ถนนคนเดิน เพลินจนโดนเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ถนนคนเดิน เพลินจนโดนเย็ด

เรื่องเสียว ฉันออกเดินทางเพียงลำพังคนเดียวเพื่อมาเที่ยวถนนคนเดินแห่งหนึ่ง ขอสงวนนะคะว่าที่ไหน เพราะว่าเรื่องเสียวของฉันมันเกิดขึ้นที่นี่แหละค่ะ เป็นความภูมิใจของฉันมากที่ได้เล่าเรื่องเสียวนี้แบ่งปันให้ทุกๆ คน นานๆ ทีฉันเองจะได้มีประสบการณ์เสียวอะไรมาเล่าบ้าง ฉันเจอกับเขาที่ร้านข้าวขาหมู บรรยากาศธรรมดามากๆ เลย ที่นั่นโต๊ะเต็ม เขาก็เลยได้มานั่งข้างฉัน ความเงียบอาจจะทำให้เขาตัดสินใจทำลายมันด้วยการทักทายฉัน และนั่นทำให้เรารู้ว่าต่างคนก็ต่างมาเที่ยวคนเดียว ตามรอยร้านดังๆ อย่างที่อยากจะทำเท่านั้นเอง

เราเลยตัดสินใจเที่ยวด้วยกัน

ความชอบ อะไรหลายๆ อย่างทำให้ฉันรู้ได้เลยว่า ฉันชอบเขาเข้าแล้ว เรามีอะไรที่ตรงกันมากๆ แม้กระทั่งว่าที่พักเรายังจองที่เดียวกันเลย คืนนี้ฉันเลยชวนเขาซื้อของมานั่งกินที่ห้องฉันเพราะว่าวิวดีกว่า มองเห็นถนน แสงไฟยามค่ำคืน และมองเห็นกันและกันอีกด้วย…ทุกอย่างมันเลยเถิดไปตอนที่เบียร์หมดไปคนละสามสี่กระป๋อง 

เมื่อต่างคนก็ต่างโสดกันทั้งคู่ สิ่งที่เกิดขึ้นมาเลยไม่ใช่เรื่องแย่สักเท่าไหร่ 

เรามองหน้ากัน แล้วความเมาก็ทำให้เราจูบกัน มันเป็นจูบที่ค่อนข้างแปร่งปร่า แต่ไม่นานทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทางได้อย่างไม่น่าเชื่อ ฉันเองค่อยๆ โอบกอดเขาเข้ามาแล้วเริ่มแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม มือพลางกระหายลำควยของเขา ค่อยๆ เอื้อมไปลูบที่เป้ากางเกงตุงๆ ของเขาทันทีจนจับได้แล้วลำควยของเขา เป็นลำกล้องขึ้นมาเลย เขาเริ่มควยแข็งหลังจากที่ฉันจับควยของเขาได้ไม่นาน เลยจัดการผลักเขาลงไปนอนเสียบนเตียงแล้วฉันเองก็นั่งที่ปลายเตียง ค่อยๆ ดึงกางเกงของเขาลงมา

ตอนนั้นลำควยของเขาดีดตัวขึ้นมาทันทีทำให้ฉันได้เห็นความลำสวยของควยเขา และใช่…ควยใหญ่อีกต่างหาก

ฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขาที่ชะโงกก้มลงมาแล้วยิ้ม ถามฉันว่าชอบไหม 

“ชอบสิ…ควยใหญ่ขนาดนี้ไม่มีผู้หญิงที่ไหนไม่ชอบหรอก” มองจากสัมผัสแล้วไม่น่าจะต่ำกว่า 54 อาจจะใหญ่กว่านั้นด้วยซ้ำในความรู้สึก ฉันค่อยๆ เริ่มชักว่าวให้เขา ไม่นานเสียงครางก็ดังขึ้นมาพร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ปริ่มขึ้นมาช้าๆ ความเงี่ยนที่เกินจะต้านทำให้ฉันค่อยๆ ก้มลงปอมควยของเขาทันที

“ซี้ดดด…อา อา สุดยอดเลยครับ ซี้ดดด อูยยย” เสียงครางของเขาค่อยๆ ดังขึ้นมาเมื่อฉันเริ่มทนไม่ไหว มันเขี้ยว เลยดูดควยของเขาเสียเต็มแรงจนควยกระดกเกร็งอยู่ในปากของฉัน ความเงี่ยนทำให้ฉันไม่สามารถหยุดได้เลยแม้ว่าจะออกแรงดูดควยของเขาจนเกือบจะหายใจไม่ทันแล้วก็ตามในเวลานี้ ทุกๆ อย่างเริ่มเร่าร้อนมากขึ้นเมื่อเขาดึงฉันขึ้นไปนอนทับตัวของเขาแล้วกอดฉันเอาไว้แน่น ไม่นานร่างกายของฉันก็ถูกจับพลิกให้นอนลงไปบนเตียงบ้าง ก่อนที่จะเป็นเขาที่ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของฉันออกไปอย่างจำยอม

สองขาแยกออกทันที ตอนนี้ฉันเงี่ยนหีจนใจจะขาดแล้ว อยากจะโดนควยใหญ่ของเขากระแทกเสียเต็มประดา

สองขาจับแยกออก เขาก้มหน้างุดลงมาแล้งเริ่มตวัดลิ้นเลียหีให้ฉันทันที ความเสียวซ่านในเวลานั้นบังคับให้ฉันเด้งเอวสู้ ซึ่งเขาเองก็ไม่ยอมแพ้ ค่อยๆ ชำแรกลิ้นแทรกเข้ามาแล้วสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันอย่างทันทีพร้อมกับเริ่มคว้านแล้วขยับเข้าออกอย่างถี่รัว

เสียว…สุดยอดเลย

นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดเอาไว้ตั้งแต่แรก แต่มันก็ไม่ได้เกินกว่าที่ฉันอยากจะได้รับหรอก

เขาเลียหีให้ฉันอยู่พักใหญ่ๆ จนเสียงครางของฉันเบาบางลง มันแย่เหลือเกินที่ต้องครางออกมาสุดเสียงจนหมดแรงขนาดนี้ จะโทษก็คงต้องโทษเขาที่เล้าโลมเก่งเหลือเกิน

ช่วงเวลาที่ฉันรอคอยมาแล้ว ลำควยของเขามีน้ำเงี่ยนเยยิ้มที่หัวควย ก่อนจะจับมาจ่อแล้วยัดเข้ามาทันที

รูหีของฉันเบิกกว้างเมื่อโดนสิ่งแปลกปลอมขนาดมหึมาค่อยๆ สวมสอดเข้ามา ฉันค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาอย่างมีความสุข ขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้แน่น มองดูสีหน้าของเขาตอนนี้ก็เหมือนว่าจะมีความสุขไม่ต่างกัน ร้องครางออกมาแล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องไม่มีท่าทีจะหยุดหย่อน

ผ่านไปเกินครึ่งทาง เสียงครางของเขาค่อยๆ ดังขึ้นมา เขาหลับตาพริ้มแล้วเร่งจังหวะมากขึ้น 

ไม่รู้ว่าทำไมเขาจึงหล่อขนาดนี้ในสายตาของฉัน ฉันเอื้อมมือไปจับหน้าของเขาก่อนที่จะค่อยๆ เกร็งร่างกายมากขึ้นให้เขาสัมผัสได้ถึงความเงี่ยนและการเร่งเร้าจากฉันจนยิ้มออกมาแล้วเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉันแรงขึ้นกว่าเดิม 

“แรงขึ้นอีก เร็วขึ้นอีก ไม่ไหวแล้ว…จะเสร็จแล้ว ซี้ดดด” ฉันร้องครางลั่นออกมา ก่อนที่เขานั้นจะค่อยๆ เริ่มเร่งจังหวะจนฉันหายใจไม่ทัน ร่างกายสั่นสะท้านกระทั่งตอนที่เขาแน่นิ่งไปแล้ว เสียงคำรามดังตามขึ้นมาน้ำควยแตกในเยิ้มรูหีของฉัน ฉันยกขากอดเขาเอาไว้แบบนั้นแล้วดึงเขาเข้ามาจูบ ขอบคุณที่เขาทำให้ฉันมีความสุขมากขนาดนี้ และต้องขอโทษที่ทำให้เขาเสียค่าเปิดห้องเปล่าๆ แต่คืนนี้เขาจะไม่ได้นอนที่นั่น

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด