บ้านเช่าเขย่าเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

บ้านเช่าเขย่าเสียว

ประสบการณ์เสียว เพราะการหาหอพักนักศึกษามันเป็นเรื่องยาก สุดท้ายก็เลยมาร่วมหารบ้านเช่ากับนักศึกษาคนอื่นๆ ที่เพิ่งรู้จักกัน แต่ก็ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าเรื่องเสียวมันจะเกิดขึ้นที่นี่ 

บ้านเช่าที่นี่แบ่งเป็นทั้งหมด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ปล่อยเช่าในราคาที่หารกันแล้วก็เข้าใจได้ ฉันเองก็เป็นหนึ่งในสมาชิก และในนี้มีผู้ชายทั้งหมด 4 คน ผู้หญิง 3 คน ฉันเช่าคนเดียว แต่ในราคาที่หารกันมาแล้วก็ตกแค่ 3000 กว่าบาทต่อเดือนรวมน้ำไฟ ไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ แต่เพราะว่าผู้ชายที่มาพักด้วยนี่แหละค่ะ ทุกๆ คนก็หล่อกันทั้งนั้นเลย สุดท้ายฉันก็โดนจีบ 

“ต้อม” เขาเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา มีความหน้าหวานคล้ายตารา และมาจากเขาใหญ่ ด้วยความที่เขาน่ารัก ทำให้ฉันไม่ได้มีเวลาเล่นตัวมากเท่าไหร่นัก กลัวว่าเขาจะไปจีบอีกสองคนที่หน้าตาค่อนข้างน่ารักไม่ต่างจากฉันเท่าไหร่ และเมื่อเราตกลงเป็นแฟนกัน เขาก็ชอบมานอนที่ห้องฉันบ่อยๆ คืนแรกสองคืนก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นหรอกค่ะ แต่คืนนี้เขาออกไปดื่มกับเพื่อนมา พอเขากลับมาในห้องของฉันก็เดินมากอดฉันที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ แล้วกระซิบเบาๆ 

“เย็ดกันเถอะ เราเงี่ยน…” ฉันถึงกับหูผึ่งเลย เพราะไม่คิดว่าเขานั้นจะพูดคำนี้ออกมา มันทำให้ฉันใจเต้นแล้วปิดหนังสือลงทันที พูดถึงเรื่องเย็ดใครจะไม่ชอบล่ะคะ เรื่องเสียวซี๊ดโผล่ขึ้นมาในหัวเป็นฉากๆ ฉันลุกขึ้นมาพอหันกลับไปหาเขาก็โดนสวมกอดแล้วประกบปากเข้ามาจูบเลยทีเดียว มันเป็นจูบที่มีกลิ่นเหล้าจางๆ เขาไม่ได้เมามาก แต่ความเงี่ยนคงจะเอาความเมามาเป็นองค์ประกอบ เราเริ่มแลกลิ้นกันจนเขานั้นทับตัวฉันลงไปที่บนเตียงแล้วกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปมา ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ขยับขึ้นไปนอนที่หัวเตียงแล้วถอดกางเกงออกมา นอนถ่างขาให้ฉันได้เห็นว่าเขาเงี่ยนขนาดไหน แต่ก็นั่นแหละ ฉันไม่ได้มองที่อะไรเลยนอกจากควยของเขา

ลำควยตั้งตรง ควยใหญ่จนทำให้ฉันใจเจ็บ มันสุดยอดมากจริงๆ ในเวลานี้ ฉันค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าแล้วคลานเข้าไปหาเขาก่อนที่จะค่อยๆ กำควยเอาไว้ในมือชักขึ้นลงเบาๆ มีกี่ทีน้ำเงี่ยนของเขาก็ค่อยๆ ไหลเยิ้มออกมาแล้ว มันทำให้ฉันนั้นแทบจะอดใจไม่ไหว ถอกควยของเขาลงมาจนสุดโคนแล้วก้มลงไปอมควยให้เขาทันที

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาเบาๆ ตอนที่ฉันครอบริมฝีปากลงไปแล้วเริ่มขยับใบหน้าขึ้นลง ก่อนที่มันจะเริ่มดังขึ้นเมื่อฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งดูดเท่าไหร่เขาเองก็ยิ่งกดหัวของฉันลงไปมากเท่านั้น จนฉันรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าควยของเขายาวเกินไปจนเกือบจะถึงคอหอย จนเกือบสำลักออกมาเขาก็เลยเปลี่ยนให้ฉันขึ้นไปนอนบ้างแล้วจับขาฉันแยกออก

ตอนนั้นฉันเขินมากที่ได้มองหน้าตาของเขา มันยั่วเย็ดมากๆ เขาเลิกคิ้ว ยิ้มกว้างก่อนที่จะเริ่มแลบลิ้นออกมาเลียหีให้ฉันแล้วโน้มใบหน้าเข้ามาดูดหีของฉันอย่างแรง มันเสียวจนฉันอยากจะร้องออกมาดัง แต่ว่ามันก็เกรงใจคนห้องอื่นๆ ทั้งๆ ที่ตอนนี้ฉันเสียวหีจนร่างกายเหงื่อแตกออกมาแล้ว เขาค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาแล้วคว้านไปรอบๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นแล้วประชิดร่างกายเข้ามา ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังสั่นเทิ้ม เมื่อควยของเขาเริ่มสัมผัสที่ร่องรักก่อนจะดันเข้ามาทันที

ความเสียวหีทำให้ฉันร้องออกมาแต่สติยังคงดีที่ทำให้ฉันนั้นยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองเอาไว้ แล้วหลับตาแน่น ตอนที่เขากอดเอวฉันแล้วดันร่างกายพร้อมกับลำควยมหึมานั้นเข้ามา เขาส่งเสียงครางออกมาเบาๆ แล้วเริ่มยันตัวขึ้นก่อนจะขยับลำควยนั้นเบาๆ จังหวะที่ซอยยิกฉันเงี่ยนจนไม่รู้ว่าจะทำยังไง เอามือไปกอดคอของเขาเอาไว้ มองหน้าแล้วแล้วกระซิบ

“เย็ดแรงๆ เลย เงี่ยนไม่ไหวแล้ว” ท่าทีของฉันในตอนนี้ทำให้เขายิ้มออกมา เหมือนกับว่ารอคำพูดนี้อยู่แล้ว หลังจากที่ฉันบอกเขาไป เขาก็เริ่มขยับร่างกายเข้ามากระแทกเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและรุนแรง ยิ่งแรงเท่าไหร่สีหน้าของเขาก็ยิ่งแสดงออกมาเท่านั้น ฉันอยากให้เขาได้เสียวกับฉันมากๆ เลยเกร็งร่างกายให้แน่นกว่าเดิมจะได้ตอดควยของเขาให้แน่นกว่านี้และมันได้ผล เขาเร่งจังหวะมากขึ้นจนทำให้ฉันทนไม่ไหว ปลดปล่อยเสียงครางออกมา ประสบการณ์เสียวในค่ำคืนนี้มันทั้งน่าตื่นเต้น และน่าหวาดหวั่น เพราะคนอื่นๆ ในบ้านหลังนี้อาจจะได้ยินเสียงครางของเขาได้ทุกเมื่อเลยจริงๆ 

เขาจับขาของฉันยกขึ้นมาแนบกับลำตัว แล้วดันเข้ามาจนสะโพกของฉันยกขึ้น มันทำให้ตอนนี้ควยของเขาเข้ามาลึกกว่าเดิม และเรี่ยวแรงของเขาก็ยังเหลือมากพอที่จะเร่งเรี่ยวแรงในจังหวะสุดท้ายทั้งๆ ที่เหงื่อแตกเต็มตัว เขากระซิบบอแกฉันว่าจะแตกแล้ว นับสิบๆ ครั้ง มันทำให้ฉันเกร็งตัวเองมากขึ้นจนสุดท้ายเขาก็ผ่อนเรี่ยวแรงลงเมื่อลำควยของเขานั้นกระแทกเข้ามาสุดลำ น้ำควยแตกในเข้ามาในร่างกายของฉันเต็มๆ เสียวทั้งตัว เสียวไปจนถึงท้องน้อย เขาดันควยเข้ามาแล้วก้มมาจูบฉันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ฉันแทบจะหายใจไม่ทันเลยจริงๆ ในจังหวะนั้น แต่ก็ต้องขอบคุณเขาจริงๆ ที่ทำให้ฉันไม่ต้องพูดว่าเงี่ยนด้วยตัวเอง ประเคนเรื่องเสียวซ่านให้ถึงอกถึงใจอย่างแรง

หลังจากวันนี้ก็คงไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงแล้วละ แค่สะกิดก็เย็ดกันได้เลย ประสบการณ์เสียวมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องเรียนรู้มากมาย 

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet / สล็อต 168 เครดิตฟรี

เรื่องเสียวล่าสุด