ก่อนแฟนไปทหาร ขอเย็ดกันให้ชื่นใจเสียหน่อย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ก่อนแฟนไปทหาร ขอเย็ดกันให้ชื่นใจเสียหน่อย

เรื่องเล่าเสียว ทหารบกผลัด 1 ต้องถูกเรียกตัวเข้ารายงานตัวเองในวันพรุ่งนี้แล้ว แพรวจึงไม่สามารถอดทนต่อความคิดถึงที่กำลังจะเกิดขึ้นในเวลาอันยาวนานได้ อย่างน้อยก็ในการฝึกช่วงแรก ดังนั้น ในคืนนี้ เธอจึงมาหาเขาที่เป็นแฟนที่รักยิ่งของเธอ เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การบอกลาชั่วคราว เรื่องเสียวครั้งสุดท้ายก่อนจาก ทุกๆ อย่างจึงเกิดขึ้นท่ามกลางความสุขและความอาลัยอาวรณ์

เธอเอนกายลงบนเตียงให้อีกฝ่ายค่อยๆ กดร่างกายโถมทับลงมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่มือจะลูบไล้เรือนกายของเธออย่างเสียวซ่านเพื่อกระตุ้นอารมณ์กำหนัดที่มีอยู่แล้วให้มากขึ้นกว่าเดิม แล้วบดริมฝีปากลงมาจูบเธอด้วยความหื่นกระหาย เรียวลิ้นตวัดรัดพันกันอย่างแนบแน่น เสียงริมฝีปากจูบกันอย่างดูดดื่มดังขึ้นไม่จางหาย ก่อนที่เสื้อผ้าจะค่อยๆ ถูกุอดออกไปทีละชิ้น จนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า

ชายหนุ่มลงไปยืนที่ปลายเตียง ส่วนเธอค่อยๆ ดีดตัวขึ้นมานั่งที่ปลายเตียง มองดูร่างกายที่คงจะคิดถึงแน่ๆ หากว่าต้องจากกันไปในครั้งนี้ ลำควยของเขาเริ่มตื่นตัวขึ้นมาทีละน้อย จนกระทั่งเธอเอื้อมมือไปกำควยของเขาแล้วชักขึ้นมาเรื่อยๆ ควยใหญ่ของเขาก็เริ่มแข็งตัวพร้อมกับร่างกายที่ขยับเข้ามาประชิดแล้วเริ่มกดหัวของเธอลงไปช้าๆ 

เธอรู้อยู่แล้วว่าเขาชอบแบบนี้ ชอบให้อมควย ชอบให้ดูดควยแรงๆ นั่นจึงทำให้เธอกระทำในสิ่งที่อีกฝ่ายชอบทันที

เสียงครางด้วยความเสียวควยเริ่มดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงดูดควยที่ดังขึ้นอย่างหยาบโลน พร้อมๆ กับร่างกายของเขาที่ขยับกระเด้าเย็ดปากของเธอไม่หยุด ยิ่งเธอดูดควยของเขาแรงเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกระเด้าควยเข้าไปย้ำๆ ให้เธอนั้นได้ใช้ลิ้นลากวนไปรอบๆ รอยหยักที่ปลายควยพร้อมกับเริ่มดันควยเข้าไปในปากของเธอแรงขึ้น แรงขึ้นไปเรื่อยๆ 

กระทั่งในตอนที่ควยของเขาถลำเข้าไปจนมิดด้ามควย เธอก็ผลักตัวเองออกมาแล้วไอโขลก 

เขามองดูเธอด้วยสายตาเอ็นดู ก่อนที่จะค่อยๆ เอนกายของเธอลงบนเตียง แยกขาของเธอออกมาช้าๆ มองดูหีชมพูของเธอที่อาจจะต้องจากกันไปนานหลายเดือน แล้วก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที แคมหีสวยถูกเรียวลิ้นตวัดเลียอย่างถี่รัว จนเสียงครางดังขึ้นระริกสั่นเทา เธอค่อยๆ แอ่นกายขึ้นมายกสะโพกเหนือพื้นด้วยความเสียว ลิ้นเพียงอย่างเดียวก็ทำให้ร่างกายของเธอถูกยกลอยได้แล้วในเวลานี้

ความเสียวซ่านไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น เพราะว่าทันทีที่เขาได้เห็นหีของเธอนั้นมีน้ำเงี่ยนค่อยๆ ไหลออกมาช้าๆ เขาก็จัดการขึ้นไปบนเตียงแล้วเอาควยไปจ่อที่รูหีของเธอทันที ความสุขสมเกิดขึ้นจนหญิงสาวหลับตาพริ้ม เมื่อควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้าไปในรูหีของเธออย่างแช่มช้า ร่างกายของเธอตอดควยของเขาอย่างหนัก จนอีกฝ่ายแสดงสีหน้าออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะเริ่มขยับควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว

ร่างกายของทั้งสองเคลื่อนไหวไปตามองศาและจังหวะที่พอเหมาะ เสียงกระแทกเย็ดเริ่มดังขึ้นและแรงขึ้น สอดคล้องกับเสียงครางและเสียงหายใจที่ดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ จนเธอนั้นแทบจะไม่สามารรถเหนี่ยวรั้งตัวเองให้หนีออกมาจากความรู้สึกนี้ได้เลย

ครู่ต่อมา ขาของเธอก็ถูกจับขึ้นพาดบ่าของเธอ ก่อนที่จะเอนตัวโน้มเข้าหาแล้วเหยียดขาเย็ดหีของเธอ ท่าที่แรงกระแทกถูกสงเข้ามาลึกมากกว่าเดิม จนเธอนั้นแทบหยุดหายใจ

เสียวหี เสียวหีเหลือเกิน จากนี้อีกนานเลย กว่าความรู้สึกนี้จะกลับมา

แล้วในจังหวะที่เขาเริ่มผ่อนแรงลงช้าๆ ร่างกายของเขาก็ค่อยๆ ทิ้งกายลงไปโดยที่ไม่ให้ร่างกายที่สวมสอดนั้นหลุดออกจากกัน ในขณะเดียวกัน ก็กลายเป็นเธอเอง ที่ค่อยๆ ขึ้นมานั่งคร่อมบนร่างกายของเขาเอาไว้ในตอนนี้ รอยยิ้มของชายหนุ่มผุดขึ้นมาบนใบหน้า คว้าเอวของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะโยกเอวเบาๆ ให้รู้ว่าตอนนี้เขาอยากจะให้เธอขย่มควยให้เขา

แน่นอนว่าเธอยินดีที่จะทำอยู่แล้ว เพื่อให้เขา คนที่เธอรักที่สุดมีความสุข

เธอกลั้นใจ เริ่มโยกย้ายร่างกายอยู่บนลำควยของเขาก่อนที่จะค่อยๆ กระหน่ำขย่มควยของเขาอย่างเต็มที่ ขึ้นสุด ลงสุด จนเสียงคำรามของเขาเริ่มดังขึ้นมา มือที่จับเอวของเธออาไว้เกร็งแน่นมากขึ้น แล้วบอกว่ากำลังจะแตกแล้ว ในจังหวะนั้นเธอเองก็ยิ่งขย่มแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย มือของเขาก็คว้าเอวของเธอก่อนที่จะกดลงมาอย่างหนัก พร้อมกับที่เขายกเอวสวมสอดเข้าไปเต็มรูหีของเธอ ปล่อยน้ำควยแตกในสมใจอยากให้มันคู่ควรกับการลาจากที่จะมาถึง

แต่หลังจากที่ทุกๆ อย่างสงบลงแล้ว เขาและเธอเองก็ยังรู้สึกกังวลเรื่องความห่างไกลอยู่

สุดท้ายคำตอบก็คือ

คืนนี้ น้ำเดียวไม่น่าพอหรอก

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด