เย็ดกับพี่ชายเพื่อน หล่อขนาดนี้ แตกในคารูหีหนูเลยค่ะพี่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกับพี่ชายเพื่อน หล่อขนาดนี้ แตกในคารูหีหนูเลยค่ะพี่

เรื่องเสียว ที่เกิดขึ้นกับหนูครั้งนี้ บอกได้เลยว่ามันเกิดขึ้นจากความเต็มใจ ตั้งใจ และพร้อมใจมากๆ เลยทีเดียว หลังจากที่การได้เจอกับเพื่อนสนิทที่ห่างหายกันไปนานหลายเดือน เพราะว่าเธอนั้นย้ายไปเรียนที่ต่างอำเภอ และเป็นเวลาเดียวกับที่พี่ชายของเพื่อนนั้นกลับมาจากต่างประเทศ เพราะไปเรียนต่อมา ฉันเลยได้เห็นเขาแค่ในภาพถ่ายเท่านั้น ไม่ได้เห็นพี่ชายของเพื่อนตัวจริงเลย จนกระทั่งได้เจอเขาที่งานเทศกาลประจำปีนี้แหละ ที่ทำให้รู้ว่าเขาหล่อแบบวัวตายความล้ม หล่อจนรู้สึกเงี่ยน และอยากจะโดนเขาเย็ดหีตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว

และไม่รู้ว่าเพื่อนของฉันนั้นเป็นใจ รู้ใจ หรือว่าอะไรสักอย่าง เธอบอกว่าแฟนของเธอมาด้วย เลยขอแยกตัวไปเดินงานกับแฟน ฝากให้ฉันนั้นช่วยดูแลและแนะนำอะไรต่างๆ ให้พี่ของเธอด้วย แต่ไม่รู้ว่าเราไปถูกคอ ถูกใจกันอีท่าไหน จากที่เดินงานอยู่ดีๆ เราก็มาอยู่กันที่บนรถของพี่เขาเรียบร้อยแล้ว พวกต่างประเทศนี่มันมือไวใจเร็วแบบนี้ทุกคนไหมนะ ไม่ได้ว่าอะไรนะ แค่บอกเขาว่า ฉันชอบเหลือเกินต่างหากล่ะ

เพียงแค่วินาทีที่เขาเอนเบาะลงไปด้านหลัง แล้วได้เห็นเป้ากางเกงตุงๆ ของเขา ใจฉันก็สั่นระรัว เพราะคิดถึงสิ่งที่อยู่ภายใน แล้วเขาก็ค่อยๆ ถอดกางเกงลงไป แล้วควักเอาลำควยของเขาเอาออกมาให้ฉันได้เห็น ฉันถึงกลับกลืนน้ำลายอึกใหญ่กันเลยทีเดียว เพราะแม้ว่าเขาจะเป็นคนไทย แต่ก็ควยใหญ่เหมือนกับชาวต่างประเทศเลย หรือการไปอยู่ต่างประเทศจะทำให้คนเราควยใหญ่กันนะ ลำควยใหญ่ยาว สีคล้ำเข้มน่าอม รายล้อมไปด้วยเส้นเลือดที่เลื้อยลดคดไปมา รวมทั้งหัวควยถอกบานทะโร่สีชมพูเข้มเล็กน้ำ และในตอนนี้ก็มีคราบเมือกน้ำเงี่ยนสีใสไหลเยิ้มออกมาแล้ว

เอาสิ พี่กำลังเงี่ยนเลย อมควยให้พี่เลยครับคนสวย

เขาพูดแบบนั้น แล้วฉันจะรออะไรล่ะ ในเมื่อเงี่ยนมาตั้งนานแล้ว ฉันจับควยของพี่เขารูดชักอย่างถี่รัว จนเสียงลมหายใจและเสียงครางดังขึ้นปะปนกัน พร้อมทั้งก้มหน้าลงไปอมควยให้พี่เขาทันที

เสียงครางอย่างมีความสุขเกิดขึ้นทันที เมื่อฉันเริ่มดูดควยของพี่เขาแรงขึ้น แล้วขยับใบหน้าขึ้นลงถี่รัวอย่างหนังหน่วง มือที่ลูบไล้หน้าท้องสัมผัสได้ว่าพี่เขานั่งตัวเกร็งอยู่บนเบาะ ก่อนที่มือของเขานั้นจะเลื่อนมากดหัวของฉันลงไปให้อมควยของเขาให้ลึกกว่าเดิม ควยยาวๆ นั้นถลำเข้ามาในลำคอของฉันเกือบจะสำลักจนต้องดึงหน้าออก แล้วตอนนั้นพี่เขาก็เชยคางของฉันขึ้นไปจูบอย่างดูดดื่ม

พอแล้ว ไม่ต้องอมแล้ว…มาโดนพี่เย็ดดีกว่านะ 

เขาพูดด้วยท่าทีนุ่มนวล น้ำเสียงอ่อนโยน แต่ควยของเขากลับแข็งกร้าวขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ฉันรีบลนลานถอดกางเกงของฉันออกทันที ก่อนที่จะปีนข้ามไปขึ้นคร่อมบนร่างกายของเขา ร่องหีสวยถูไถไปกับลำควยของเขา แคมหีใหญ่แนบชิดกับร่างกายของพี่เขาจนสัมผัสถึงความอุ่นร้อนที่ดุ้นลำควยนั้นได้อย่างชัดเจน เราไม่จำเป็นต้องใช้แสงไฟในรถ นั่นทำให้ฉันเสียดายที่พี่เขาจะไม่ได้เห็นหีชมพูของฉัน หรือไม่ได้สัมผัสกับเรียวลิ้นที่ลงมาเลียหีให้ฉัน ทว่าแค่นั้นก็พอแล้ว 

ฉันพอใจแค่ตอนที่ลำควยของเขาค่อยๆ ล่วงถลำเข้ามาในรูหีของฉัน เสียงครางดังขึ้นทันทีด้วยความสุข เขายิ้มให้ฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉัน ในจังหวะนั้น ฉันเองก็ค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาแล้วกระแทกลงไปอย่างถี่รัวเช่นกัน ความแนบแน่นที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ฉันเสียวไปทั่วท้องเลยทีเดียว สัมผัสได้ถึงร่างกายที่ตอดควยของเขาอย่างรุนแรง

เสียวหีจังเลยพี่จ๋า เสียว เสียวมากเลยค่ะ

พี่ก็เสียวควยเหลือเกิน ทำไมหีน้องถึงฟิตขนาดนี้ อยากเย็ดบ่อยๆ ได้ไหมครับ โอย 

เสียงของเขากระตุ้นให้ฉันเริ่มขย่มควยแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนสัมผัสได้ว่ารถทั้งคันสั่นไหว ทว่าในลานจอดรถที่ผู้คนไม่ได้สนใจใครแบบนี้ ฉันเลยไม่ใส่ใจว่าใครจะมาสังเกตความสุขของเราสองคนหรือเปล่า

มือทั้งสองเอื้อมมาคว้าที่บั้นท้ายของฉัน ก่อนที่จะจับมันโยกขึ้นลงไปตามจังหวะที่เขาต้องการพร้อมกับกระเด้าสวนขึ้นมาอย่างหนักหน่วงและถี่รัว 

พี่จะแตกแล้ว โอย…เสียว เสียวควยจะไม่ไหวแล้ว ออกก่อน ออกก่อน เดี๋ยวไม่ทัน

ไม่เป็นไรค่ะพี่ แตกในเลยค่ะ หนูอยากโดนแตกใน

เสียงครางของฉันทำให้พี่เขานั้นยิ้มออกมาราวกับว่าไม่อยากเชื่อ ที่ฉันนั้นตัดสินใจทำแบบนี้ เขาโยกเอวของเขาอย่างถี่รัวก่อนที่เสียงครางจะดังขึ้นมาสุดเสียง ควยกระแทกเข้ามาสุดความยาว ค้างเอาไว้แบบนั้น ปล่อยน้ำควยหลั่งทะลักเข้ามาในรูหีของฉันอย่างหนักหน่วง ฉันเสียวหีจนซบใบหน้าลงกับบ่าของพี่เขาอยู่พักหนึ่ง จนกระทั่งเราค่อยๆ สวมใส่เสื้อผ้าคืนเหมือนเดิม เพื่อนของฉันก็เดินมาที่รถพอดี

เราเลยมองหน้ากันแล้วยิ้ม ก่อนจะบอกว่า ฉันพาพี่ของเธอนั้นทัวร์งานจนหมดแล้ว

แน่นอนว่าฉันก็ทัวร์พี่ชายเธอไปหนึ่งน้ำเช่นกัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด