สงสัยจะลักหลับแรงไปหน่อย เลยโดนเอาคืนจับเย็ดคาห้องเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สงสัยจะลักหลับแรงไปหน่อย เลยโดนเอาคืนจับเย็ดคาห้องเลย

เรื่องเสียวเริ่มต้นขึ้นจากคำบอกเล่าของคนในกลุ่ม ว่า ไอ้ไม้ เป็นคนที่หลับเป็นตาย ถ้ามันกินเหล้าแล้วได้หลับละก็ เตรียมตัวแกล้งมันเลย เพราะว่ารอบก่อนที่ไปล่องแพกัน พอมันหลับเอามันใส่แพเล็กลอยไปรั้งอยู่กลางคอลมันไม่รู้ตัวจนกระทั่งตื่นขึ้นมาโวยวายตอนเช้า วันนี้ฉันเลยได้รู้ว่าผู้ชายที่ฉันแอบชอบนั้น มีนิสัยเมาแล้วหลับลึก ฉันขอเล่าก่อนเลยว่า ฉันกับบรรดาเพื่อนๆ ของเราทั้งหมด 8 คนนั้นเป็นกลุ่มจิตอาสา ซึ่งเรามักจะรวมกลุ่มกันนานๆ ทีไปทำกิจกรรมด้วยกัน เพราะว่าเราต่างทำงานคนละที่กัน แต่ว่า “ไม้” เขาคือคนที่ฉันแอบชอบมานานแล้ว เขาเป็นคนที่น่ารัก สุภาพบุรุษ แต่เพราะว่าเราโตกันมากับการทำกิจกรรม เราเลยเปลี่ยนการพูดคุยในยามค่ำคืนจากการทำกับข้าวกินกันแบบเด็กๆ กลายเป็นการดื่มเหล้า แล้วเพราะว่าครั้งที่แล้วฉันเองไม่ได้มาด้วยก็เลยไม่รู้ว่าไม้โดนแกล้ง

แต่วันนี้ฉันมาด้วย…และรู้ว่าไม้เป็นคนยังไง

ขออธิบายก่อน ว่าที่พักของเรานั้นเป็นบ้านพักขนาด 3 ห้องนอน ซึ่งมันมีราคาสูงพอประมาณ แต่ก็คุ้มค่า จากที่คิดเอาไว้ว่าเรานั้นจะแกล้งไม้ ทุกๆ คนก็ดันโดนเหล้าแรงหลับไปกันเป็นแถบ ส่วนฉันเองเพื่อนๆ รู้ว่าดื่มมากไม่ได้ เพราะว่าเคยความดันขึ้นสมัยที่ดื่มกับที่บ้านเลยไม่มีใครบังคับ จนกระทั่งตอนดึกที่ทุกๆ คนดื่มกันจนเมามาย คนที่มีสติก็เข้าไปนอนในห้องของตัวเองอยู่แล้ว

แต่คนที่ไมได้สติมันกลับมีแค่เพียงคนเดียว…นั่นคือไม้

เพราะว่าเขาเมาหลับไปก่อนที่ทุกๆ คนจะเลิกกันไม่นาน และก็ไปนอนที่โซฟากลางห้องรับแขกอยู่อย่างนั้น ซึ่งด้วยความที่มันอยู่ในบ้าน เลยไม่ได้มีใครว่าอะไร อย่างน้อยก็ปลอดภัยถ้าจะมีใครมาทำร้าย…ใช่ ไม่มีใครทำร้ายเขาหรอก

มีแค่ฉันเอง…ที่กำลังทำร้ายเขา

ฉันยืนจดจ้องเขาอยู่อย่างนั้น เสื้อและกางเกงบางจนน่าเอ็นดู เสื้อตัวบางเลิกขึ้นมาจนได้เห็นเสื้อเลิกขึ้นมา กล้ามท้องเป็นลูกๆ เพราะเขาออกกำลังกายอย่างหนัก ในขณะเดียวกัน กางเกงตัวบางของเขานั้นก็เริ่มตุงๆ ขึ้นมาบ้างแล้ว ฉันเองก็เลยเอื้อมมือไปลูบควยของเขา มันเป็นการตั้งใจของฉันเอาไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าจะทำ เพราะว่าฉันนั้นชอบเขามากๆ แต่ว่าไม่เคยคิดหรอกว่าเขานั้นจะชอบฉันกลับ

ฉันไม่ได้ใจเย็นอะไรขนาดนั้น พอรู้ว่าตัวเองจะทำอะไร ก็จัดการถอดกางเกงของเขาลงไปทันที พร้อมกับที่ค่อยๆ มองดูลำควยของเขาดีดตัวเด้งขึ้นมา ลำควยใหญ่ยาวจนน่าตกใจ ไม่เคยคิดเลยว่าเพื่อนที่เงียบๆ ในกลุ่มมันจะซุกซ่อนของดีเอาไว้แบบนี้

ฉันเองจับควยของเขาชักว่าวได้ ก็ก้มลงไปอมควยให้เขาทันที

ตอนนั้นฉันตื่นเต้นมาก เพราะว่าเขาควยใหญ่เต็มปากของฉันเลยเชียว แถมตอนที่น้ำเงี่ยนของเขาเยิ้มออกมาฉันก็ดูดกินเสียจนหมดหยดสุดท้ายเลยด้วยซ้ำ สุดท้ายแล้วก็เป็นฉันเองที่ไม่สามารถหยุดตัวเองได้ ดูดควยของเขาอยู่ตรงนั้นอย่างเมามันส์ จนกว่าจะรู้ตัวว่าตอนนี้มือของเขากำลังกดหัวของฉันอยู่ มันก็สายเกินไปแล้ว

ฉันอยากที่จะอึ้ง แต่มือของเขาไมได้ปล่อยให้ฉันมีจังหวะทำอะไรสักอย่าง นั่นจึงกลายเป็นว่าฉันเองยังต้องอมควยให้เขาอยู่ทั้งๆ ที่ได้ยินเสียงของเขาแล้ว

“ลักหลับเหรอ นิสัยไม่ดีนะ…แต่ว่าอมควยเก่ง เสียวดี เลยให้อภัย” เขาพูดขึ้นมายิ้มๆ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มกระเด้าปากของฉันขึ้นมา แล้วในตอนที่เขา

ดีดตัวเด้งขึ้นมาจับฉันวางลงไป ฉันตกใจมาก แต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไรเลย ตอนที่เขาค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมด ซึ่งในตอนนี้ ฉันนอนเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าของเขา บนโซฟาในห้องรับแขก ส่วนเขาเองก็เพียงแค่ดึงกางเกงลงมาเพียงเท่านั้นเอง ก่อนที่เขาจะยิ้มร้ายแล้วจับขาของฉันแหกกว้าง เอามือมาจับคางของฉัน

“ไม่มีสิทธิ์ร้องให้ใครช่วยนะ…ทำเอง แต่มีสิทธิ์ร้องคราง แค่ต้องเบาๆ หน่อย” พูดจบลำควยมหึมาของเขาก็ดันเข้ามาในรูหีของฉันทันทีจนมิดด้ามควย ฉันเสียวหีจนขมิบเกร็งร่างกายตอดควยเขาเอาไว้แน่น กัดฟัน เพราะรู้ว่าหากในเวลานี้ฉันส่งเสียงใดๆ ออกไปอาจจะทำให้เพื่อนๆ ในห้องที่นอนอยู่ตื่นขึ้นมาได้

สุดท้ายก็รู้ว่าต่อให้อยากจะร้องแค่ไหนก็ทำได้แค่เพียงการที่ยกมือมาปิดปากตัวเองเอาไว้ แล้วปล่อยให้ร่างกายโดนเขากระแทกควยเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่าอยู่อย่างนั้น ซึ่งแน่นอนว่าฉันตัวสั่นด้วยความเงี่ยน และหายใจไม่เป็นจังหวะเพราะความเสียวที่เขาได้ประเคนเข้ามาอย่างเต็มที่

จนสุดท้ายเขาก็เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นจนร่างกายของฉันดีดเด้งอยู่บนโซฟา แล้วน้ำควยที่ฉันปรารถนาจากเขาก็ไม่ได้เข้ามาในปากให้ฉันลิ้มรส แต่ว่าแตกในคารูหีของฉันเข้ามาจนเต็มรู สัมผัสได้เลยว่ามันเยอะมากๆ เพราะว่าเขาโน้มตัวลงมากระซิบว่าตั้งแต่รู้ว่าจะมาที่นี่ก็ไม่ได้ชักว่าวเลย

แล้วมันเกี่ยวอะไรกันล่ะ ?

ฉันไม่เข้าใจความคิดของเขาเลย แต่หลังจากนั้นไม่นานฉันก็รู้ว่างานนี้ฉันโดนกลับลำ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด