มาหลับยั่วต่อหน้าแบบนี้ ถ้าไม่จับเย็ดอย่าเรียกพี่ว่าเสือผู้หญิง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

มาหลับยั่วต่อหน้าแบบนี้ ถ้าไม่จับเย็ดอย่าเรียกพี่ว่าเสือผู้หญิง

เรื่องเสียว ในสายตาของคนอื่นๆ ทั่วไป ผมก็คงดูเป็นอาจารย์หนุ่มบรรจุใหม่ อายุ 26 ปีที่หน้าตาหล่อเหลาและดูใจเย็น ไม่ได้มีท่าทีก๋ากั่นหรือว่าแก่นแก้วอะไร ผมเป็นคนที่ใครๆ ก็บอกว่าใจเย็นและน่ารัก เป็นครูที่เด็กๆ ชื่นชอบ แต่ลึกๆ แล้ว นอกจากผมชอบการเป็นครูแล้ว ผมก็ยังชอบเรื่องเสียวด้วย เพราะว่าในสมัยเรียน ผมเป็นเสื้อผู้หญิงตัวพ่อเลยจริงๆ ผู้หญิงชอบผู้ชายนิ่มๆ เย็ดมันส์ ควยใหญ่ ซึ่งถ้าถามว่าผมมีครบไหม น่าจะลองถามผู้หญิงเกือบๆ 50 คนที่ผมเย็ดมาดูสิครับ ว่าชอบหรือเปล่า นั่นคงจะเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว เพราะว่าไม่ใช่แค่ครั้งเดียวที่เธอมาอ้อนวอนขอประสบการเสียวจากผม แต่มันเป็นครั้งแล้วครั้งเล่าจริงๆ ที่เธอทำแบบนั้น

เรียกได้ว่าตั้งแต่เรียน จนกระทั่งเป็นครู…ผมไม่เคยหัวควยแห้งเลยละครับ 

แล้วเรื่องเสียวซี๊ดก็เกิดขึ้นมาในคืนที่ผมนั้นต้องเป็นอาจารย์คุมทีมนักเรียน 3 คนไปเข้าค่ายผู้นำที่ห้องสัมมนาโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่หรูหรามาก ในบรรดา 3 คนที่มาด้วยกัน แหม่ม คือคนที่เป็นหัวหน้า และเธอเองก็ได้รับมอบหมายให้มาคิดการแสดงในวันพรุ่งนี้ เธอเลยขอมาหาผมตอนที่เธอนั้นอาบน้ำเสร็จแล้ว

ผมเองก็เลยใส่ชุดลำลองปกติ…เพราะว่าผมนั้นอยากจะลองยั่วเธอดูเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน หรือว่าเวลาที่เจอกันข้างนอก สายตาของเธอมองผมมากกว่าลูกศิษย์มองอาจารย์ วันนี้ผมเลยใส่เสื้อกล้าม และใส่เสื้อกล้ามรัดแน่นๆ ให้เห็นรูปร่างทั้งหมดของผม ซึ่งเราคุยกันเรื่องงานไปจนเกือบเสร็จแล้ว ตอนที่ผมหันไปหยิบของผมเห็นเธอผ่านกระตกที่โต๊ะเครื่องแป้ง ว่าเธอแกล้งมองผมแล้วทำเป็นหลับราวกับว่าเธอตั้งใจจะอ่อยผมเลย

ก็ถ้าจะมาเล่นกับไฟแบบนี้…ก็ต้องโดนไฟเผาแล้วละครับ

เธอวางเกมเอาไว้ทั้งหมดแล้ว นั่นจึงทำให้ผมเองก็ลองที่จะเล่นตามเกมเธอดูบ้างเหมือนกัน ผมเองค่อยๆ เดินไปทำท่าเหมือนว่าจะสะกิดเธอ ทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้วว่าเธอนั้นจะไม่ตื่นขึ้นมาจนผมพาเธอไปนอนที่เตียงด้วยการอุ้ม กางเกงขาสั้นที่เธอสวมนั้นทำให้เห็นได้เลยว่าโหนกหีใหญ่ของเธอนั้นทั้งนูนแค่ไหน หีอูมเต็มมือแบบนี้ผมเลยค่อยๆ ลูบจากแขนลงไปที่ท้อง ลงมาที่ขาแล้วสอดเข้าไปลูบหีของเธอ

ตัวของเธอสั่นระริก แต่ว่าเธอพยายามที่จะนอนนิ่งแล้ว ผมเลยถอดกางเกงของเธอลงไปจนหมด

ให้ตายเถอะ…ของจริงเลยนะเนี่ย ตัวขาวเหมือนกับไข่ปอก แถมหีชมพูอีกต่างหาก ผมอดใจลูบที่เนินหีของเธอได้ไม่มากเท่าไหร่ผมก็แหวกหีของเธอออกแล้วเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที ผมละเลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างเต็มที่ เนื้อตัวของเธอสั่นระริก ผมยิ้มออกมาโดยที่เธอไม่ได้เห็นหรอก เพราะผมรู้ว่าเธอไม่ไหลับ

ผมละเลงลิ้นเลียหีเธอจนน้ำหีของเธอไหลเยิ้มออกมาเต็มรูหีของเธอแล้วจึงค่อยๆ เริ่มขึ้นไปบนเตียง จับขาของเธอแยกออก ปิดไฟหรี่ลงแล้วเปิดเพลง สังเกตว่าเปลือกตาของเธอขยับ

สงสัยว่าเธอพร้อมที่จะรับแรงกระแทกแล้วละครับ

ผมถอดกางเกงออกอย่างง่ายดาย พร้อมกับเอาลำควยไปถูไปที่ร่องหีของเธอ ผมจึงดันควยเข้าไปช้าๆ 

ซี้ดดด…รูหีของเธอในตอนนี้ตอดควยผมสุดๆ เลย และเพราะรู้ว่ายังไงเธอก็จะแกล้งนอนและไม่ได้ตื่นขึ้นมาผมก็กระแทกควยเข้าไปทีเดียวมิดด้ามแล้วกระหน่ำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที ร่างกายของเธอนั้นขยับไหวไปตามแรงควยของผมที่ยังคงเมามันส์และเพลิดเพลินอยู่กับรูหีฟิตๆ ของเธอ

ผมกลั้นใจ จับขาของเธอแยกออก

อยากโดนเย็ดมากใช่ไหม…เงี่ยนมากก็จะจัดให้หายเงี่ยนเลย

ผมกัดฟัน มองดูสีหน้าของเธอที่ทั้งเกร็งและเหมือนจะพยายามไม่ให้เปลี่ยนไปจากคนที่นอนหลับไม่รู้เรื่อง แต่เธอไม่รู้ตัวหรอกว่าเธอนั้นเป็นไก่อ่อน เธอไม่เคยรู้เรื่องเลยสักนิดเดียว ทั้งๆ ที่ความจริงเธอรู้อยู่แก่ใจว่าตอนนี้กำลังโดนของใหญ่กระแทกอยู่

ผมจับขาของเธอแหวกกว้าง โน้มตัวลงไปดูดนมของเธอพร้อมๆ กับที่เริ่มกระซิบกับเธอเบาๆ

“ครูจะแตกแล้วครับ…ครูขอโทษนะครับ ครูเงี่ยนเหลือเกิน เธอน่าเย็ดจริงๆ ซี้ดดด” ผมเริ่มกัดฟัน แรงกระแทกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามความเงี่ยนจนกระทั่งผมเริ่มจะทนไม่ไหวจริงๆ เพราะว่าต่อให้เธอจะไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมา แต่รูหีของเธอตอดควยผมดีเหลือเกินจนสุดท้ายผมก็ส่งเสียงครางออกมาเต็มเสียงแล้วปล่อยน้ำควยออกมาแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ ค้างควยเอาไว้แบบนั้นแล้วตัวสั่นระริกด้วยความเงี่ยนอย่าเต็มที่

ผมหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ตรงนั้นก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยออกมา มองดูรูหีสวยของเธอที่เบิกกว้างและน้ำควยของผมที่ไหลเยิ้มออกมาที่รูหีของเธออีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าจะน่าเสียดายที่ไม่ได้ต่อรอบสอง แต่ผมก็จัดการเช็ดทำความสะอาดร่างกายให้เธอเรียบร้อย ไม่อย่างนั้นเธอก็จะรู้สิ

ว่าผมรู้ว่าเธอแกล้งหลับ…

แต่ถ้ารอบหน้า…ผมคงจะเย็ดแบบไม่ต้องแกล้งแล้วละครับ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด