เมื่อพี่ชายพาชู้มาเย็ดจนหีบาน น้องสาวที่แอบดูเลยต้องให้แฟนเย็ดจนหีฉ่ำ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อพี่ชายพาชู้มาเย็ดจนหีบาน น้องสาวที่แอบดูเลยต้องให้แฟนเย็ดจนหีฉ่ำ

เรื่องเสียวครั้งนี้ว่าด้วยเรื่องของปริมกับพี่นัดเป็นแฟนกัน ฝ่ายหญิงเรียนอยู่มัธยมปลายชั้นปีที่ห้า ส่วนฝ่ายชายเรียนอยู่มหาลัยแล้ว ทั้งสองรู้จักกันตั้งแต่เด็ก เพราะพี่นัดเป็นเพื่อนสนิทของพี่ชายปริม จากเมื่อก่อนที่เอ็นดูกัน ตอนนี้ก็กลายมาเป็นดูเอ็นแทน ไม่แค่ดูยังอมยังเลียแถมให้เย็ดหีอีกด้วย แต่เรื่องนี้ปริมไม่ได้บอกพี่ชาย เพราะไม่แน่ใจว่าพี่ตนจะกีดกันไหม ฝ่ายพี่นัดความจริงอยากบอกเพื่อนมาตลอด เพราะมองว่าไม่ใช่เรื่องเสียหาย ตนรักจริง เย็ดหีก็จริง พร้อมรับผิดชอบหวังให้อีกฝ่ายอมควยไปทั้งชีวิต แต่เมื่อปริมขอเขาก็ไม่อยากขัด ปริมให้เหตุผลว่าหากวันหนึ่งไปกันไม่ได้ เลิกกันไปพี่นัดจะได้ไม่ต้องบาดหมางกับพี่ชายตน ถึงเลิกกันแต่มิตรภาพก็ยังอยู่

โชคดีที่บ้านพี่นัดมีเงิน เลยซื้อคอนโดไว้ให้อยู่ใกล้มหาลัย ไม่ต้องไปอยู่หอรวมให้ลำบาก เพราะงั้นเวลาที่ปริมเงี่ยนหรือพี่นัดเสี้ยน ก็จะใช้คอนโดนี่เป็นรังรักรังเย็ดเป็นหลัก เพราะที่บ้านปริมไม่สะดวกแน่นอน ไม่งั้นเดี๋ยวความลับที่คบกันได้แตกไปถึงหูพี่ชายปริมชัวร์ ซึ่งปริมก็ไม่ติดเพราะได้อยู่กับพี่นัดที่คอนโดก็มีความสุขเป็นส่วนตัวดี ปริมแทบจะสิงอยู่ที่นี่เป็นหลักเลยด้วยซ้ำไป บางครั้งก็ค้างคืนด้วยซ้ำไป แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ตื่นเต้นมากๆ คือระหว่างที่ปริมกำลังเย็ดกับพี่นัด อยู่ๆ พี่ชายปริมก็มาเคาะห้องขอเข้ามาใช้สถานที่เป็นการด่วน ปริมตกใจมาก กะจะไปแอบหลบที่ระเบียงทั้งที่เปลือยล่อนจ้อนอยู่แท้ๆ ดีที่พี่นัดห้ามไว้แล้วบอกจะจัดการเอง ไม่งั้นคงโดนลมหนาวกับน้ำค้างกลางคืนทำจนไม่สบายแน่นอน เผลอๆ จะโดนยุงดูดเลือดจนหมดตัวด้วย แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องน่าตกใจเท่ากับการที่พี่ชายปริมมาขอใช้ห้องกับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวเอง

ปริมค่อนข้างช็อก เพราะแฟนของพี่ชายคือปอ เพื่อนสนิทที่เธอรักมาก การที่พี่ชายมากับผู้หญิงอีกคนนั่นเท่ากับเพื่อนเธอกำลังถูกนอกใจ ปริมอยากออกไปถามให้รู้ความ แต่ก็ทำแบบนั้นไม่ได้เลยต้องรอจนพี่นัดกลับเข้ามาในห้อง จึงได้ข้อสรุปว่าพี่ชายปริมกับผู้หญิงคนนั้นจะนอนกันที่โซฟา เพราะพี่นัดไม่สะดวกให้ใช้ห้องนอนที่กั้นไว้ ปริมจึงหลบอยู่ที่นี่ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวว่าพี่ชายจะรู้ แต่จะลำบากเรื่องเข้าห้องน้ำหน่อย ปริมถามเอาความจากพี่นัดว่าผู้หญิงของพี่ชายเป็นใคร เธอรู้สึกเดือดแทนเพื่อนตัวเอง พี่นัดบอกว่าเป็นเพื่อนที่มหาลัยเดียวกัน เธอชื่อพราว เป็นดาวของปี มาชอบพี่ชายปริมแบบตื้ออยู่นานแล้ว ตอนแรกพี่นัดก็เห็นพี่ชายปริมไม่เล่นด้วย นี่ก็อาจจะไม่มีอะไรก็ได้ เพราะทั้งคู่ต่างอ้างว่าดึกแล้วเข้าหอไม่ได้เพราะเลยเวลาปิดประตูแล้ว ปริมไม่เชื่อ หัวเด็ดตีนขาดเธอก็รู้ว่าสองคนนี้ไม่แคล้วจะต้องมาเย็ดกัน คืนนี้เธอจะไม่นอน นั่งเฝ้ามันแบบนี้แหละ ถ้าเย็ดกันเมื่อไหร่เธอจะออกไปโวยให้ดู พี่นัดมองปริมด้วยความเอ็นดู

ทว่าความที่เป็นเด็กอนามัย พอสามทุ่มปริมก็หลับน็อคไม่รู้เรื่องไปแล้ว พี่นัดไม่อยากให้ปริมผิดหวังในตัวพี่ชายเลยไปซื้อเหล้ามานั่งกินตามคำชวนของพี่ชายปริมกับพราว กะว่าจะมอมให้พี่ชายปริมหลับไป น่าจะทำให้นอกใจไม่ได้ แต่กลายเป็นเขาเองที่สู้ไม่ไหว คออ่อนมึนจนต้องขอตัวมานอนกับปริมในห้องนอน จนเวลาล่วงไปถึงตีสอง ปริมได้ยินเสียงครางกระเส่าของหญิงสาว เธอสะดุ้งตื่นขึ้นมาเห็นว่าไฟทั้งในห้องและด้านนอกดับสนิทหมด พี่นัดเมาหลับไปไม่รู้เรื่อง ปริมเลยแง้มประตูดูก็พบภาพที่คาดไว้จริงๆ พี่ชายเธอกับพราวกำลังนัวเนียกอดรัดฟัดกัน ในสายตาของปริมปอที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอและเป็นแฟนของพี่ชาย ถือว่าเป็นคนสวยมากๆ แต่เมื่อเทียบกับพราวแล้ว ความสวยของปอก็ดูจะเป็นสวยน่ารักแบบเด็กๆ วัยใส ผิดกับคนที่กำลังเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ในตอนนี้ที่ดูพราวเสน่ห์สมชื่อ รูปร่างได้สัดส่วน นมใหญ่สองเต้าเต่งตึงได้ทรงหยดน้ำสวย ไม่คล้อยห้อยจนเกินไป ยิ่งตอนที่โดนเคล้นคลึงขย้ำ ปริมรู้สึกได้เลยว่ามันเต็มไม้เต็มมือมากกว่าของปอที่ถึงจะใหญ่แต่ก็ยังไม่โตเต็มที่ หัวนมก็เป็นเม็ดงามราวทับทิมวาว พี่ชายปริมดูดเลียเม้มงับอย่างหิวกระหาย พราวกั้นเสียงครางไว้ให้อยู่ในลำคอคงเพราะกลัวพี่นัดจะได้ยิน แต่มันช่างดูเย้ายวนกระตุ้นอารมณ์เพศยิ่งกว่าตอนตะเบ้งปล่อยสุดเสียงเสียอีก

เรื่องเสียวซี๊ดยังคงดำเนินต่อไป ร่างบางระหงโดนช้อนขึ้นมาให้อยู่ในท่านั่งตักหันหน้าชนกันแล้วเย็ด ท่าทางปริมจะตื่นมาดูเอาตอนองก์สุดท้ายของหนังโป๊เรื่องนี้ เขาคงผ่านช่วงอมควย เลียหีอุ่นเครื่องไปก่อนแล้ว พราวนั่งคร่อมควยใหญ่ของพี่ชายปริมพอมันเสียบเข้าไปจนสุดรู พราวก็เกร็งตัวเสียวหีอยู่สักพักก่อนจะเริ่มควยควยใหญ่โยกเอวกระเด้าราวกับกำลังขี่ม้าพยศ พี่ชายปริมใช้มือใหญ่ช้อนสองเต้าแล้วบีบเคล้นอ้าปากงับหัวนมดูดเลียสลับไปมาสองข้าง ปล่อยให้หน้าที่เย็ดเป็นของฝ่ายหญิงไป ยิ่งควบก็ยิ่งโยกแรงบางจังหวะถึงขนาดยกก้นขึ้นแล้วกดลงกระแทกแรงจนเสียงดังป้าดๆ เป็นระยะถี่รัว สองคนหายใจเหนื่อยหอบใบหน้าบิดเร้าก่อนที่สุดท้ายจะกอดกันตัวกลมสั่นเกร็งแน่น ปริมรู้ดีว่านั่นคือทั้งสองเสร็จพร้อมกันไปเรียบร้อยแล้วแถมปล่อยในด้วย เธอนึกเคืองพี่ชายแต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่าการดูหนังเอวีสดๆ ตรงหน้าตอนนี้มันทำให้เธอมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเช่นกัน เป็นประสบการณ์เสียวที่เปิดโลกทัศน์ของเธอเหลือเกิน

ปริมจึงเลิกสนใจพี่ชายแล้วหันไปอมควยพี่นัดให้แข็งเพื่อบำบัดความเสี้ยนของตัวเอง ก็หวังแค่ว่าปอจะจับไม่ได้ว่าพี่ชายเธอนอกใจ เพราะหากเป็นงั้นเธอก็พร้อมจะเข้าข้างเพื่อนตัวเองแน่นอน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด