แอบรักแอบมอง แอบลองเย็ด ต่อให้เธอไม่รัก ลักหลับเอาก็ได้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบรักแอบมอง แอบลองเย็ด ต่อให้เธอไม่รัก ลักหลับเอาก็ได้

เรื่องเสียวมันเป็นความเจ็บปวดอยู่ลึกๆ เหมือนกันนะครับ ที่ต้องมองดูเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในห้องตัวเองเพราะว่าเพื่อนสนิทของผมนั้นมาขอใช้ห้องบ่อยๆ เวลาที่เธอพาผู้ชายของเธอมา ส่วนผมเองก็ทำได้แค่เพียงที่จะต้องแอบรออยู่ที่หลังระเบียง ไม่ก็ต้องแอบมองดูเธอโดนเย็ดหีต่อหน้าต่อตาผ่านช่องว่างตรงม่านทึบแสงนั้น ครั้งแรกก็ว่าเจ็บปวดแล้วครับ แต่มันมีครั้งแล้วและครั้งเล่า จนนี่กลายเป็นการได้เห็นประสบการณ์เสียวที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตเลย

ผมแอบดูเรื่องเสียวๆ ของเธอและผู้ชายไม่ซ้ำหน้าผ่านทางหน้าต่างนี้ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ส่วนเธอเองก็บอกแค่คำว่าขอบคุณกับผมที่ให้ยืมใช้ห้อง เพราะว่าผู้ชายพวกนั้น เข้ามาแล้วจากไป เธอรู้ดี ว่าพวกเขาหลอกเย็ด แต่ไม่เป็นไร เธอเงี่ยน วินาทีนี้ผมอยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอเสียจริงครับ เพราะว่าผมเองก็อยากจะเป็นแบบผู้ชายพวกนั้นบ้าง

อยากจะได้เย็ดหีเธอบ้าง คนที่เธอพามาบางคนดีไม่ได้ครึ่งผมด้วยซ้ำ แต่เพราะว่าคำว่าเพื่อนมันค้ำคอทำให้ความสัมพันธ์ของเรานั้นไม่สามารถไปต่อกันได้เลยจริงๆ ในเวลานี้ – ทุกๆ ความเจ็บปวดมันทำให้ผมจำเป็นต้องซื้อยาปลุกเซ็กส์มาใส่ในเหล้าให้เธอกิน มันเป็นยาเสียสาวที่สั่งมาได้ตามอินเตอร์เน็ตทั่วๆ ไป ผมเองนั่งกินเหล้ากับเธอตามปกติ จนสักพัก เธอเริ่มมึนเมามากกว่าเดิม เหงื่อไหล่ แล้วก็เอื้อมมือมาจับแขนของผม

“มึง…กูร้อน กู…เงี่ยน อะไรเนี่ย”

ผมในตอนนั้นก็ทำท่าเป็นห่วงเธอ แต่ความจริงในใจแอบยิ้ม ที่ยามันได้ผลเร็วกว่าที่คิดเสียอีก ตอนนั้นเธอพยายามดีดดิ้นไปมา จนความหวังดีของผมเลยจัดการค่อยๆ นั่งลงแล้วถอดกางเกงออกมา พร้อมกับพูดอะไรบางอย่างที่ไม่เคยจะพูดไป

“แก้ขัดไหม ?” ผมถามออกไปแบบหน้าด้านๆ เพราะว่าตอนนี้เธอโดนยาแล้ว ถ้าแค่เมาการพูดแบบนี้มันคงเป็นเรื่องไม่ดีเท่าไหร่ เธอมองหน้าผม ใบหน้าของเธอแดงเรื่อ ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ คลานเข้ามาหาผม จับควยของผมเอาไว้ ผมไม่ใช่คนที่มั่นใจในขนาดของตัวเอง จนกระทั่งได้เห็นว่านิ้วของเธอกำควยผมไม่รอบนี่แหละ เลยรู้ว่าผมก็ควยใหญ่เหมือนกันนะเนี่ย 

เธอค่อยๆ ก้มหน้าลงมาอมควยให้ผม จากความเสียวบางเบาเวลาที่ปากของเธอครอบลงมา กลายเป็นความเสียวแบบจัดหนักเมื่อเธอเริ่มดูดควยของผมอย่างแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนผมทนไม่ไหว ส่งเสียงครางขึ้นมาแล้วกดหัวของเธอลงไป ซึ่งในตอนนี้เธอเองก็ถูกผมกระเด้าควยใส่ปากอย่างเต็มแรง ในขณะที่เธอเองก็ดูดควยของผมเสียจนแก้มตอบ มันทำให้ผมเริ่มที่จะหมดความอดทนแล้ว

ผมลุกขึ้นยืนแล้วพาเธอที่กำลังโงนเงนไปที่เตียง ถอดกางเกงของเธอออก แล้วเมื่อได้เห็นหีชมพูของเธอ เรื่องเล่าเสียวที่เธอเคยบอกว่าเย็ดกับใครยังไงก็หวนกลับมาในหัวอีกครั้งหนึ่งรวมทั้งภาพที่เห็นอีกด้วย แต่ว่าตอนนี้มันเป็นผม ผมแหวกแคมหีสวยของเธอออก กลีบหีชมพูเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้ว ก่อนที่ผมจะไม่รอช้า เลียหีให้เธอทันทีจนเธอดีดดิ้นไปมาครางสุดเสียง ตัวลอยสุดตัว

“อะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…ซี้ดดด ซี้ดดด…เสียว เสียวหี อ๊ะ อ๊า…เลียแรงเลย เลียแรงๆ เลย” 

เธอกดหัวของผมลงไป ยิ่งเธอครางดังเท่าไหร่ผมเองก็ยิ่งเสียวมากขึ้นเท่านั้นและเงี่ยนยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนกระทั่งไม่สามรรถหยุดอะไรได้อีกแล้ว ผมจูบแคมหีของเธอเป็นการส่งท้ายแล้วยันตัวขึ้นมา จัดการจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอแล้วกระหน่ำแรงที่มีทั้งหมดเข้าไปอย่างเต็มที่ ไอ้ที่เห็นว่าใครต่อใครเย็ดเธอมาหลายคนนั้นมันสู้ผมไม่ได้เลยจริงๆ 

เอวพลิ้วๆ ของผมกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและรุนแรง จนร่างกายของเธอนั้นสั่นระริก ความเสียวซ่านที่อัดแน่นในเวลานี้กระตุ้นให้ร่างกายของผมนั้นตอบสนองต่อความต้องการของเธอที่เงี่ยนจนตัวเกร็ง รูหีตอดควยผมตุบๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมทั้งหน้าท้องที่กระเพื่อมไหวเพราะจังหวะหายใจผิดเพี้ยน รวมทั้งที่เธอนั้นยังจับแขนของผมเอาไว้น่านแล้วมองหน้าผมก่อนจะเว้าวอน

“เย็ดแรงๆ เลยมึง…อ๊ะ อ๊ะ อ๊า กูเงี่ยน ซี้ดดด…เงี่ยน อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ายย”

ผมมองหน้าเธอแล้วยิ้ม ชอบจริงๆ เลยอาการแบบนี้ เธอค่อยๆ ร้องดังขึ้นเรื่อยๆ ผมเองก็ยิ่งกระเด้าแรงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะจับขาของเธอนั้นค่อยๆ แนบชิดเข้ากับลำตัวแล้วกดที่ข้อพับขาของเธอขึ้นจนสะโพกของเธอลอยเหนือพื้นแล้วยันตัวเองขึ้นมาด้วยเข่า เป็นองศาที่เย็ดใครก็ไม่มีรอดสักราย

เสียงครางของเธอดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิมตอนทีผมกระหน่ำแรงทั้งหมดลงไปกับเธอจนเหงื่อไหลไคลย้อย แล้วผมก็สาสมใจกับการได้เย็ดหีของเธอเสียใจ ถอดถอนควยออกมาจนเกือบสุดแล้วกระแทกเข้าไปมิดลำในจังหวะเดียว เธอส่งเสียงร้องครางออกมาในขณะที่ผมก็คำรามลั่นด้วยความเสียว เมื่อน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างตั้งใจ

ผมย้ำควยเข้าไปอยู่หลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งเริ่มควยอ่อนลงไปช้าๆ ก่อนที่จะดึงควยออกมา และมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจากรูหีของเธอเป็นทาง พร้อมๆ กับเธอที่หลับไปอย่างเหนื่อยอ่อน หวังว่าแค่นี้คงจะทำให้เธอสาแก่ใจได้ และถ้าเธอยังคงมาหาผมอยู่แบบนี้ผมก็ยังมียาเหลืออีกเยอะ

แต่คุณเชื่อไหม 

สองวันต่อมาเธอมาที่ห้องของผมอีก…แล้วเราก็เย็ดกันอีก โดยที่ผมไม่จำเป็นต้องใช้ยาเลยแม้แต่น้อย

เพราะว่าอะไรน่ะเหรอ เพราะว่าเธอติดใจควยผมแล้วไงละครับ ไว้ว่ามีวันไหนที่เราเย็ดกันแบบถึงอกถึงใจก็จะมาเขียนเรื่องเสียวแบ่งปันกันอ่านอีกครั้งนะครับ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันครับ

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด