สงกรานต์ไม่ได้สาดน้ำใส่ใคร แต่โดนน้ำควยแตกในจนชุ่มหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สงกรานต์ไม่ได้สาดน้ำใส่ใคร แต่โดนน้ำควยแตกในจนชุ่มหี

เรื่องเสียว นานแล้วที่มีโควิด สงกรานต์โดนเลื่อนจนรู้สึกได้เลยว่ามันไม่ได้สนุกอะไรเลยสักนิดเดียว จนปีนี้ฉันได้ออกเที่ยวสงกรานต์ มีคนออกมาเล่นมากมาย และใช่ ฉันมีเรื่องเสียวมาเล่าให้ฟัง เป็นประสบการณ์เสียวที่เกิดขึ้นในวันสงกรานต์แบบสดๆ ร้อนๆ เลยละค่ะ เรื่องเริ่มต้นที่ฉันขับรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองออกไปเล่นคนเดียว ระหว่างทางก็มีคนสาดน้ำบ้างเป็นปกติ จนกระทั่งถึงถนนคนเดิน ฉันเลยฝากรถเอาไว้แล้วเดินเข้าไปนัวกับผู้คนมากมาย เพลงสนุกมากๆ และผู้คนยิ้มแย้มแจ่มใส่ แต่ในตอนนั้นฉันสะดุดตากับผู้ชายคนหนึ่ง เขาใส่กางเกงยีนตัวเดียวเล่นน้ำดู หุ่นดี กล้ามท้องเป็นลูกๆ เลย ผิวขาวเปล่งปลั่งจนน่าอิจฉา ไม่รู้ว่าฉันมองเขานานไปหรือเปล่า จนกระทั่งเขาเดินมาปะแป้งฉัน

“หนูปะนมได้ไหม ?” 

เขายิ้ม พยักหน้า “ได้ครับ…แต่ผมปะคืนนะ”

“งั้นหนูปะหำเลยนะคะ” ฉันพูดยิ้มๆ เพราะคิดว่าในเทศกาลแบบนี้ การได้ก้อร่อก้อติกใส่ผู้ชายบ้างมันก็น่าสนุกดี เขาก็ยิ้มแล้วพยักหน้า แล้วบอกเหมือนเดิม 

“งั้นผมปะคืนนะครับ”

ฉันเลยพูดออกไปว่าตรงนี้ไม่ดีเลยค่ะ คนเยอะมากเลย เขาเลยบอกว่าบ้านผมอยู่ตรงนี้ ไปปะกันที่บ้านไหม ไม่มีใครอยู่ ไม่รู้ว่าฉันใจง่ายหรือว่าฉันเงี่ยนกันแน่ เพราะว่าตอนนั้นฉันเลือกที่จะเดินตามเขาไปก่อนที่จะเข้าไปในบ้านของเขาซึ่งเป็นร้านขายของแต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะไม่มีใครอยู่ในบ้าน

“จะปะอย่างเดียวเหรอครับ” เขาถาม “ไม่ทำอย่างอื่นเหรอ ?”

“มาขนาดนี้แล้วจะปะอย่างเดียวฉันว่ามันไม่คุ้มค่ะ” เราถูกใจกันอยู่แล้วตั้งแต่แรก นั่นทำให้เรื่องราวมันเกิดง่ายขึ้นมากเลย ฉันเดินเข้าไปในห้องของเขาแล้วถอดเสื้อผ้าที่เปียกเอาไว้ ก่อนที่เขาจะบอกว่าไว้ตรงนั้นแหละ เดี๋ยวเอาเสื้อพี่สาวมาให้เปลี่ยน พอฉันถอดเสื้อผ้าออกหมด เขาก็ถอดออกหมดเหมือนกันแบบไม่อายกันเลย ตอนนี้เราคงจะเงี่ยนกันทั้งคู่เลย 

ฉันมองดูผิวพรรณของเขาที่ขาวสะอาดสะอ้านเต็มที่ ทำให้ฉันมีอารมณ์ ลำควยของเขายังขาวเลย มันนอนสงบนิ่งอยู่ที่ระหว่างขาของเขา ตอนนี้ฉันตรงปรี่เข้าหาเขาทันทีแล้วจับควยของเขาเอาไว้ในมือก่อนที่จะค่อยๆ ชักว่าวให้เขา ไม่นานเขาก็มองหน้าฉันทำหน้าเสียวแล้วส่งเสียงครางออกมาก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มควยแข็งอยู่ในมือของฉัน แรกทีเดียวฉันคิดว่าหล่อก็พอไม่ต้องควยใหญ่หรอก แต่ไม่รู้เลยว่าหนอนน้อยมันจะแปลงร่างเป็นปลาชะโดตัวเขื่อง

ควยใหญ่ของเขาเต็มมือของฉันเลยทีเดียวทำเอาฉันสะดุ้งเมือก้มลงไปมอง แต่มันก็ดีเหมือนกัน ได้ทั้งขึ้นทั้งล่องเหมือนกันในตอนนี้ ฉันค่อยๆ หย่อนเข่าลงไปแล้วนั่งยองๆ ก่อนที่จะเริ่มอมควยให้เขาทันที

ควยใหญ่คับปากไปหมด แต่ฉันก็ค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาช้าๆ ก่อนที่จะขยับหน้าเข้าออกไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาบอกว่าขึ้นไปบนเตียงดีกว่า แล้วเขาก็นอนกลับหัวกับฉันพร้อมกับทำท่า 69 เขาเริ่มเลียหีให้ฉันทั้งๆ ที่ฉันเองไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ เกิดมาไม่เคยทำหกเก้าเลย พอได้ทำมันก็เสียวสุดๆ 

หีชมพูของฉันถูกเขาแหวกออกแล้วลงลิ้นอย่างหิวกระหาย ยิ่งเขาทำให้ฉันเสียวเท่าไหร่ ฉันครางไม่ได้ สิ่งที่ทำได้คือตอบสนองต่อสิ่งที่เขาทำ ดูดควยขอบเขาให้แรงขึ้นกว่าเดิม จนเราเริ่มนอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน ขาข้างหนึ่งของฉันยกขึ้นให้เขาเลียหีของฉันได้ถนัด ส่วนเขาก็เริ่มขยับเอวพลิ้วๆ ของเขากระเด้าปากของฉันจนเริ่มทนไม่ไหว คิดว่าขนาดนอนตะแคงยังพลิ้วขนาดนี้ ถ้าตอนที่เย็ดหีของฉันมันจะพลิ้วขนาดไหนกันนะ ?

ความสงสัยหายไปหมด เมื่อเขาลุกขึ้นมาแล้วค่อยๆ จับขาของฉันถ่างออก เอาลำควยของเขานั้นมาคลอเคลียที่รูหีของฉัน แล้วดันเข้ามาทันที 

ซี้ดดด…ควยใหญ่จนแน่นรูไปหมดแล้ว

ฉันหลับตาแน่น แอ่นตัวขึ้นเหนือพื้น เพราะว่าตอนนี้มันไม่ไหวแล้วเสียวหีสุดๆ เขาดันควยเข้ามาช้าๆ น้ำเงี่ยนคงช่วยเป็นสื่อกลางให้ทุกๆ อย่างมันลื่นไหลขึ้นจนกระทั่งลำควยของเขาดันเข้ามาจนมิดลำ เขาก็เริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันทันที ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นแรงกระแทกที่ดุดันสุดๆ จนร่างกายของฉันไหลไปตามควยของเขาที่กระแทกเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า

ฉันร้องครางลั่น เพราะเสียงข้างนอกดังจนกลบทุกๆ อย่างในนี้ไปจนหมดแล้วก่อนที่จะถูกเขากระหน่ำควยเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า…คนที่เจอกันครั้งแรก และเย็ดกันครั้งแรกจำเป็นต้องเก่งขนาดนี้เลยเหรอ ?

ฉันได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ในใจ เมื่อสองขาถูกยกแยกขึ้น แล้วข้างหนึ่งค่อยๆ จับขึ้นไปประทับบ่าของเขา ฉันโดนจับเบี่ยงให้นอนกึ่งตะแคงแล้วเขาก็รัวเอวกระเด้าข้ามาอย่างหนักหน่วงและถี่รัวจนร่างกายของฉันสั่นสะท้านร้องครางออกมา คราวนี้เขาเริ่มครางด้วย

สีหน้าของเขาเสียวซ่าน แรงกระแทกมันหนักจนฉันแทบจะหายใจไม่ทัน เผลอตัวอีกทีเขาก็นิ่งแล้ว กอดขาของฉันข้างนั้นเอาไว้แน่นแล้วส่งเสียงลมหายใจหนักหน่วงออกมาเบาๆ ทำให้ร่างกายของฉันค่อยๆ ผ่อนคลายกับน้ำควยที่แตกในเข้ามาจนเยิ้มฉ่ำรูหีของฉัน 

หรือนี่อาจจะเป็นสิ่งที่ฉันต้องการ ไม่ใช่วันสงกรานต์.

แต่เป็นการโดนเย็ดในวันสงกรานต์ต่างหาก

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด