งานวัดมันก็ดีแบบนี้ ได้เย็ดสาวสวยฟรีๆ แถมยังได้แตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

งานวัดมันก็ดีแบบนี้ ได้เย็ดสาวสวยฟรีๆ แถมยังได้แตกใน

เรื่องเสียวนานๆ ทีที่หมู่บ้านของผมนั้นจะมีเทศกาลงานวัดกับเขาบ้าง ผมชอบเลยทีเดียว ไม่ได้ชอบเรื่องเที่ยวครับ แต่ว่าชอบเรื่องเสียวต่างหาก เพราะว่าที่แห่งนี้ทำให้ผมนั้นได้เจอสาวๆ ที่ออกมาเที่ยวกลางคืนโดยที่พ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าปล่อยออกจากบ้านบ้าง นั่นแหละครับ ทำให้ผมได้เจอกับ ใบเฟิร์น ด้วยความบังเอิญหลังจากที่ผมเดินชนเธอจนน้ำของเธอหก ทั้งๆ ที่เธอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ผมก็เจอเธออีกครั้งที่หน้ามอเตอร์ไซค์ไต่ถัง ผมเลยเดินไปซื้อน้ำแล้วเอามาให้เธอ ก่อนที่เธอจะขวยเขินนิดๆ พลางโดนผมชวนคุยสัพเพเหระไปเรื่อยๆ ตามประสาคนที่รู้สึกชอบและถูกชะตา

เธอทำให้ผมรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าเธอน่ารักมากๆ และยิ่งคุยก็ดูเหมือนว่าเธอเองจะมีใจ เพราะว่าไม่มีการตัดบทหรือว่าขอตัวไปที่ไหนสักที เราเลยไปนั่งชิงช้าสวรรค์ด้วยกันแล้วเดินเที่ยวงานกันจนดึกดื่น แล้วเธอก็บอกว่าต้องกลับแล้ว เพราะว่าเดี๋ยวเพื่อนจะมารับ ตอนนี้เพื่อนไปกินหมูกระทะผมอยู่ ผมเลยบอกกับเธอว่างั้นให้เพื่อนคนนี้ไปส่งได้ไหม ยังไงก็เพื่อนเหมือนกัน

เธอหันมายิ้ม “จะเป็นแค่เพื่อนจริงๆ เหรอ ?” สิ้นคำถามของเธอ เธอก็ทำให้ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่า

คืนนี้ต้องโดนแล้วละ…

ผมพาเธอซ้อนรถไปที่บ้านของเธอ แต่ระหว่างทางเธอกลับค่อยๆ กอดผมแล้วเคลื่อนมือต่ำลงมาช้าๆ เรียกได้ว่าหวิดควยของผมไปหน่อยเดียว และยิ่งเธอเอานมใหญ่ๆ ของเธอนั้นมาแนบที่หลังของผม มันทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอย่างชัดเจนเลยทีเดียว ผมค่อยๆ จับมือของเธอเอาไว้แล้วพาลงไปที่ควยของผมทันที เธอตะปบเข้าอย่างไม่รีรอแล้วคว้าลำควยของผมเอาไว้แบบนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ บีบคลำมันไปเรื่อยๆ 

เหมือนเวลานี้ต่างคนก็ต่างเงี่ยนครับ เลยทำให้ทุกๆ อย่างมันเริ่มเพิ่มเติมมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายผมก็เลี้ยงเข้าในซอยเปลี่ยว เพราะว่าเธอผิดเอง…เธอทำควยผมแข็ง

ผมจอดรถในทางเปลี่ยว ถามเธอว่าตรงนี้พอได้ไหม เธอยิ้มแล้วพยักหน้า ผมเลยลงรถมาทันทีก่อนที่จะเริ่มดึงใบหน้าของเธอเข้ามาจูบตั้งแต่ที่เธอนั้นนั่งอยู่บนเบาะรถเหมือนเดิม แล้วเริ่มลูบไล้ร่างกายของเราทั้งคู่อย่างเต็มที่ ความเสียวซ่านหนักหน่วงขึ้นมายิ่งกว่าเดิม จนทำให้ผมนั้นแทบจะตั้งหลักไม่อยู่ นมใหญ่ถูกบีบเคล้นแล้วดึงเสื้อของเธอขึ้นไปโดยที่เธอเองก็ชูมือขึ้นอย่างเต็มใจ ในเวลานี้ผมทำให้ร่างกายของเธอนั้นค่อยๆ อ่อนระทวยคามือของผมไปแล้ว แล้วตอนที่เธอลงจากเบาะรถมา ร่างกายของเธอก็นั่งลงไปทันที ลูบไล้อยู่ตรงเป้าของผมอยู่ไม่นานก็ถอดกางเกงของผมลงไป เธอตาโตแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้มอีกครั้งเมื่อได้เห็นควยของผม

คงจะควยใหญ่ถูกใจนั่นแหละ แต่เขินไม่กล้าพูด ใครๆ ตอนที่โดนผมเย็ดไปก็บอกแบบนี้ทั้งนั้นครับ

ในบรรดาเพื่อนๆ เองผมก็ควยใหญ่สุดเหมือนกันนั่นแหละ

ผมค่อยๆ ขยับร่างกายเข้าที่เข้าทาง เธอกำควยของผมแน่นแล้วเริ่มชักว่าวก่อนที่จะค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ จนเสียวจนน้ำเงี่ยนไหลแล้วค่อยๆ เริ่มที่จะดันตัวเองเข้าไปอีกครั้งแล้วกดหัวของเธอเบาๆ เธออ้าปากค้าง ก่อนที่จะค่อยๆ อมควยให้ผมทันที ปากนุ่มๆ ของเธอดูดลำควยของผมเอาไว้แน่นมากๆ ก่อนที่จะเริ่มขยับใบหน้าเข้าออก มันเสียวจนผมแทบจะยืนไม่ไหวเลย

นี่ผมเจอของจริงเหรอนี่ ?

ผมค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ตอนที่เธอนั้นเริ่มจะดูดควยของผมแรงขึ้นทุกทีจนกระทั่งมันทนไม่ไหว ค่อยๆ เริ่มที่จะจับเธอขึ้นมายืนแล้วผลักเธอลงไปโน้มตัวเข้ากับเบาะรถ ก่อนที่ผมจะกระชากกางเกงของเธอลงมา ตอนนี้มันค่อนข้างมืดประมาณหนึ่ง และผมเองก็ไม่ได้สนใจเลยว่าเธอนั้นจะหีชมพูไหม หีใหญ่ไหม แต่คนสวย ก็ต้องหีสวย

คิดได้แค่นั้นก็จัดการจับควยสอดใส่เข้าในรูหีของเธอทันที

เธอคงจะเสียวหีไม่น้อย เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับมือที่จับขอบเบาะเอาไว้แน่น รถตั้งอยู่ในองศาเอียงที่พอเหมาะ ผมคว้าเอวของเธอเอาไว้แล้วกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างรุนแรงทันที ความเสียวทำให้ผมลืมตัวทั้งๆ ที่มันเป็นครั้งแรก แต่เธอกลับไม่ได้ทีท่าทีไม่พอใจเลย

ยิ่งแรงเท่าไหร่ เสียงครางของเธอเองก็ยิ่งดังมากขึ้นเท่านั้นจนผมเองเผลอยิ้มออกมาระหว่างที่เริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปเรื่อยๆ ไม่ไหวจริงๆ…

เอื้อมมือไปจับบ่าของเธอเอาไว้ แล้วกระแทกควยเข้าไปจนรถทั้งคันโยกไหว ก่อนได้ส่งเสียงครางแห่งความสุขออกมาแล้วค่อยๆ ย้ำควยดันเข้าไปอีกครั้งรีดเอาน้ำควยออกมาให้หมดจนหยดสุดท้ายขอบคุณเธอที่ใจดีทำให้ในค่ำคืนนี้ของผมเต็มไปด้วยประสบการณ์เสียวที่แปลกใหม่

ไม่ค่อยได้เจอผู้หญิงใจไวแบบนี้มานานแล้ว แถมยังรูหีโคตรฟิด ตอดควยตุบๆ ด้วย

ดูท่าครั้งเดียวน่าจะไม่พอหรอก

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด