เล่นเสียวริมน้ำตกกับหนุ่มแปลกหน้า แต่ควยใหญ่ แค่นี้ก็พอแล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นเสียวริมน้ำตกกับหนุ่มแปลกหน้า แต่ควยใหญ่ แค่นี้ก็พอแล้ว

เรื่องเสียวนับว่านี่เป็นหนึ่งครั้ง ที่ยี่หว่า ได้รับประสบการณ์เสียวที่เกินกว่าจะอธิบายออกมาได้ มันเป็นอะไรที่แสนหวือหวาและประทับใจเธอเหลือเกิน เพราะไม่คิดจริงๆ ว่าแค่เพียงการมาเล่นน้ำตกที่หลังบ้านของตัวเองนั้น จะได้เจอกับผู้ชายอีกคนที่เข้ามาตกปลาอยู่ แรกเริ่มเดิมทีมันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นอยู่แล้ว จนกระทั่งตอนที่เธอนั้นได้เห็นตอนที่เขานั่งอยู่ แล้วระหว่างเรียวขาของเขานั้นมีอะไรบางอย่างนูนอยู่ 

ลำควยของเขาอัดแน่นอยู่ที่ระหว่างช่องว่างนั้น เธอพยายามที่จะไม่นึกอะไรแต่ละสายตาจากส่วนสวาทนั้นไม่ได้เลย กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เรื่องเสียวๆ ไหลเข้ามาในหัวเป็นว่าเล่น เธอคิดถึงตอนที่เขานั้นไร้เสื้อผ้าอาภรไปแล้วในเวลานี้ อยากที่จะได้เห็น ว่ามันจะใหญ่โตอลังการมากน้อยแค่ไหนกันเชียว ความเงี่ยนแล่นพล่านเข้ามาในสมองอย่างไม่อาจจะหักห้ามใจตัวเองได้แล้ว ณ ช่วงเวลานี้ เธอจ้องจนลืมตัวและไม่คิดว่าเขานั้นจะมองดูเธออยู่เหมือนกัน

เขาไม่ได้ทำอะไรให้เธอรู้ตัวว่าเขารู้ แต่ยิ่งรู้ มือที่เคยกำเหยื่อตกปลากลับพยายามคลำคลึงที่ควยของตัวเองแทนราวกับต้องการให้รู้ว่าเขานั้นควยใหญ่แค่ไหน และนั่นทำให้เธอตกหลุมพรางเขาอย่างจัง ไอ้เรื่องอย่างว่านี้มันเป็นเหมือนจินตนาการของเธอ ไม่คิดว่าจะเจอะเจอกับตัวเอง เพราะเคยแต่อ่านเรื่องเสียวที่เขาเล่าๆ กันมาเท่านั้น วันนี้ก็เลยไม่ได้คาดหวังว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งทั้งสองสบตากัน แล้วต่างฝ่ายก็ต่างยิ้มให้ราวกับว่ามีใจให้กัน ชายหนุ่มค่อยๆ ลูบไล้ที่เรียวขาของตัวเอง ก่อนที่จะแหวกมันออกช้าๆ แล้วแยกขาออกมา จนเธอได้เห็นว่า เขาไม่ได้สวมกางเกงใน และไอ้ที่เห็นนั่น คือของจริงทั้งนั้น เธอจึงค่อยๆ ว่ายกลับมาที่ฝั่งตนเองแล้วค่อยๆ ทำท่าอาบน้ำ ขัดสีตัวเอง ก่อนที่จะโชว์เรียวขาขาวแล้วนั่งแหวกขาให้อีกฝ่ายได้เห็นเนินหีใหญ่ของเธอ จนทนไม่ไหว กระโจนลงน้ำแล้วว่ายข้ามฝั่งมา

ต่างคนต่างไม่ต้องพูดอะไร นัยน์ตาหยาดเยิ้มคือสิ่งที่ยืนยันได้ว่าความต้องการมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว เขาค่อยๆ เดินขึ้นมาหาเธอ กางเกงยิ่งเปียกยิ่งแนบเนื้อ ลำควยเรียวยาวใหญ่อลังการนั้นเผยให้เห็นชัดขึ้น ก่อนที่เธอจะเลิกผ้าถุงขึ้นมาแล้วแหวกมันออก แคมหีชมพูของเธอนั้นล่อตาล่อใจ เขายิ้มออกมาแล้วค่อยๆ ตรงเข้ามาห่อนที่จะทรุดตัวลงแหวกขาเธอออก ละเลงเรียวลิ้นเลียหีให้เธอทันที จนหญิงสาวแอ่นกายแล้วปลดปล่อยตัวเอง ส่งเสียงครางออกมาอย่างต่อเนื่อง 

ราวกายชาดิกไร้เรี่ยวแรง ก่อนที่อีกฝ่ายจะค่อยๆ ลุกขึ้นยืนแล้วดึงกางเกงของตัวเองลง

เจ้ามังกรน้อยที่ไม่น้อยของเขาบัดนี้เริ่มพองตัวออกมาผงาดง้ำ ควยแข็งลำใหญ่ยาวถูกมือของเธอจับแล้วชักว่าวก่อนที่จะค่อยๆ ถอกควยของเขาเข้าไปจนสุดแล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันที ท่ามกลางความไม่รู้จัก แต่ความสัมพันธ์ที่เสียวซ่านนี้ทำให้ทั้งสองสนิทและใกล้ชิดกันอย่างน่าประหลาด เสียงน้ำตกที่ไหลรินไม่อาจจะกลบเสียงดูดควยและเสียงครางเสียวเอาไว้ได้

เรื่องเสียวซี๊ดเริ่มเกินเลยจนไม่อาจจะควบคุม ผ้าถุงที่เคยสวมถูกวางปูลงบนพื้นแทนเสื่อก่อนเรือนกายขาวนวลจะเอนลงให้อีกฝ่ายนั้นค่อยๆ จับขาของเธอแยกออกแล้วจ่อจรดลำควยใหญ่ยาวนั้นเข้ามาที่รูสวาทของเธอแล้วค่อยๆ ดันเข้าไปทันที หญิงสาวเม้มปากแน่น ส่งเสียงครางออกมาในลำคอ ดวงตาหรี่เล็ก แสดงความสุขสมออกมาอย่างชัดเจน รูหีของเธอตอดควยใหญ่ของอีกฝ่ายเอาไว้ไม่ปล่อย จนทำให้ชายแปลกหน้านั้นเริ่มส่งเสียงครางออกมาในตอนที่เขาได้เข้าไปในร่างกายของเธอจนสุดความยาว มือหยาบกร้านประคองเรียวขาของเธอเอาไว้ รูหีตอดควยอย่างหนักแน่นก่อนที่จะเริ่มขยับสะโพกโยกไหวกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนเนินนมใหญ่ของเธอนั้นขยับไหว มันกระเพื่อมไปตามแรงกระแทกที่เขาอัดเข้าไป เสียงครางของเธอดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง

สองแขนของหญิงสาวนั้นจับแขนของเขาเอาไว้แน่น ขณะที่ชะโงกหน้าขึ้นมาดูเอวของเขาที่กำลังขยับไหวอย่างบิดพลิ้ว 

ยิ่งชายหนุ่มกระหน่ำแรงลงไปเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งยิ้มออกมาเท่านั้นและขมิบเกร็งรูหียิ่งกว่าเดิม ทำเอาในเวลานี้ทั้งสองต่างลืมไปเสียสนิทว่าเขาแค่มาตกปลา และเธอก็แค่มาอาบน้ำเท่านั้น เสียงกระแทกดังสนั่นขึ้นในพื้นที่ส่วนตัวจนกระทั่งน้ำควยของชายหนุ่มมี่กักเก็บเอาไว้แตกในทะลักออกมาคารูหีของเธอจนเนื้อตัวสั่นเทิ้ม แล้วความเงี่ยนก็เริ่มเบาบางจนได้สติขึ้นมา

ก่อนที่จะรับรู้ว่าทั้งสองคนลืมแนะนำตัวกันไปเสียสนิทเลย

แต่ก็คงไม่เป็นไร เพราะว่าหลังจากนี้คงจะได้แนะนำตัวกันอีกยาว

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด