ก็มานอนเมาให้จับ ใครจะอดลักหลับได้ล่ะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ก็มานอนเมาให้จับ ใครจะอดลักหลับได้ล่ะ

เรื่องเสียว ดูเขาสิ…เรื่องเสียวโผล่เข้ามาเต็มหัวเลย เมาไม่ได้สติ นอนอยู่ตรงนั้น หมดสภาพสิ้นดี 

ในความคิดของชะเอมคิดแบบนี้เมื่อมองดูเพื่อนรักของเธอที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ แล้วมาขอร้องอ้อนวอนให้เธอช่วยดื่มกับเขาหน่อย แต่เพราะว่าพรุ่งนี้เธอต้องทำงาน จึงทำได้เต็มที่เพียงแค่จิบๆ เท่านั้น ส่วนเขาดื่มหนักเหมือนน้ำเปล่า พร่ำเพ้อว่าคนที่เขารักที่สุดนั้นช่างไม่เข้าใจเขาเลย แอบนอกใจเขาไปมีชู้ โดยที่ชู้ก็เป็นเพื่อนของเขาอีกทีหนึ่ง – เขาอกหักไม่พอ ยังเจ็บเหมือนโดนมีดกรีดจนตายทั้งเป็นเลยก็ว่าได้

นั่นจึงทำให้ตอนที่เขาร้องไห้แล้วดื่มเหล้าจนหงายท้องตึงลงไปบนพื้นห้องเธอไม่ได้ว่าอะไรเขาเลย เธอไม่เคยตำหนิที่เขากระชากฉีกเสื้อตัวเองตอนที่พูดทุกๆ อย่างออกมาอย่างเคียดแค้น และใส่เพียงกางเกงบอกเซอร์ตัวเดียวเพราะเขาบอกว่าขี้เกียจถอดกางเกงวิ่งเข้าห้องน้ำบ่อย ไม่ใช่เพราะว่าเธอนั้นคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของเขาหรอก…แต่เพราะว่าเธอนั้นหลงรักเขาต่างหาก จึงทำให้ทุกๆ อย่างที่เขาทำมันเป็นเหมือนอาหารตาเล็กๆ จากการฉวยโอกาสของเธอในคราวนี้อย่างชัดเจน

เธอค่อยๆ นั่งลงข้างๆ ลำตัวของเขาที่หลับไม่ได้สติ ภาพตัดจนแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำละมั้งหากว่าตื่นขึ้นมา ว่าเรื่องราวในคืนนี้เคยเกิดขึ้น เขาคงจะลืมทุกๆ อย่างไป เพราะว่าร้องไห้จนไม่เหลือน้ำตาแล้ว ซึ่งหากว่าเขาจะลืมทุกๆ อย่าง…ตอนนี้เธอก็มีเพียงหนึ่งสิ่งที่อยากจะทำเหลือเกิน

สองจิตสองใจอยู่ไม่นานมือขวาก็เอื้อมคว้าเข้าที่ลำควยของเขาผ่านทางเนื้อผ้าบางๆ ทันที

เธอตกใจชักมือออก ก่อนที่จะเอื้อมไปคว้าอีกครั้ง…เขาควยแข็ง แต่เพราะว่ามีกางเกงในช่วยกักเก็บมันอยู่จึงไม่สามารถมองออกได้อย่างง่ายดาย แต่ตอนนี้ที่เธอสัมผัสอีกครั้ง ค่อยๆ ลูบคลำ แค่จินตนาการก็ทำให้เธอเงี่ยนขึ้นมาแล้ว เพราะว่าลำควยของเขามันไม่เล็กเลยจริงๆ

ควยใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ ?

ความคิดของเธอที่เกิดขึ้นในสมองทำเอาหญิงสาวน้ำลายไหล ร่างกายสั่นระริกไม่ต่างจากหัวใจที่เต้นรัวราวกับจะหลุดออกมานอกอก เธอค่อยๆ ดึงกางเกงของเขาลงทีละน้อยๆ จนกระทั่งมันหลุดลงไปถึงหน้าขาของเขา ลำควยที่ไม่มีกางเกงในปิดบังเอาไว้ดีดตัวขึ้นมา

ควยใหญ่ไม่พอ…ควยสวยเสียด้วย

ลำควยใหญ่ยาวโค้งงอกำลังดี เส้นเลือดรายล้อมดูชวนเงี่ยนขึ้นกว่าทีแรกโข หัวควยสีชมพูอ่อนที่ถอกบานทะโร่ขึ้นมาเหมือนดอกเห็ดนั้นมีน้ำบางอย่างเยิ้มที่หัวควยแล้วปลายนิ้วแตะลงไปเบาๆ แล้วยกขึ้นมามันก็ยืดเชื่อมปลายนิ้วและปลายควย คราวนี้เธอเลยเปลี่ยนเป็นลิ้นที่ก้มลงไปเลียควยของเขาเบาๆ ก่อนที่อารมณ์ที่พุ่งพล่านจะทำให้เธอครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาทั้งดุ้น

ร่างกายของคนโดนกระทำไม่ไหวติง เขานอนนิ่งไม่ได้สติ แต่อย่างน้อยก็ยังดีที่ยังคงสามารถควยแข็งได้ขนาดนี้ เธอกำลำควยของเขาแล้วเริ่มถอกชักไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเริ่มดูดควยของเขาขึ้นลงอย่างเต็มที่ น้ำเงี่ยนไหลออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอดูดกลืนมันลงคอไปครั้งแล้วครั้งเล่า…

มากกว่านี้ได้หรือเปล่า ?

เธอไม่ได้ถาม…เธอแค่กำลังตระเตรียมตัวเอง เมื่อคิดได้ หญิงสาวก็ลุกขึ้นมาแล้วจัดการถอดกางเกงของเธอออกแล้วค่อยๆ เริ่มนั่งลงไปช้าๆ ที่ลำควยของเขา ตอนนี้แคมหีสวยของเธอนั้นเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มรูไปหมดแล้ว แม้ว่าลำควยมหึมาของเขามันจะใหญ่มากๆ แต่ว่าก็สามารถค่อยๆ สอดใส่เข้าไปในรูหีของเธอได้ง่ายๆ 

เธอกดร่างกายลงมา นั่งลงไปจนสุดลำควยของเขา แล้วนิ่ง สีหน้าเสียวซ่านแสดงออกมา ตรงข้ามกับอีกฝ่ายที่ยังคงนอนนิ่ง 

วันนี้ถึงเขาจะอกหัก…แต่เขาก็กำลังจะได้เมียใหม่แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

เธอเริ่มขยับร่างกายขย่มลำควยของเขาไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ชายหนุ่มที่นอนอยู่ตรงนั้นยังนิ่งงัน ในขณะเดียวกันมีเพียงเสียงครางของเธอเองและเสียงร่างกายที่ขย่มลงมาบนลำควยของเขาครั้งแล้วครั้งเล่าที่ดังขึ้นมา

ใหญ่เหลือเกิน…ใหญ่จนรูหีของเธอตอดควยเขาไม่ขาด

ยาวเหลือเกิน…ควยของเขานั้นดันสอดใส่เข้ามาจนรู้สึกเสียวท้องน้อยจนแทบจะทำตัวเองไม่ถูกเลยด้วยซ้ำในเวลานี้ เธอค่อยๆ จับตัวของเขาแล้วทรงตัว ทั้งขย่ม ทั้งบด ทั้งร่อนร่างกายอยู่บนลำควยนั้น เธอไม่รู้หรอกว่าคนที่เมาขนาดนี้จะเสียวจนน้ำแตกได้หรือเปล่า แต่ว่าของเธอเพียงเธอเสร็จก็พอ

เธอค่อยๆ ขยับตัวเองนั่งยองๆ หันหลังให้เขา โดยการหมุนตัวไม่ให้ลำควยนั้นหลุดออกไปจากรูสวาทของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น รู้สึกไปเองหรือเปล่านะ เธอสัมผัสได้ว่าลำควยของเขานั้นกระดกแข็งเกร็งขึ้นมาเป็นบางจังหวะ หรือว่า…

เธอกระชากร่างกายของตัวเองออกมาทันทีแล้วนั่งข้างๆ เขาก่อนที่จะจับควยดุ้นนั้นสาวขึ้นลงอย่างถี่รัวจนกระทั่งตอนที่เธอเห็นชัดๆ ว่าลำควยและหน้าท้องของเขานั้นกระดกเกร็ง น้ำควยพุ่งทะลักแตกในวินาทีนั้นจนเธอครอบริมฝีปากลงไปบนลำควยของเขาทันทีแล้วดูดกินน้ำควยที่ทะลักออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าจนกระทั่งมันหมดลง เธอยังคงดูดควยของเขาอยู่อย่างนั้นจนความแข็งของดุ้นเนื้อที่แสนมหึมานั้นค่อยๆ คลายตัวลงช้าๆ แล้วแน่นิ่งไป

เธอลึกขึ้นนั่ง หอบหายใจถี่ด้วยความเสียวซ่านและความเหนื่อย…เช็ดปากด้วยแขนเอาคราบน้ำควยที่เปรอะอยู่ออกไป เธอมั่นใจว่าอย่างน้อย…เขาจะไม่เสียใจนานหรอก

ผู้ชายที่ควยหวานขนาดนี้…มันน่าเสียดายนะถ้าจะไม่มีใครเอา

ไม่ใช่ควยหวานอย่างเดียวด้วยสิ…น้ำควยก็หวานฉ่ำเลยทีเดียว

ถ้าไม่ติดว่าเมา…จะจับรีดอีกสักน้ำให้หายอยากไปเลย

เธอยิ้มออกมาด้วยความเขิน มองเขาที่ยังหลับไม่รู้เรื่อง…ขอบคุณลึกๆ ที่ชวนเธอมาอยู่ด้วยเป็นเพื่อน ถ้าครั้งหน้าอยากเมา ก็เรียกเธออีกนะ แล้วเธอจะจัดให้เสียวยันในฝันเลยคอยดูสิ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด