ยิ่งแต่งงานชีวิตก็ยิ่งจืดชืด ผัวสุดเงี่ยนเลยแอบไปเย็ดกับสาวในออฟฟิศประชดเมีย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ยิ่งแต่งงานชีวิตก็ยิ่งจืดชืด ผัวสุดเงี่ยนเลยแอบไปเย็ดกับสาวในออฟฟิศประชดเมีย

เรื่องเล่าเสียว ผมกับเมียแต่งงานกับมาเกือบสามสิบปีแล้ว อาจเพราะว่าเราถูกพ่อแม่คลุมถุงชน ทุกๆ อย่างมันเลยดำเนินไปด้วยความฝืนใจ ตั้งแต่การไปจีบด้วยกัน แต่งงาน หรือมีลูก ทุกๆ อย่างมันเหมือนกับว่าเรานั้นเป็นหุ่นเชิดที่มีคนคอยบังคับควบคุมเอาไว้ เราพยายามที่จะมีความสุข ผมพยายามที่จะมีความสุข แต่เพราะเราไม่ได้รักกัน ทุกๆ ครั้งที่เงี่ยน ผมเลยรู้สึกเหมือนเย็ดกับขอนไม้อยู่

อยู่ๆ กันไปเดี๋ยวก็รักกันเอง คงใช้ไม่ได้กับเราแล้วในเวลานี้จริงๆ 

ท้ายที่สุด เมื่อแก่ตัวขึ้น ผมก็เริ่มบ้างาน ในขณะที่เธอเองก็บังคับลูกให้เป็นเหมือนเราด้วยการหาสังคมและคนรักให้เธอโดยที่เธอนั้นไม่ได้รักฝ่ายชายที่เมียของผมจัดหาเลย และผมเองก็ไม่มีสิทธิ์อะไรโต้แย้ง ความเป็นแม่มันมีสิทธิ์มากกว่าอยู่แล้ว 

ดังนั้นเมื่อรักมันจืด และเราก็ทำหน้าที่พ่อแม่ตามหน้าที่อย่างสมบูรณ์ ผมในตอนนี้ก็ยังไม่แก่มาก เพิ่ง 40 กลางๆ มันทำให้ผมนั้นเริ่มที่จะสรรค์หาความสุขให้ตัวเอง ตราบเท่าที่ร่างกายมันยังเอื้ออำนวย และด้วยความที่ผมเป็นหัวหน้างานในออฟฟิศแห่งหนึ่ง หน้าตา หน้าที่ อะไรต่างๆ ก็ทำให้ผมมีเสน่ห์ไม่น้อย มีสาวมากมายเข้ามาหาผม แต่ในเวลาก่อนหน้า ผมพยายามคิดว่าผมต้องเป็นสามีที่ดี แต่จนกระทั่งเวลานี้ ผมควรจะเป็นตัวเองที่ดีบ้างเท่านั้นเอง

ผมขับรถกลับมาที่ออฟฟิศของตัวเอง เดินเข้าไปในห้องทำงาน สถานที่ที่ผมนัดกับเลขาส่วนตัวเอาไว้

ทันทีที่เธอรู้ว่าผมมาถึง เธอก็เข้ามาออเซาะ ออดอ้อนเอาใจ ผมรู้ว่ามันอาจจะดูไม่น่ารัก แต่นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ

นี่คือสิ่งที่เมียของผมไม่เคยทำให้แม้แต่ครั้งเดียว – ผมดึงเอวบางๆ ของเธอเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะเริ่มลูบไล้เรือนร่างของเธอไปอย่างเชื่องช้า ส่วนเธอเองก็บิดส่ายร่างกายไปมาแล้วถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นจนไม่เหลืออะไรห่อหุ้มร่างกาย นมใหญ่ของเธอนั้นตั้งเต้าขึ้นเด่นสง่า ก่อนที่ผมเองจะค่อยๆ ถอดกางเกงของตัวเองลง

เงี่ยนจนรู้สึกว่าควยแข็งจนเจ็บไปหมดแล้ว

ควยใหญ่ไม่ควรจะอยู่ในกางเกงในที่เล็กแคบขนาดนี้ เธอนั่งลงตรงโซฟา ร่างกายของเธอแอ่นอกแอ่นใจให้ผมได้เห็นร่องนมสวยนั้นแล้วดึงขอบกางเกงในลง ควยลำใหญ่เด้งตัวขึ้นมาตั้งตระหง่านตรงหน้าเธอ พร้อมๆ กับที่เธอนั้นค่อยๆ อ้าปาก แลบลิ้นเลียหัวควยของผมด้วยความยั่วยวน ก่อนที่จะอมควยของผมเข้าไปในปากด้วยน้ำเสียงที่แสนอิ่มเอม

ทุกๆ ครั้งที่ผมจับหัวของเธอกระเด้าเย็ดปาก เสียงครางหวานๆ ของเธอจะดังขึ้นมา พร้อมกับมือทั้งสองข้างที่ลูบไล้เรือนกายของผมอย่างหนักแน่นและแม่นยำ ก่อนที่ผมจะทนไม่ไหว ผลักหัวของเธอออกไป แล้วค่อยๆ คุกเข่านั่งลงกับพื้น ยกขาของเธอขึ้น ก่อนที่จะแยกออกช้าๆ หีชมพูของเธอตอนนี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่หลั่งออกมา กลีบหีสวยวาววับ ราวกับเคลือบด้วยน้ำหวานที่เชื้อเชิญให้ผมได้ลิ้มลอง

แล้วเสียงครางของเธอก็ดังขึ้นทันทีเมื่อผมนั้นก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอ พร้อมกับที่ค่อยๆ ยืนขึ้น จับควยถูไถไปตามแคมหีใหญ่อวบอิ่มนั้น เธอขมิบเกร็งร่างกายจนเห็นว่าส่วนสวาทนั้นหดเกร็ง ผมจึงค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ ด้วยเสียงครางที่แสนยั่วยวน

เธอช่างน่ารักและน่าเย็ดอะไรขนาดนี้

ในฐานะเลขา เธอก็ทำหน้าที่ได้ไม่ขาดตก ในฐานะเมีย เธอก็ไม่ต่างกัน ดีกว่าเมียที่บ้านด้วยซ้ำ

ผมโน้มตัวเข้าไปประชิดเธอ ก่อนที่จะเริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีเธออย่างรวดเร็วและรุนแรง ให้มันสมกับที่ผมนั้นเฝ้ารอคอยที่จะได้เย็ดเธอมาหลายวันทีเดียว

เธอครางออกมาสุดเสียง บอกผมว่าเสียวเหลือเกิน บอกผมว่าเสียวหีมากๆ 

และบอกว่าผมควยใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้ชายที่ผ่านมา 

ผมคือสุดยอดของเธอ – เมื่อเห็นว่าเธอรู้สึกดีขนาดนั้น ความเงี่ยนของผมก็ยิ่งพุ่งทะยาน อัดควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปจนเต็มความกำหนัด จนกระทั่งน้ำควยแตกคารูหีของเธอในที่สุด ผมดันควยเข้าไปซ้ำๆ จนกระทั่งพอใจ แล้วถอดถอนควยออกมา ยืนมองร่างกายแสนบอบบางที่โดนผมจับเย็ดจนหมดแรงแล้วก็รู้สึกได้เลยว่า

โบนัสปลายปีนี้ เธอควรจะได้มากกว่าคนอื่น

เพราะว่าการทำงานล่วงเวลาของเธอนั้นมันช่างสุดยอดเหลือเกิน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด