ถ้าผัวน้องไม่ว่าก็แวะมาหาพี่ได้เสมอนะ เพราะว่าพี่พร้อมเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ถ้าผัวน้องไม่ว่าก็แวะมาหาพี่ได้เสมอนะ เพราะว่าพี่พร้อมเย็ด

ประสบการณ์เสียวเรื่องเสียวของให้เพชรมันไม่ได้ขาดเลยจริงๆ ครับ ด้วยความที่ผมเองมีหน้าตาที่ค่อนข้างพิมพ์นิยมในสมัยนี้ รวมทั้งการดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดีอีกด้วย นั่นเลยทำให้ผมค่อนข้างมีสาวเข้ามาติดพันบ่อยๆ จนเพื่อนๆ มักจะเรียกผมว่า “ไอ้เพชรย้อม” เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ผมก็พร้อมเย็ดอยู่เสมอนั่นเอง แล้วนี่ก็เป็นประสบการณ์เสียวที่ผมเสี่ยงตายมากที่สุด เพราะว่าคนที่ทักผมมาในแอปฯ นัดเย็ด นั้นคือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีผัวอยู่แล้ว แต่เขาบอกว่า เขาชอบฉันมากๆ เพราะฉะนั้น อยากจะให้ลองมาเสียวกันแบบ ONS สักทีหนึ่ง

ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ปฏิเสธอยู่แล้วครับ ผมไม่ใช่ชู้ เย็ดกันทีเดียวเอง แล้วเธอเองก็ขอด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์เสียวที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนัก

คนอย่างไอ้เพชรย้อม ถ้าจะไม่พร้อมเย็ดก็คงไม่ใช่เรื่องดี มันเสียศักดิ์ศรี เพราะฉะนั้นแล้ว

ผมเย็ดหมด ไม่สนหีใครทั้งนั้น – 

เรานัดเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เธอเปิดห้องรอผมเรียบร้อย เพราะว่าเธอเป็นคนที่ต้องการผม ดังนั้นแล้วผมไม่ควรจะเสียอะไรนอกจากเสียแรงและเสียน้ำควยเท่านั้นเอง – ทันทีที่บานประตูเปิดเข้าไป เธอก็ยืนอยู่ตรงหน้าของผมแล้ว ผู้หญิงตัวเล็ก ผิวขาวอมชมพู ร่างกายเปลือยเปล่า นมใหญ่กว่าเดิม เนินหีใหญ่ไม่แพ้กัน เธอตรงเข้ามาหาผมแล้วเริ่มถอดกางเกงของผมทันทีราวกับว่าไม่ต้องเล้าโลมอะไรทั้งนั้น

ผมเองก็ไม่ใช่พวกปลุกยากอะไรเท่าไหร่ เพราะว่าทันทีที่เธอนั้นไม่ได้ใส่อะไร ผมเห็นหีสวยๆ ของเธอผมก็ควยแข็งแล้วครับ มันเลยกลายเป็นว่าเธอพร้อม ผมก็พร้อม แค่นั้นเอง เธอถอดกางเกงของผมเสร็จก็คุกเข่าลงไปทันทีราวกับรู้งาน และไม่รู้ว่าผัวเธอทำอะไรให้เธอเพราะว่าเวลานี้เธอซบใบหน้าเข้ากับลำควยของผม ทั้งเลียทั้งดมอย่างเต็มปอดก่อนที่จะถอกควยของผมลงมาแล้วใช้ลิ้นไล้ที่รอยหยักปลายควยก่อนจะค่อยๆ เริ่มอมควยให้ผมพร้อมกับชื่นชมผมอยู่ตลอด

“ควยใหญ่จังเลย ดีจังที่ได้เจอกัน” เธอเจออะไรมากันแน่นะ ยิ่งอมควยผมเธอก็ยิ่งพูดยิ่งดูดควยของผมอย่างมีความสุข จนผมเองเงี่ยนขึ้นกว่าเดิมกระทั่งสั่งให้เธอนั้นหยุดการกระทำลงแล้วค่อยๆ พาเธอไปที่เตียง เธอทิ้งตัวลงไปอย่างว่าง่ายก่อนที่จะค่อยๆ ยกขาแยกขึ้นช้าๆ ให้ผมได้เห็นแคมหีสวยของเธอและกลีบหีชมพูที่กำลังเยิ้มได้ที

แบบนี้ลิ้นผมก็พร้อมแล้วเหมือนกัน

ผมก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีก่อนที่จะค่อยๆ เร่งเร้าจังหวะเลียอย่างช่ำชองทำเอาเธอเสียวหีจนบิดตัวไปมา มือเอื้อมมาจิกหัวของผมจนเอวลอยเหนือพื้นตามลิ้นของผมมาติดๆ มันยิ่งกระตุ้นให้ผมนั้นรู้สึกเงี่ยนยิ่งขึ้นกว่าเดิม เสียงครางเล็กแหลมของเธอจุดประกายความเงี่ยนของผมจนเอาไม่อยู่ น้ำเงี่ยนหยดย้อยที่ปลายควยออกมาอย่างเต็มที่แล้วในตอนนี้

ผมเลยหน้าขึ้นมาแล้วจับควยจ่อรูหีของเธอ แววตาหรี่เล็กเหลือบมามองผมช้าๆ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มส่งเสียงครางขึ้นมาเมื่อผมนั้นดันควยเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ จนร่างกายของเธอสั่นสะท้าน รูหีของเธอตอดควยผมสุดๆ จนกระทั่งผมดันควยเข้ามิดมิดลำ เธอครางเสียว หลับตาแน่น

ตอนนั้นผมค่อยๆ ประคองความเสียวเอาไว้ เริ่มจากขยับไหวอย่างแช่มช้า จนกระทั่งค่อยๆ เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้นจนกลายเป็นการกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างรุนแรงและถี่รัว จนกระทั่งเธอร่ำร้องครวญครางออกมา

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า …ควยใหญ่จังเลย อื๊อออ ซี้ดดด…แรงๆ เลยเธอ แรงๆ เลย อื๊อออ” ผมมองดูร่างกายของเธอที่ขยับไหวไปอย่างไม่ได้จังหวะ มือไม้ขยับไปทั่ว จับผ้าปูที่นอนจนยับย่นตอนที่ผมเริ่มเร่งจังหวะขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งได้ฟังเสียงครางของเธอ ผมเองก็ยิ่งครางออกมาตามๆ กันไปด้วยความเสียวซ่าน 

ก็ไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้เหมือนกัน

สองขาของเธอถูกจับขึ้นมาพาดบ่า ก่อนจะค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้นแล้วโน้มร่างกายเข้าไปหาเธอจนกระทั่งสะโพกลอยขึ้นจากพื้นอีกครั้ง ผมเสียวควยและใกล้จะแตกเต็มที นาทีนี้ผมใส่ไม่ยั้ง เรี่ยวแรงที่ยังเหลืออยู่อัดกระแทกเข้าไปจนเสียงครางของเธอนั้นแหบแห้งและเหือดหาย เหลือเพียงเสียงหายใจที่แผ่วเบาก่อนที่ผมจะกระแทกเข้าไปซ้ำๆ จนนมใหญ่ของเธอกระเพื่อมตามแรงเย็ด

เสียงครางที่พยายามกลั้นไว้มันไม่ไหวจริงๆ…หีฟิตขนาดนี้

ผมส่งเสียงครางออกมาแล้วกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง ก่อนที่จะค่อยๆ เร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างรุนแรงและไม่ลืมหูลืมตา – แล้วทุกๆ อย่างก็ขาวโพลน เมื่อผมคำรามลั่นแล้วกระแทกควยเข้าไปสุดลำกล้อง น้ำควยแตกในคารูหีของเธอโดยที่เธอไร้ซึ่งท่าทีต่อว่าผมแม้แต่น้อย

ผมค่อยๆ ถอนหายใจแล้วดึงควยออกมา ปรากฏว่ารูหีของเธอบานใหญ่เลยทีเดียว พร้อมกับมีน้ำควยของผมค่อยๆ ไหลเยิ้มออกมา

ตอนแรกก็กะแค่ว่าจะเย็ดคืนเดียวจบ

แต่ติดใจเสียแล้วสิ…นี่หรือเสน่ห์เมียคนอื่น

ถ้าอย่างนั้นก็มาหาผมได้เรื่อยๆ เลยนะครับ วันไหนผัวไม่สนใจผมจะเย็ดให้เอง เรื่องเสียวซี๊ดแบบนี้ แค่กระดิกนิ้วก็พอ…ขออย่างเดียว อย่าให้ผัวรู้ก็พอ

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด