ถ้ามึงจะควยใหญ่ขนาดนี้ กูหีฉีกแน่เลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ถ้ามึงจะควยใหญ่ขนาดนี้ กูหีฉีกแน่เลย

ประสบการณ์เสียวบางทีก่อนมันจะเสียวก็ต้องเจ็บเจียนตายก่อนถูกไหมคะ ทุกๆ คนมักจะเจ็บอยู่ครั้งแรกที่โดนเย็ด เพราะว่าการโดนเปิดซิงมันเจ็บเสมอ แต่ทั้งๆ ที่ฉันเองโดนเปิดวิงมาแล้วตั้งแต่สมัยเด็กๆ และโดนเย็ดหีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 คน ทว่าในครั้งนี้ ประสบการณ์เสียวที่ฉันอยากจะเขียนมาเล่าให้ทุกๆ คนได้ฟังก็เพราะว่าฉันนั้นรู้สึกเหมือนว่าโดนผู้ชายเปิดซิง อีกครั้งเลยก็ว่าได้

และผู้ชายคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ว่าเป็นเพื่อนของฉันนั่นเอง เขาชื่อว่า “กล้า” กล้าเป็นคนที่เงียบๆ สวมแว่น เลยมักจะโดนเพื่อนๆ นั้นบอกว่าเป็นคนที่เนิร์ดๆ อยู่เสมอ แต่ว่าวันหนึ่ง ฉันได้เจอเขาในแอปๆ หนึ่ง ซึ่งมันทำให้ฉันเห็นว่าเขานั้นเป็นคนที่ซ่อนรูปมาก ตอนที่ถอดแว่นและถอดเสื้อดูดีมาก กล้ามของเขาแน่นเป็นมัดๆ เลย นั่นจึงทำให้ฉันเอาเรื่องนี้มาพูดกับเขา แล้วเย้าหยอกอยู่บ่อยๆ ก่อนจะได้รับรู้ว่าเขากลัวความลับนี้รั่วไหล ฉันเลยบอกว่า

“ให้กูดูกล้ามท้องมึงหน่อย แล้วเรื่องนี้จะไม่บอกใคร” ฉันพูดตอนที่เรามาเอาของที่ห้องเก็บของด้วยกัน เพราะว่าในคาบกิจกรรมนั้น มันมีการเตรียมของ ซึ่งสรุปแล้วกล้าตอบตกลง แล้วตอนที่เข้ามาในห้องเก็บของ เขาก็เลิกเสื้อขึ้นมา ตอนที่ฉันได้เห็นกล้ามท้องของเขานั้นหัวใจเต้นแรงเลย ไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนที่เขาไม่ได้สวมอะไรเลยมันจะเป็นยังไง

ฉันเลยอยากรู้ว่าฉันมีอะไรพอจะยั่วเขาได้บ้าง ฉันเลยแลกให้เขาดูนมของฉัน ซึ่งปกติฉันจะใส่เสื้อรัดนมมา ตอนที่ฉันเลิกเสื้อขึ้นมาแล้วเขาเห็นก็ตกใจ แต่ตอนที่ฉันนั้นปลดเสื้อรัดอกออกเขาตกใจมากกว่า เพราะเขาคงไม่คิดว่าฉันจะนมใหญ่ขนาดนี้นั่นเอง 

“มึงทำเหี้ยอะไรเนี่ย มันใช่เรื่องไหม แลกกันก็เข้าใจแต่ท้องกับนมมันคนละเรื่องกัน”

“งั้นมึงก็ถอดกางเกงสิ แลกกัน”

“ไม่ได้” เขาเบือนหน้าหนี “มันแข็งแล้ว มึงแม่ง ทำอะไรไม่รู้เรื่อง” ฉันเห็นว่ามันเป็นแบบนั้นเลยยิ้มออกมา เพราะไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนี้ ฉันเดินเข้าไปประชิดเขาจนเขานั้นถอยชนผนังห้องไม่มีที่ไปอีกแล้วตอนนี้ มือค่อย ลูบหน้าท้องของเขาก่อนที่จะค่อยๆ ลงไปที่เป้าของเขา

“นี่กูเพื่อนมึงนะ”

“ไม่ติด…” ฉันยิ้มร้าย ลูบมือลงไปเรื่อยๆ ซึ่งดูๆ ไปแล้ว เขาเองก็ไม่ค่อยจะได้ว่าอะไร เหมือนกับว่าแค่เล่นตัวพอเป็นพิธีเท่านั้นเอง เรื่องเสียวๆ นี่มันเปลี่ยนนิสัยคนและเป็นการละลายพฤติกรรมที่ดีเหมือนกันนะ เขาเริ่มมองหน้าฉันก่อนที่เขานั้นจะค่อยๆ ให้ฉันลูบคลำที่ควยของเขาอย่างจำยอม เสียงลมหายใจหอบหนักดังขึ้นมา แล้วตอนนั้นฉันเองก็อดใจไม่ไหว กระชากกางเกงของเขาลงมาเพราะว่ามันเป็นกางเกงพละ ไม่ได้แน่นอะไรขนาดนั้น

เขาตกใจ

แต่ฉันตกใจมากกว่า ที่เขานั้นทำให้ฉันได้เห็นว่าลำควยของเขาที่ดีดตัวตั้งตรงนั้น…ใหญ่เกินกว่าที่ฉันคิดเอาไว้เสียอีก

“ควยใหญ่จังเลย…มึงนี่ความลับเยอะนะ กูขออมได้ไหม ?”

“มะ ไม่ได้…ถ้ามึงอม กูจับเย็ดจริงๆ นะ” ระหว่างที่เขาพูดอยู่นั้นลำควยของเขาก็กระดกอยู่เรื่อยๆ จนใจของฉันเต้นแรง แล้วมันก็อดใจไม่ได้ อมควยให้เขาทันที เขาส่งเสียงครางออกมาเบาๆ จากยืนนิ่งๆ ก็ค่อยๆ กระเด้าเย็ดปากของฉันเข้าไปอย่างเต็มแรงเลย ควยใหญ่คับปากแล้วยังยาวขนาดนั้นทำให้ฉันสำลัก แล้วเขาก็กระชากควยออกไป ทั้งๆ ที่ฉันยังไม่พอใจเลยด้วยซ้ำที่ได้อมควยของเขาแค่ไม่นาน 

แต่เขาบอกว่าพอแล้ว ตาเขาบ้างแล้ว เขาจับฉันขึ้นมายืนแทนที่เขาแล้วจับให้หันหน้าเข้าหาผนังก่อนที่เขาจะถอดกางเกงของฉันออกมา ซ้ำยังพูดขำๆ ว่าไม่มีเวลาเลียหีให้หรอกนะ ไม่ว่ามึงจะหีชมพูแค่ไหนก็ตาม ที่นี่ไม่สะดวก เขาพูดพร้อมกับจับควยสอดไปมาจนเจอร่องสวาทนั้นแล้วดันควยเข้ามาทันที

ตอนนั้นฉันเสียวหีมาก เผลอส่งเสียงร้องครางออกไปแต่ก็ต้องห้ามตัวเองเอาไว้ เพราะว่าไม่ได้อยากให้ใครได้ยินเสียง แต่ควยของเขาที่ดันเข้ามามันใหญ่ แน่นรูหีของฉันไปหมด แถมยังรู้สึกจุกไปหมดทั้งร่างกายด้วย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้สนใจเมื่อดันควยเข้ามาจนสุดแล้ว มือทั้งสองก็คว้าเอวของฉันเอาไว้แล้วเริ่มขยับลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องทันที

ฉันเม้มปากเอาไว้แน่น แม้ว่าจะเสียวหีจนอยากร้องตะโกนออกมาก็ตามทีแต่มันคงเป็นไปไม่ได้ในเวลานี้ ความเสียวซ่านกระตุ้นให้ฉันยกสะโพกให้เขากระเด้าอยู่หลายนาทีจนกระทั่งตอนที่เขากระแทกควยเข้ามาแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉัน ก่อนที่จะดันเข้ามาย้ำๆ ราวกับว่าอยากจะปล่อยน้ำควยใส่รูหีของฉันอย่างตั้งใจ แถมยังกระซิบอีกว่า

“ต้องแตกในเท่านั้นแหละ เกิดมีคราบน้ำควยกูตกพื้น คนเขาจะสงสัยเอา…”

มาถึงขนาดนี้แล้ว จะไม่ยอมก็คงไม่ได้แล้วละค่ะ เพราะว่าเขาแตกไปแล้ว…แต่ถ้าให้แลกกับควยใหญ่ๆ ขนาดนี้ ฉันว่าคุ้ม แต่รอบหน้าต้องไปหาที่เหมาะๆ สักหน่อย…เย็ดเก่งขนาดนี้ อยากจะโดนเขาเลียหีอยู่เหมือนกันนะ ในใจของฉันภาวนาเพียงอย่างเดียว ว่าขอให้ได้มีประสบการณ์เสียวแบบเต็มรูปแบบร่วมกันอีกสักครั้ง

สัญญาว่าจะตั้งใจเย็ดแบบเน้นๆ เลย!!!

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด