เส้นทางสายเปลี่ยว กับเรื่องเสียวของเด็กแว้น ควยฝังมุก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เส้นทางสายเปลี่ยว กับเรื่องเสียวของเด็กแว้น ควยฝังมุก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวนี้ เป็นครั้งแรกที่ฉันเขียนมาเล่าให้อ่าน แบ่งปันประสบการณ์เสียวของฉันนะคะ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ฉันเองไม่คิดเหมือนกัน ว่าจะได้เจอกับตัวเอง และมันก็เปลี่ยนความคิดของฉันไปเลยจริงๆ ในเวลานี้ เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้นในคืนที่ฉันนั้นทะเลาะกับเพื่อนสนิทของฉัน เพราะว่าเธอนั้นคุยกับคนที่ฉันชอบ และบอกกับฉันเองว่าไม่ได้คิดอะไร แต่สุดท้าย ดูเหมือนว่าทั้งสองคนนั้นจะชอบกันเสียอย่างนั้น

แล้วในวินาทีนั้น เพื่อนรักของฉัน ก็กลายเป็นคนที่ไม่รู้จักกันเลยทีเดียว

สุดท้าย เธอไล่ฉันออกไปจากบ้านเพราะว่าผู้ชายคนนั้นจะมาหาเธอที่ห้อง ความเสียวใจนั้นทำให้ฉันเดินร้องไห้มาตามทาง แล้วมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับรถมาจอดถามฉัน มองจากความเป็นรถแต่งแล้ว ทำให้ฉันรู้ว่าเขาเป็นเด็กแว้น เพราะว่าเสียงของท่อนั้นมันดังจนน่ารำคาญ แรกๆ นั้นฉันเองที่รู้สึกว่าจะเดินหลบ แต่ทันทีที่เขาจอดถาม แค่คำว่าเป็นอะไรหรือเปล่าครับเธอ ที่ฟังดูอ่อนโยน ก็ทำให้ฉันนั้นหยุดทุกๆ ความกังวลลงไป

เขาพาฉันขึ้นรถ แล้วไปจอดที่กระท่อมริมทางแห่งหนึ่ง เขาบอกว่าไว้ใจเขาได้ เขาไม่ทำอะไร จะโทรหาใครก็ได้ แต่ว่าที่นี่เป็นกระท่อมที่เขาเอาไว้นอนพักดกลางวันเวลาทำงาน มันมีน้ำเย็นๆ ให้ฉันได้ดื่ม ก่อนที่จะเบาใจลงไปบ้างแล้วระบายทุกๆ อย่างให้เขาได้ฟัง แค่นั้นก็สบายใจแล้ว เขายิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าฉันสบายใจ ก่อนที่จะบอกว่าจะพาฉันไปส่งที่บ้าน บอกมาเลยไม่ว่าที่ไหน 

ถ้าตัดความเป็นเด็กแว้นนั้นไป เหลือเพียงผู้ชายคนหนึ่ง เขาดูบริสุทธิ์ใจไม่น้อย ทำให้ฉันที่เจ็บปวดมาจากผู้ชายคนหนึ่ง ไม่แปลกใจใดๆ ที่จะรู้สึกอ่อนไหวกับผู้ชายอีกคนที่เห็นคุณค่าของฉัน ตอนนั้นฉันร้องไห้ออกมาแล้วโผเข้าไปกอดเขา ก่อนที่จะขยับใบหน้าขึ้นไปจูบเขาครั้งหนึ่ง

เขาชะงัก – ถามฉันว่า ถ้ามันเกินเลยว่านี้ฉันจะไม่เป็นไรใช่ไหม ?

ฉันมองหน้าของเขาแล้วส่ายหน้าทันที ก่อนที่จะเป็นเขา ที่ค่อยๆ จูบฉันอีกครั้งแล้วค่อยๆ กดร่างกายของฉันให้เอนลงไปนอนกับพื้นอย่างทันที ใกล้ๆ กันนั้นมีเสื่ออยู่ผืนหนึ่ง ฉันค่อยๆ ถูกเขาวางมันม้วนเพื่อให้หนุน แล้วเริ่มถอดเสื้อผ้าของฉันออกมา – อ่อนโยน และรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เป็นอะไรที่ทำให้ฉันรู้สึกเสียวซ่านตอนที่เขาเริ่มแยกขาของฉันออกมาแล้วเริ่มลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉัน

หีชมพูของฉันจะเป็นที่พอใจของเขาหรือเปล่านะ ?

ก่อนที่จะได้คำตอบนั้น ฉันก็ถูกลิ้นอุ่นๆ ของเขานั้นเริ่มตวัดเลียหีให้ฉันแล้วในความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น ฉันกดหัวของเขาลงไปแล้วร้องครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างหนักหน่วง เสียงครางของฉันขับให้เขานั้นเริ่มสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันแล้วขยับคว้านอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ก่อนที่เขาจะถอดกางเกงของเขาออกไปอย่างทันทีแล้วสอดแทรกกายเข้ามา

ลำควยใหญ่พาดที่หน้าท้องของฉัน ตอนที่ชะโงกหน้าลงไปมอง หัวใจของฉันเต้นโครมคราม เพราะว่าเขาควยใหญ่เหลือเกิน แล้วยังฝังมุกอีกสามสี่เม็ด หัวใจของฉันตื่นเต้น เวลานี้อาจจะกลัว แต่ว่ามันหยุดไม่ได้แล้ว ฉันเงี่ยนออกมาอย่างเต็มที่ เต็มพลัง แล้วตอนที่เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาในรูหีของฉัน – ความเสียวซ่านที่อัดแน่นก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะว่าเม็ดมุกของเขานั้นช่างเต็มไปด้วยความเสียวซ่านอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ทุกๆ ครั้งที่เขาขยับควยเข้าออกอย่างถี่รัว มุกของเขาก็จะขยับแล้วสอดคว้านหมุนวนไปรอบๆ เนื้อในหีของฉัน จนทำให้ตอนนี้ฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่เป็นภาษา มันเป็นอะไรที่วิเศษที่สุด ทั้งๆ ที่เคยกลัวมาตลอด ว่าควยฝังมุกฉันจะไม่มีทางเย็ดมันอย่างแน่นอน ทว่าไม่ใช่ตอนนี้

ฉันโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้ แล้วขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้แน่น ส่งเสียงครางออกมาอย่างเห็นได้ชัด

เสียวหี…เสียวหีที่สุด ไม่รู้ว่าจะเสียวอะไรขนาดนี้

เสียงคำรามของฉันดังกระตุ้นความเงี่ยนของเขาที่ดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ ทำให้ร่างกายของฉันนั้นเต็มไปด้วยความสุข ลืมเลือนเรื่องราวที่ผู้ชายคนนั้นและเพื่อนของเขาได้ทำกับฉันเอาไว้จนหมดสิ้น ก่อนที่จะปล่อยให้เขาตะเบ็งเสียงคำรามออกมาแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างเต็มรัก

คืนนั้น เราเย็ดกันสามหรือสี่ครั้งฉันจำไม่ได้ แต่มันสุดยอดทุกๆ ครั้ง

แล้วเราก็คบกันในเวลาต่อมา ขณะเดียวกัน เพื่อนรักของฉันก็โดนผู้ชายคนนั้นหลอกเย็ดฟรีร้องห่มร้องไห้ แต่ที่แน่ๆ เขาไม่ได้มีเพื่อนอย่างฉันคอยปลอบใจอีกแล้ว เพราะว่าตอนนี้ฉันต้องขอบใจเขา เพราะว่าเขาทำให้ฉันได้เจอผู้ชายที่ถูกใจ ควยใหญ่ และฝังมุกที่เย็ดโคตรมันส์

ขอบคุณนะเพื่อนรัก

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด