บอกแล้วว่าอย่าเมา โดนจับข่มยืนพี่ไม่รับผิดชอบนะครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

บอกแล้วว่าอย่าเมา โดนจับข่มยืนพี่ไม่รับผิดชอบนะครับ

เรื่องเสียว ผมเตือนเธอแล้ว ว่าอย่าเมา…ใช่ ผมมั่นใจว่าผมเตือนอย่างชัดเจนแล้ว เพราะว่าเธอรู้มาเสมอ ว่าผมชอบเธอ และชอบเอามากๆ เสียด้วย การที่เธอแสดงท่าทีทะเล้นตอนที่ผมพูดออกไปว่า “ถ้าเมาแล้วคืนนี้พี่จับเย็ดนะ” เธอกลับหัวเราะออกมาแล้วพูดว่าน้ำหน้าอย่างผม ไม่กล้าทำอะไรเธอหรอก

แต่เธอจะไปรู้อะไรล่ะ ว่าทุกๆ ค่ำคืนที่ผมชักว่าว ผมไม่ได้ดูหนังโป๊ ผมจินตนาการถึงเรื่องเสียวซี๊ดระหว่างผมกับเธอต่างหาก มันทำให้ผมเงี่ยนและชักว่าวเสียวขึ้นว่าเดิมไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า ผมใฝ่ฝัน และใฝ่หาเธออย่างสุดหัวใจ ไม่อยากจะบอกเลยว่า ที่ผมมีเรื่องเล่าเสียวครั้งนี้ ก็เพราะว่าผมเดินทางตามความแน่วแน่ของผมนั่นแหละ

และนอกจากว่าผมจะมีเรื่องเสียวๆ มาเขียนให้กับทุกๆ คนได้อ่านแล้ว

ค่ำคืนนี้ที่เธอดื่มเหล้าอย่างหนักจนสูญเสียสติบางส่วนไป…เธอก็ได้เจอประสบการณ์เสียวที่เธอไม่มีวันลืมแน่นอน 

เราสนิทกันเพราะว่าทำงานโรงงานเดียวกัน และเธอก็มากินเหล้ากับผมบ่อยๆ เพราะว่าเธอบอกว่ารู้สึกปลอดภัยเวลาได้อยู่กับผม รู้สึกสบายใจ แต่เธอจะรู้อะไร ว่าผมนี่แหละ ที่จ้องจะเย็ดเธอทั้งเช้าทั้งเย็น – จนกระทั่งในค่ำคืนนี้ที่ผมพูดจาหยิกแกมหยอกไป ว่าจะข่มขืนเธอ ผมไม่ได้โกหก ถ้าได้ก็เอา

ถ้าไม่ได้ ผมก็จะเอาให้ได้อยู่ดีนั่นแหละ – ท้ายที่หลัง คล้อยผ่านสองยามไปเล็กน้อย เธอก็นั่งโงนเงน แทบจะไม่ได้สติอยู่แล้ว เพราะว่าเธอเมาจัด และเป็นคนที่ดื่มแต่เหล้าไม่เปลืองกับแกล้มเสียด้วย ตอนนั้นผมเลยตัดสินใจแล้ว ผมจะต้องเย็ดเธอให้ได้ในคืนนี้เท่านั้น ไม่งั้นคงจะอกแตกตาย ผมจึงพาเธอไปที่บนเตียงของผม ฟูกนุ่มๆ รับร่างกายของเธอเอาไว้ก่อนที่ผมจะค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อของเธอออก แล้วปลดเสื้อใน เผยให้เห็นเต้านมใหญ่เต่งตึง ปานนมใหญ่ ปานนมชมพูสวยน่าดู

ถ้านมขนาดนี้ …

หีจะขนาดไหนกันนะ ?

ผมไม่ได้ตั้งคำถามอะไรแบบนี้มานานแล้ว แต่ตอนนี้ผมค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอลงไปช้าๆ แล้วจัดการแยกขาของเธอออก โดยที่เธอเองนั้นก็ไม่ขัดขืนใดๆ หรืออักนัยหนึ่ง คงเป็นเพราะว่าเธอนั้นขัดขืนผมไม่ได้ เนินหีใหญ่สะดุดตาของเธอนั้นทำให้ผมน้ำลายไหล ก่อนที่จะโน้มตัวลงไปแล้วแหวกแคมหีสวยของเธอออก

หีชมพูของเธอมันช่างเย้ายวนเหลือเกินในเวลานี้ ผมตัดสินใจแค่ช่วงเวลาในการสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดแล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที ความเสียวซ่านทำให้เธอดีดดิ้นไปมา แต่เพราะความเมาและความไร้สติของเธอทำให้ไม่นาน ท่าทีของเธอก็สงบลงเหลือเพียงร่างกายที่สั่นระริก และเสียงครางที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ 

ครั้นได้ยินเช่นนั้นผมก็จัดการละเลงลิ้นเลียหีให้เธอหนักยิ่งกว่าเดิม หวังว่าเธอจะเสียวซ่านอย่างถึงที่สุดในช่วงเวลานี้ เพราะว่าเสียวขาของเธอทั้งสองข้างนั้นสั่นระริก ยิ่งผมดูดดุนรูหีของเธอเท่าไหร่ เสียงครางก็ยิ่งดังขึ้นมาเท่านั้นจนผมเองเริ่มทนไม่ไหว 

ไม่ได้ขัดขืน แต่ก็ไม่ได้มีอารมณ์ร่วม แต่ยังไงก็ได้เย็ด

เรื่องเสียวในคืนนี้ผมเป็นคนจัดการทุกๆ อย่างโดยแท้จริงและสมบูรณ์แบบที่สุด ผมค่อยๆ จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีด้วยความตื่นเต้น เพราะว่าผมควยแข็งตั้งแต่จับเธอมานอนเตียงแล้ว รูหีของเธอทั้งนุ่ม และแน่นมากๆ ผมกัดฟันแน่น ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่ก่อนที่จะค่อยๆ โน้มตัวเข้าไปหาเธอแล้วดูดนมของเธอไปด้วย

เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นในตอนที่สะโพกของผมนั้นเริ่มขยับไหวไปอย่างแช่มช้า แล้วเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เต้านมของเธอถูกผมทั้งบีบทั้งเค้นคลึงอย่างเต็มที่ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมามองดูรูหีของเธอที่ถูกควยของผมนั้นค่อยๆ ขยับเข้าออกอย่างถี่รัวก่อนที่จะเร่งความเร็วจนกลายเป็นการกระแทกอย่างถึงอกถึงใจที่สุด – ความเสียวซ่านอัดกระหน่ำเข้ามามากกว่าเดิมในตอนที่เธอเริ่มป่ายปัดมือไม้ไปทั่วแล้วรูหีของเธอก็ขมิบเกร็งตอดควยของผมยิ่งขึ้นกว่าเดิม มันยิ่งทำให้ผมนั้นไม่สามารถหยุดได้เลย

ความเสียวซ่านที่อัดกระหน่ำเข้ามาในเวลานี้มันเหมือนบอกว่าให้ผมไปให้สุด

สองมือเอื้อมไปจับเอวบางของเธอแล้วดึงเข้ามากระแทกพร้อมกับเริ่มมองดูใบหน้าของเธอที่หลับตาแน่น และเต้านมใหญ่ที่กระเพื่อมไหวขึ้นลงไปตามจังหวะที่ผมกระเด้าควยและดันโยกสะโพกเข้าไปอย่างถี่รัว ในตอนนั้นเธอหรี่ตามองผมวูบหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมา

ท่าทีของเธอในเวลานี้ทำให้ผมลืมทุกอย่างไปหมดเลย กัดฟันแน่นแล้วกระหน่ำลำควยโยกสะโพกกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยแรงทั้งหมดที่มีก่อนที่จะได้ปลดปล่อยความเงี่ยนที่เก็บงำมานานจนน้ำควยทะลักไหลแตกในคารูหีของเธอไปเลยทีเดียวในเวลานั้น ก่อนที่ท่าทีของเธอจะสงบลงแล้วหลับไปทั้งๆ ที่ควยของผมคารูหีของเธออยู่

ไม่รู้ว่าเสียว เหนื่อย หรือว่าเมา…แต่ผมก็ไม่ได้สนใจหรอกครับ

ได้เย็ดก็ถือว่าได้เย็ด – แต่ถ้าได้เย็ดอีกมันน่าจะดีกว่านี้…แล้วคิดว่าผมที่อ่านเรื่องเสียวมาเป็นรอยๆ เรื่อง จะยอมหยุดแค่เพราะว่าได้ตอกหีของเธอแค่ทีเดียวเหรอครับ…ฝันไปเถอะ

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด