รุมเย็ดหีน้องพลอยคนร่านควย อยากเสียตัวมากนัก ก็จัดไปเลย 3 ควยรวด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รุมเย็ดหีน้องพลอยคนร่านควย อยากเสียตัวมากนัก ก็จัดไปเลย 3 ควยรวด

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวนี้เป็นแค่ของพวกผมครับ สำหรับสาวสวย(ไม่เท่าไหร่) ในวันนี้ คงจะเป็นฝันร้ายของเธอเลยทีเดียว เพราะว่าเธอคงจะไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจหรอก ว่าการที่เธอนัดเย็ดกับผมในวันนี้จะกลายเป็นว่าเธอนั้นโดนข่มขืนแทน เรื่องของเรื่องก็คือว่า เพื่อนสนิทของผม ออย เธอบอกว่ามีน้องที่ทำงานคนหนึ่งเหมือนพยายามที่จะอ่อยผัวของเธอให้ได้ แต่ผมกลับบังเอิญไปเจอเธอในแอปฯนัดเย็ดเข้า มันเลยเข้าทางผมทันที 

ผมไม่ต้องการให้ใครมาทำร้ายเพื่อนของผม ครอบครัวของเธอนั้นสุขสมบูรณ์ดีไม่ต้องการมือที่ 3 ใดๆ ทั้งสิ้น

นั่นจึงทำให้ผมนั้นไม่สามารถที่จะหยุดเรื่องนี้ได้ ใช้เวลาแค่ไม่กี่วันก็ล่อเธอมาที่โรงแรมได้สำเร็จ คนที่ร่านควยอย่างเธอ มันคงจะไม่มีอะไรมากไปกว่าชวนเธอมาเย็ดหรอกครับ แค่ถ่ายรูปควยให้เธอได้ดู ก็ครั้นจะตามมาตั้งแต่วันแรกที่คุยกันแล้วนั่นเอง ทันทีที่บานประตูเปิดออกมา ผมกับเพื่อนอีกสองคนก็ยืนยิ้มอยู่ตรงหน้าประตูแล้ว 

ในตอนที่เธอคิดสัมผัสได้ถึงความไม่ชอบมาพากัลป์ ก็ไม่ทันแล้วเพราะว่าผมกระชากร่างกายของเธอเข้ามาในห้องแล้วงปิดประตูที่เก็บเสียงเป็นอย่างดี ก่อนที่จะกดร่างกายของเธอลงบนเตียง เธอไม่ยอมให้ถอดเสื้อ ดิ้นเต็มที่จนกระทั่งผมนั้นต้องเอาอะไรมาปิดปากของเธอไว้ ไม่ถอดก็ช่าง เพราะว่าแค่นมใหญ่ของเธอผมไม่ได้ปรารถนาเท่าไหร่หรอก 

เพื่อนทั้งสองคนในตอนนี้ไม่รีรอจับแขนของเธอขนละข้าง ในขณะที่สองขาของเธอนั้นพยายามที่จะถีบผมออกแต่มันก็ไม่ทันแล้วครับ ผมกระชากกางเกงของเธอออกตามด้วยกางเกงในลายลูกไม้สีสวยที่เธอคงตั้งใจใส่มายั่วผมเต็มที่ แต่ตอนนี้ไม่ต้องยั่วผมก็ควยแข็งแล้วละครับ – แค่ได้เห็นเนินหีใหญ่ของเธอ

“เอาวะ ถึงจะหน้าไม่สวยเท่าไหร่ แต่หีสวยก็โอเคแล้ว” ผมแหวกแคมหีของเธอออก “อืม…หีชมพูด้วย ถือว่าเข้าท่า” เธอพยายามที่จะส่งเสียงออกมาแต่มันก็คงช่วยไม่ได้แล้วละครับ ผมลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงออกมา ลำควยใหญ่ยาวแข็งขืนเต็มที่ตั้งแต่ได้รู้ว่าคืนนี้จะไม่ต้องชักว่าวด้วยมือของตัวเองแล้ว

  ผมชักว่าวรัวให้เธอได้เห็นความใหญ่โตของควยผม แล้วในตอนนั้นสายตาของเธอก็มองมาที่ควยของผมไม่วางตาเลยทีเดียว ผมเริ่มสงสัยแล้ว ว่าเธอกลัวที่จะโดนข่มขืน หรือกลัวว่าจะไม่โดนกันแน่ เพราะว่าทันทีที่ได้เห็นน้ำเงี่ยนของผมย้อยหยดจากปลายควยเสียงครางของเธอก็เงียบลง

ผมยิ้ม แล้วทรุดลงไประหว่างขาของเธอ จับขายกขึ้น ก่อนที่จะเริ่มดันควยเข้าไปในรูหีของเธอทันทีแล้วเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอโดยที่ไม่จำเป็นต้องให้เธอพร้อม และไม่จำเป็นต้องอ่อนโยนกับเธอ

คนที่อยากจะแย่งผัวคนอื่นก็ต้องโดนแบบนี้

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ซี้ดดด…เสียวควยฉิบหายเลยว่ะ ผมยิ่งเสียวควยเท่าไหร่ก็ยิ่งกัดฟันกระหน่ำลำควยเย็ดหีของเธอต่อไป และเหมือนว่าเวลานี้ความกลัวของเธอจะเปลี่ยนไปแล้ว เพราะว่ารูหีของเธอตอดควยผมสุดๆ นี่คือการให้ความร่วมมือแล้วอย่างนั้นสินะ 

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ไหนๆ ก็ง่ายกระทั่งผัวชาวบ้าน เพราะฉะนั้นก็คงจะง่ายอย่างที่คิดนั่นแหละ สองขาของเธอถูกยกขึ้นมาพาดบ่า ผมโน้มตัวลงเข้าไปหาเธอ มองดูสีหน้าที่ทั้งเสียวหีและหวาดกลัวไปในเวลาเดียวกัน แต่ตอนนี้ผมไม่ได้กลัว ผมเงี่ยน และกำลังเสียวควยสุดๆ เลย

เชี่ย…หีโคตรตอดควยเลย พวกมึงเตรียมตัวต่อได้เลย เด็ดฉิบหาย เย็ดโคตรมันส์!!!

ผมหันไปบอกเพื่อน ก่อนที่พวกมันจะยิ้มด้วยความตื่นเต้น ในขณะเดียวกันที่ผมเองในตอนนี้ก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว เพราะไม่คิดเลยว่ารูหีของเธอมันจะแน่นขนาดนี้ ไม่รู้ว่าเพราะเธอไม่ค่อยได้โดนเย็ดทั้งๆ ที่ร่านควยขนาดนี้ หรือว่าเธอนั้นโดนแต่คนควยเล็กๆ มากันนะ ถึงได้เป็นแบบนี้ 

จากเสียงร้องโวยวายเปลี่ยนเป็นเสียงครางเบาๆ ในลำคอแล้วในตอนนี้ 

ผมเร่งความเร็วมากขึ้น กลั้นหายใจ เบ่งพลังทั้งหมดที่มีอัดลำควยกระแทกเข้าไปอย่างเต็มที่ กัดฟันหรอก แรงและความเร็วที่เกิดขึ้นทำเอาผมหายใจแทบจะไม่ทันเลยในเวลานี้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ ว่ามันเสียวควยสุดๆ เลยทีเดียว

จนสุดท้าย ผมเองที่อยากเย็ดให้นานกว่านี้ก็ต้องยอมแพ้ กระหน่ำแรงเฮือกสุดท้ายกระแทกควยเข้าไปมิดลำแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีคนร่านอย่างเธอเข้าไปเต็มๆ เสียงครางของเธอแว่วขึ้นมาแล้วเงียบลง สองแขนของเธอถูกเพื่อนของผมปล่อยออกแล้ว เพราะว่าตอนนี้เธอคงไม่มีแรงทำอะไรหรอก โดนควยผมเข้าไปขนาดนั้น

แต่สุดกว่าผมก็ไอ้สองคนนี่แหละครับ

แน่นอนว่ามันอาจจะควยใหญ่ไม่เท่าผม แต่ทั้งควยฉีดคนหนึ่ง ฝังมุกคนหนึ่ง

งานนี้คงจะทำให้ขยาดควยได้พักใหญ่เลยทีเดียว

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด