เย็ดกันโคตรเสียวจนแตกในคารูแล้วเพิ่งรู้ว่าเป็นน้องสาวตัวเอง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกันโคตรเสียวจนแตกในคารูแล้วเพิ่งรู้ว่าเป็นน้องสาวตัวเอง

เรื่องเสียว เพื่อนของผมเป็นพ่อสื่อให้ในครั้งนี้ เพราะว่าผมนั้นบอกมันว่าผมชอบน้องสาวมันมากๆ ช่วยติดต่อกันให้หน่อย มันก็ทำการติดต่อให้ผมกับน้องสาวของมันทันที โดยที่ผมเองก็แปลกใจว่าทำไมมันถึงง่ายจัง ทำไมถึงไม่หวงน้องสาวตัวเองเลย ก่อนที่มันจะบอกว่าไม่เป็นไร เพื่อนกัน ถ้าเราเป็นทองแผ่นเดียวกัน ก็จะได้มากินข้าวบ้านผมบ่อยๆ เพราะว่าแม่ของผมทำอาหารอร่อย

แต่ทุกๆ ครั้งที่มันพูดถึงแม่ของผม แววตาของเพื่อนมักจะเป็นประกายเสียทุกๆ ครั้งจนผมเริ่มสงสัยแล้ว ว่าเพื่อนคนนี้มันคิดอะไรกับแม่ผมหรือเปล่า เพราะว่าผมกับแม่อายุห่างกันแค่ 12 ปีเศษเอง เธอมีผมตอนที่เพิ่งเรียนจบประถมเท่านั้นเอง และพ่อของผมก็ทิ้งผมไปด้วยความจำเป็น ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ปรารถนาที่จะรับรู้เรื่องผู้ชายคนนั้นหรอก 

ผมใช้เวลาจีบน้องสาวเพื่อนไม่กี่สัปดาห์เธอก็กลายมาเป็นแฟนของผมแล้ว และเขาก็มักจะพาน้องสาวมาหาผมและแม่บ่อยๆ ราวกับว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ แน่นอนว่าในเรื่องนี้แม่ยังไม่รู้จริงๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่ผมกับแฟนจะไปเที่ยวกัน มันเลยบอกว่า งั้นเดี๋ยวจะมารอผมที่บ้าน ทำท่าว่าผมไปเที่ยวยังไม่กลับ ซึ่งผมก็โอเค เพราะว่าแม่ของผมก็ดูเอ็นดูเพื่อนคนนี้มากๆ อยู่แล้ว ผมเลยพาเธอไปเที่ยวห้าง กินข้าว ดูหนัง แล้วก็มากินกันต่อตามระเบียบชายหญิงวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความเงี่ยน

มันไม่ใช่แค่ผมหรอก เพราะว่าเธอเป็นคนเริ่มก่อน ในโรงหนัง เธอนั่งพิงผม ตามมาด้วยการจับมือของผม แล้วค่อยๆ ลามไล้มาจนถึงหน้าขาของผม สุดท้ายก็กลายเป็นว่าเธอใจกล้าบ้าบิ่นเอาเรื่องที่ล้วงมือลงไปในกางเกงของผมก่อนที่จะจับควยของผมชักอยู่ในกางเกงระหว่างดูหนังจนผมแทบจะดูหนังไม่รู้เรื่อง สุดท้ายผมก็น้ำแตกในกางเกงไปรอบหนึ่ง และสิ่งที่ทำให้ผมนั้นต้องพาเธอไปเย็ดให้ได้คือเห็นเธอตอนที่ล้วงมือขึ้นมา แล้วมีคราบน้ำควยของผมเปรอะอยู่ แต่เธอกลับเลียกินน้ำควยของผมที่ติดมือของเธอไปจนหมดต่อหน้าต่อตา

เพราะฉะนั้น ทันทีที่เข้ามาถึงห้องของโรงแรม ผมไม่รออะไรอีกแล้ว เร่งเร้าในการถอดเสื้อผ้าออกจนเราสองคนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ควยก็ยังไม่ได้ล้าง มีคราบน้ำควยติดอยู่ด้วยซ้ำ แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูว่ามันจะไม่ได้เป็นปัญหากับเธอเลย เพราะว่าเธอนั้นค่อยๆ นั่งคุกเข่าลง แล้วจับควยผมถอกชักจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเป็นลำใหญ่ในเวลาอันรวดเร็ว ควยใหญ่ของผมถูกเธอเลียกินคราบน้ำควยที่ยังคงหลงเหลือกลิ่นอันรุนแรงอยู่ ก่อนที่จะเริ่มอมควยให้ผมทันที ผมปล่อยเธออมควยอยู่แค่แป๊บเดียว เพราะว่ามันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว จะให้มาอมควยก็ใช่เรื่อง

เลยจับเธอโยนขึ้นเตียง ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ก่อนที่จะค่อยๆ แยกขาของเธอออกเพื่อได้เห็นหีชมพูหวานของเธอที่ตอนนี้กำลังเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาจนแฉะรูหีสวยนั้น ผมกดหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีจนครางดีดดิ้นไปมาด้วยความเงี่ยน สองขาถูกจับยกขึ้นอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ บิดเร่าไปมาในขณะที่ผมค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไป ก่อนที่จะตามด้วยใหญ่ของจริงๆ 

เธอร้องเสียงหลงด้วยความเสียวหีและคงระคนกับความเจ็บ เมื่อเธอทำผมเงี่ยนจนยัดควยเข้าไปในรูหีของเธอรวดเดียวสุดโคนควย ก่อนที่จะรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างหนักแน่นและถี่รัว จนเสียงของร่างกายเราทั้งคู่ที่กระทบกันนั้นดังขึ้นไปทั่วทั้งห้อง

ยิ่งนานก็ยิ่งเสียว ยิ่งเสียวผมก็ยิ่งกระเด้าเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด ผมเองก็เสร็จสมดังใจหมาย ถึงจุดสุดยอดในร่างกายของเธอแบบที่เราต่างเต็มใจกันทั้งคู่ และนั่นจึงเป็นการออกเดตที่โคตรคุ้มค่า เพราะทั้งได้ดูหนังและได้เย็ดกันไปด้วยพร้อมๆ กันเลย 

ตอนขากลับ ผมไปส่งเธอที่บ้าน เพราะว่าพ่อเรียกกลับบ้านด่วน ส่วนเพื่อนของผมนั้นก็รออยู่ที่บ้าน

ผมได้เจอพ่อของเธอแล้วกล่าวทุกทาย ก่อนจะรู้สึกว่าทำไมหน้าพ่อของเพื่อนคุ้นจัง เพราะว่าปกติเจอแต่แม่ของเขา แล้วทันทีที่ผมกลับมาบ้าน ก็นึกออกทันที นี่คือความลับที่ผมไม่รู้มาก่อนทั้งชีวิต ผมเคยเห็นผู้ชายคนนั้น ในกระเป๋าตังค์ของแม่ เขาคือแฟนคนแรกของแม่…และผมก็คือลูกชายของเขา

ถ้างั้นคนที่ผมเย็ดเมื่อกี้ก็…ผมเย็ดน้องสาวต่างแม่ของตัวเองงั้นเหรอ ?

นี่มันเหี้ยอะไรกันเนี่ย ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด