หนูเอาโทรศัพท์มาซ่อม ทำไมต้องจับหนูเย็ดด้วยละคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูเอาโทรศัพท์มาซ่อม ทำไมต้องจับหนูเย็ดด้วยละคะ

เรื่องเสียว ฉันสังเกตตั้งแรกแล้ว ว่าช่างซ่อมโทรศัพท์คนนี้มองฉันแปลกๆ ตั้งแต่ตอนที่ฉันเข้ามาซ่อม แถมร้านของเขาเองก็อยู่ในวอกในซอยที่เกือบจะเปลี่ยวอีกด้วย ถ้าไม่มีคนแนะนำมาว่าเขาซ่อมดี ซ่อมเก่ง และราคาไม่แพง ฉันไม่มาหรอก และอีกอย่าง สายตาแบบเหมือนจะต้องการเรื่องเสียวจากฉันตลอดเวลาแบบนั้น ถ้าหากว่าเขาไม่หล่อ ฉันจะเอาโทรศัพท์คืนทันทีเลยจริงๆ แต่ว่าเพราะอะไรๆ มันก็เป็นอาหารตาไปหมด เลยทำให้ฉันอยากจะซ่อมที่นี่ และการกลับมาที่ ก็ทำให้ฉันได้มองหน้าหล่อๆ ของเขาอยู่เสมอๆ

“เสร็จแล้วนะครับ…พวกไวรัสในโฟลเดอร์ ผมก็ลบออกให้หมดแล้ว เหลือแต่รูปสวยๆ ที่ถ่ายเอาไว้ทั้งนั้นเลยครับ” เขาพูดพร้อมกับส่งโทรศัพท์มาให้ฉัน แล้วตอนนั้นเอง ฉันก็ต้องชะงัก เพราะว่าการที่เขาพูดแบบนั้นเพราะว่าเขานั้นดูรูปของฉันหมดแล้ว แล้วรูปของฉันทั้งหมด มันไม่ได้มีแค่รูปปกติทั้งนั้น

“ขอโทษนะครับ มันต้องดูจริงๆ” เขาพูดต่อ

“เอ่อ…ดูแล้ว เป็นไงบ้างคะ ?” สุดท้ายฉันก็ถามไป แต่ท่าทีของเขานั้นทำให้ฉันนั้นเห็นว่าเขาหน้าแดง

“เอ่อ…ชะ ชอบครับ” เขาก้มหน้า “ค่าซ่อมโทรศัพท์วันนี้ผมไม่เอาก็แล้วกันครับ เพราะว่าผมละลายละล้วงลูกค้าไปเสียแล้ว”

“ไม่เอาเงินเหรอคะ ?” ฉันถาม ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า “งั้นหนูให้ละลาบละล้วงเอาไหมคะ ?” 

เขาเงยหน้าขึ้นมาแล้วทำหน้าอึ้ง ก่อนที่ฉันจะเดินไปกดปิดประตูที่หน้าร้านแล้วเดินเข้ามา “ที่นี่ได้ไหมคะ ?”

“ได้สิครับ” ผมยิ้มกว้างออกมา ก่อนที่จะกดรีโมต แล้วก็เป็นประตูเหล็กที่เลื่อนปิดลงมาก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมาแล้วค่อยๆ ตรงมาที่ฉัน มองจากตรงนี้แล้วเขาน่าจะสูงราวๆ 180 เซนติเมตร ทำให้ฉันนั้นค่อยๆ เดินเข้าไปหาเขาเช่นกัน พร้อมกับที่ค่อยๆ เริ่มลูบไล้ร่างกายของเขา และเป็นเขาเองที่กระชากฉันเข้าไปจูบ

ริมฝีปากของเขานุ่มมากๆ และนั่นมันทำให้จูบของเขาเริ่มเร่าร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับมือปลาหมึกของเขาที่เริ่มลูบไล้ร่างกายของฉันอย่างเต็มที่ สัมผัสจากฝ่ามือของเขานั้นทำให้ฉันค่อยๆ เคลิบเคลิ้ม แล้วเริ่มล้วงมือลงไปที่ขอบกางเกงของเขา ล้วงลงไปจนกระทั่งถึงลำควยของเขาที่ตอนนี้เริ่มที่จะพองตัวขึ้นมาแล้ว

คนสูงใหญ่ขนาดนี้…ไม่ต้องเดาเลยว่าเขาจะควยใหญ่ขนาดไหน ?

ฉันกระชากกางเกงของเขาลงไปทันทีจนได้เห็นเต็มตาว่าเขาควยใหญ่ได้จนน่าตกใจ โชคดีของฉันแท้ๆ ฉันนั่งลงตรงหน้าของเขาทันที เขาที่ควยแข็งอยู่แล้วกระดกงัดขึ้นมาตรงหน้าของฉัน ไม่มีจังหวะให้ฉันเตรียมใจ มือของเขาจับที่หัวของฉันแล้วดันควยเข้ามาในปากทันที ซึ่งนั่นทำให้ฉันเองก็พร้อมที่จะอมควยให้เขาแล้วดูดควยของเขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เหมือนว่าลำควยจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ

มือหนึ่งฉันจับที่ขาของเขาเอาไว้ขณะที่ปากดดูดควยของเขา มืออีกข้างหนึ่งค่อยๆ เหย้าหยอกกับพวงไข่ของเขา ที่ยิ่งสัมผัสได้อย่างชัดเจนว่าในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเข้าที่เข้าทางแล้ว ฉันดูดควยของเขาครู่ใหญ่ก่อนที่จะถูกพาไปนั่งที่โซฟา ฉันโดนเขาถอดกางเกงออกทันที แล้วฉันก็เริ่มอ้าขาให้เขาชัดเจน

เวลานี้หีชมพูเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ไม่ต้องเห็นฉันก็รู้ อยู่ต่อหน้าผู้ชายอย่างเขาขนาดนี้ ใครมันจะไม่เงี่ยนกันล่ะ

เขาเริ่มตรงเข้ามาแล้วเล้าโลมที่เนื้อตัวของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มไล่ริมฝีปากต่ำลงมาเรื่อยๆ พร้อมกับเริ่มจับควยของเขาถูไปตามร่องหีของฉันแล้วดันเข้าไปในรูหีชองฉันทันที

แค่ควยใหญ่มันก็ไม่ธรรมดาแล้ว แต่มันยาวด้วย นี่น่าจะเกือบๆ 8 นิ้ว ทั้งใหญ่ ทั้งยาวกว่าในบรรดาผู้ชายที่ฉันเคยเย็ดมาเลยทีเดียว ฉันตอนนี้เสียวหีจนเนื้อตัวสั่นระริก ขมิบรูหีตอดควยสู้เขาที่ตอนนี้กำลังทำสีหน้าเสียวซ่านขนาดนี้อย่างเต็มที่ มือของเขาจับขาฉันกดแนบเข้ามาประชิดลำตัว เสียงครางยิ่งดังเท่าไหร่มันยิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้เขากระแทกควยเข้ามาจนร่างกายของเรานั้นกระทบกันดังสนั่นร้าน

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊ายยย…สะเสียว เสียว อื๊อออ”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดด…ร้องออกมาเลยครับ ร้องดังๆ เลย เสียวควยก็ร้องดังๆ เลยครับ ซี้ดดด” สีหน้าของเขาตอนนี้เต็มไปด้วยความหื่นกระหาย เนื้อตัวของเขานั้นเกร็งแน่น ในขณะที่ลำควยที่แข็งจนเหมือนท่อนไม้กระแทกเข้ามาในรูหีของฉันไม่ยั้งจนเสียงครางของเขากระตุกดังขึ้นเรื่อยๆ 

เรื่อยๆ และเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาดันควยเข้ามาค้างเอาไว้แล้วนิ่งไป

ฉันโอบกอดเขาเอาไว้แน่น แล้วดึงเอวของเขาเข้ามา น้ำควยของเขาแตกในเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ก้มลงมาจูบกับฉันอีกครั้งแล้วถามว่า

“ไว้มาซ่อมโทรศัพท์บ่อยๆ นะครับ” 

“แล้วถ้าโทรศัพท์ไม่พังละคะ ?” ฉันถามยิ้มๆ ยกมือขึ้นมาโอบลำคอของเขาเอาไว้

“งั้นก็มาซ่อมความเงี่ยนกันเฉยๆ ก็ได้ครับ”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด