นัดเย็ดกับนักกีฬาฝาแฝด ทั้งถึก ทั้งใหญ่ ทั้งทน โดนพร้อมกัน 2 คน เต็ม 2 รู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นัดเย็ดกับนักกีฬาฝาแฝด ทั้งถึก ทั้งใหญ่ ทั้งทน โดนพร้อมกัน 2 คน เต็ม 2 รู

เรื่องเสียวจะเป็นยังไงตอนแรกฉันเองก็นึกไม่ออกเลยจริงๆ เพราะว่าฉันไม่เคยสวิงมาก่อนในชีวิตเลยก็ว่าได้ ดังนั้นฉันเลยดูหนังปีเยอะมาก และรู้ว่าบางครั้ง ผู้ชายบางคนก็ชอบเย็ดตูดเหมือนกัน ฉันเลยศึกษาวิธีการทำแท้งเอให้ความสะอาดแก่รูของฉันก่อนที่จะออกศึกในวันนี้ ก็เพราะว่าฉันนั้นหลงรักนักกีฬาหนุ่มหล่ออยู่นะสิ แต่ว่าเขากลับมีกันสองคนพี่น้อง เลยทำให้ฉันนั้นไม่สามารถเลือกได้เลย ตอนที่เขามาถามว่าฉันจะเลือกใคร 

ฉันเลยบอกว่าถ้าแยกร่างได้ก็คงจะเก็บเอาไว้ทั้งสองคนนั่นแหละ

เขามองหน้ากันแล้วถามว่า…ทำไมต้องแยกร่างล่ะ ?

มันเป็นเหมือนคำตอบที่เขาได้บอกฉันแล้วว่าเขาต้องการยังไงและสำหรับฉัน ถ้าฉันถูกใจอะไรก็ได้อยู่แล้ว นั่นจึงทำให้สามวันต่อมาเขาก็มาอยู่บนเตียงตรงหน้าของฉัน ตรงนี้ ตอนนี้ ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ผู้ชายสองคนที่หน้าตาเหมือนกันจบแยกไม่ออกนอกจากสีผมเท่านั้นที่ต่าง กล้ามท้องขึ้นเป็นลูกๆ ก่อนที่สองขากว้างจะแยกออกให้ฉันได้เห็นควยใหญ่ของทั้งสองคน เป็นประสบการณ์เสียวที่มันสุดยอดสุดๆ ไปเลย และไม่ใช่ว่าใครก็มีได้นะ

พวกเขานั่งชักว่าวยั่วฉันจนควยแข็ง

ให้ตายเถอะ พี่น้องคู่นี้จะเหมือนกันยันควยไม่ได้นะ แถมยังควยใหญ่ทั้งพี่ทั้งน้องแบบนี้ ฉันจะไม่หลงได้ยังไงล่ะ เมื่อเห็นว่ามันเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว จึงไม่รีรอที่จะถอดเสื้อผ้าแล้วเดินขึ้นไปบนเตียงทันทีก่อนที่จะอมควยให้เขาทั้งคู่สลับกันไปมา ทั้งสองคนครางออกมาด้วยความสุข เมื่อฉันอมควยให้คนหนึ่ง แล้วก็ชักว่าวให้อีกคนหนึ่ง สลับกันไปมาจนกระทั่งความเสียวซ่านในตอนนี้มันเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ 

ฉันกลายเป็นคนที่ถูกจับนอนหงายบนเตียงหลังจากที่กำลังดื่มด่ำกับลำควยของเขาทั้งสองคนอยู่ในเวลานี้ ความต้องการของฉันไม่สามารถหยุดลงได้เลยในเวลานี้ ร่างกายของฉันมันต้องการความเสียวซ่าน ทั้งสองคนเริ่มผลัดกันแย่งกันจูบกัน ทั้งเล้าโลม นมใหญ่ทั้งสองข้างถูกเขาครอบครองอยู่พร้อมๆ กัน จนกระทั่งดูดดุนมันอย่างเต็มที่ เสียงจ๊วบจ๊าบดังขึ้นมาไม่หยุดหย่อน จากเต้านมเลื่อนลงไปที่หน้าท้องแล้วลงไปที่หี กระทั่งหีชมพูของฉันเขายังคงแย่งกัน

ลิ้นทั้งสองค่อยๆ แทรกซึมเข้ามาเลียหีให้ฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัวจนกระทั่งฉันนั้นแทบจะทนไม่ไหว มันเสียวหีจนบอกไม่ถูกว่ามันรู้สึกดีขนาดไหนในเวลานี้ ความเสียวซ่านมันทำให้คนพี่นอนลงช้าๆ แล้วให้ฉันนั่นขึ้นขย่มควยของเขา

แล้วควยใหญ่ขนาดนั้นก็ทำให้ฉันเสียวหีจนตัวสั่นเลยทีเดียว เรื่องเสียวซี๊ดผุดขึ้นในหัวมาเป็นฉากๆ มันต้องตื่นเต้นเหมือนตอนที่ฉันดูหนังเอวีเร้าใจๆ แน่นอน

ใช้เวลาอยู่นานเหมือนกันกว่าที่ฉันจะค่อยๆ ขย่มควยของเขาได้อย่างต่อเนื่องแล้วเริ่มขยับไหวร่างกายขึ้นลงไปเรื่อยๆ ยิ่งควยของเขากระแทกเข้ามาสุดโคน ฉันเองก็ยิ่งเสียงจนร้องลั่นออกมา มันเป็นความรู้สึกที่เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ แต่แล้วตอนนั้นเหมือนฉันได้ขึ้นสวรรค์อีกรอบ เมื่อน้องชายของเขามายืนที่ข้างหลังแล้วผลักให้ฉันค่อยๆ โน้มตัวลงไปทั้งๆ ที่ควยของพี่เขานั้นคารูหีของฉันอยู่

สารหล่อลื่นถูกทาเข้าที่รูตูดของฉันและลำควยของเขาก่อนที่ตอนนั้นเขาจะจัดการค่อยๆ ยัดควยเข้ามาในรูตูดของฉันทันที มันต้องใช้ความอดทนและความเคยชินมากๆ กว่าที่มันจะรู้สึกได้ว่าทุกๆ อย่างลื่นไหล แต่ทันทีที่ทั้งสองคน สองควยในสองรูเริ่มการขยับไหว เหมือนกับว่าฉันได้ขึ้นสวรรค์จริงๆ 

มันเสียวจนฉันแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย คนหนึ่งก็โยกไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉัน ส่วนอีกคนก็กระหน่ำลำควยเย็ดตูดของฉันอย่างหนักหน่วงและส่งเสียงครางออกมาอย่างบ้าครั้ง 

ฟังเสียงครางของทั้งสองคนจากทั้งด้านหน้าและด้านหลังก็ทำให้ฉันนั้นแทบจะหลอมละลายเสียตรงนั้น

ก่อนที่พี่น้องสองคนจะเอ่ยถามกันว่าใกล้แตกหรือยัง ทันทีที่อีกฝ่ายบอกว่าใกล้แล้ว ร่างกายของฉันก็กลายเป็นสนามอารมณ์ทันที เพราะว่าทั้งสองคนกระหน่ำเย็ดหีและเย็ดตูดของฉันอย่างรุนแรงจนร่างกายของฉันสั่นระริก เสียงครางดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะหยุดลงในตอนนี้น้ำควยของเขาทั้งสองคนแตกในร่างกายของฉันพร้อมๆ กัน

สองสามนาทีต่อมาฉันนอนหมดแรงเพราะว่าไม่เคยโดนผู้ชายที่ทั้งเย็ดมันส์เย็ดอึดขนาดนี้เย็ดมาก่อน ในขณะที่พวกเขากำลังใส่เสื้อผ้าด้วยท่าทางสบายๆ ก่อนจะบอกว่ารอบหน้าจะเปลี่ยนตำแหน่งกันและเปลี่ยนท่าใหม่ๆ ด้วย

นี่พวกเขา คิดจะไม่ถามฉันสักหน่อยเลยหรือไงนะ 

ตีไม่เป็นไรหรอก แค่บอกว่าเงี่ยน ฉันก็แก้ผ้านอนรออยู่บนเตียงแล้ว…นี่แหละฉัน หวังว่าทุกๆ คนจะชอบและมีความสุขที่ได้อ่านเรื่องเสียวของฉันนะคะ ไว้จะเขียนมาเล่าใหม่คราวหน้าค่ะ

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด