ยามหมู่บ้านนี้ทำไมน่าเย็ดจังเลย อ่อยยามจนได้เย็ดคาป้อมยามหน้าหมู่บ้านเพื่อน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ยามหมู่บ้านนี้ทำไมน่าเย็ดจังเลย อ่อยยามจนได้เย็ดคาป้อมยามหน้าหมู่บ้านเพื่อน

อ่านเรื่องเสียว สน ยามคนใหม่ในหมู่บ้านที่เข้ามาทำงานที่นี่ได้ไม่กี่วัน ทันทีที่ฉันได้เจอหน้าเขาก็รู้เลยว่า ฉันชอบเขาไปแล้วจริงๆ ชอบที่หมายความว่าอยากได้ อยากครอบครอง และอยากโดนเขาเย็ด อะไรประมาณนั้นเลย เขาเป็นเด็กหนุ่มจากบ้านนอกคอกนา หน้าตาใสซื่อ ผิวขาวเหลืองเนียนละเอียด คิ้วเข้ม จมูกโด่ง เครื่องหน้าค่อนข้างครบครันเลยทีเดียวในตอนนี้ และยิ่งเวลาที่เขายิ้ม ดวงตาของผมจะหรี่เล็ก ทำให้ฉันรู้สึกว่าหลงเสน่ห์เขาไปแล้วเต็มๆ 

นั่นจึงทำให้ฉันเริ่มเข้าหาเขาบ่อยๆ ด้วยการกล่าวทุกทาย ทำความรู้จัก และพยายามที่จะซื้อข้าวของ ขนม อาหารมาฝากเขาบ่อยๆ อยากโดนเย็ดก็ต้องลงทุน จนกระทั่ง เริ่มชวนให้เขาช่วยไปดูเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ก๊อกน้ำ หรือว่าอะไรก็ตาม เขามาเพราะว่าได้เงินเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้นั่นแหละ ทำให้ฉันเริ่มรู้สึกว่าสามารถอ่อยเขาได้อย่างเต็มที่ในเวลานี้ แล้ววันหนึ่ง ตอนที่ฉันให้เขานั้นเข้ามาช่วยตัดหญ้าให้ ฉันก็เริ่มอ่อยเขาด้วยการใส่กระโจมอก ส่วนเขาในวันนี้เป็นวันหยุด เขาสวมกางเกงบอลตัวบางๆ ที่ทำให้เห็นรูปร่างของเขาอย่างชัดเจน

ฉันนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน ในมุมที่เขาสามารถมองเห็นฉันได้อย่างชัดเจน นั่นทำให้ฉันสังเกตเห็นได้ว่าเขาเริ่มที่จะมองฉันอยู่บ่อยๆ ด้วยแววตาและรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความรู้สึกมากมายที่อัดแน่นอยู่ในนั้น ตอนที่เขาทำงานเสร็จ เขาก็เดินเข้ามาบอกว่าเสร็จแล้ว ฉันเลยถามเขาว่า ตอนนั้นมองอะไรอยู่ ทำไมมองฉันบ่อยจัง

เขาก็ยิ้ม แล้วพูดว่า มองเพราะว่าฉันน่ารักและใจดีมากๆ ด้วย เขาเลยชอบฉันมากๆ ก่อนที่จะพยายามบ่ายเบี่ยงว่าไม่ได้ชอบแบบว่าเป็นแฟนนะ แต่ชอบเพราะว่าฉันใจดี ฉันฉวยโอกาสนั้นดึงร่างของเขาเข้ามาแนบชิด เป็นจังหวะเดียวกับที่ผ้ากระโจมอกของฉันหลุดร่วงลงบนพื้น เขาสะดุ้งเอก ก้มมองเรือนร่างของฉันไม่วางตาเลยทีเดียว และในตอนนั้นเอง เขาก็ทำให้ฉันได้เห็นว่า เขากำลังยืนควยแข็งอยู่ กางเกงบอลเริ่มตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด ฉันเลยมองหน้าเขาแล้วยิ้ม

อยากได้เงินมากกว่านี้ไหมล่ะ ฉันถามเขา แล้วเริ่มยั่วยวนด้วยการลูบไล้ไปทั่วๆ เรือนร่าง ก่อนที่จะนั่งลงแล้วถอดกางเกงของเขาลงทันที เขาถอยร่นไปสองสามก้าว แต่ฉันเงยหน้าขึ้นมองแล้วยิ้ม ราวกับจะบอกเขาว่าไม่ต้องห่วง หรือว่ากังวลอะไรทั้งนั้นในเวลานี้ เขาจึงค่อยๆ เดินเข้ามาพร้อมกับเสียงลมหายใจหนักๆ ที่ดังขึ้นมา พร้อมกับควยที่แข็งขืนมาจนน้ำเงี่ยนเยิ้มหัวควย ถึงเขาจะไม่ใช่คนควยใหญ่ แต่ฉันเองก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร ขนาดควยกำลังดี

ฉันไม่รออะไรอีกแล้ว อยากได้มานาน จึงอ้าปากแล้วอมควยของเขาทันที เริ่มดูดดุนลำควยของเขาอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งเสียงครางของเขาดังขึ้นมาเรื่อยๆ บอกว่าพี่ครับ ผมเสียว เสียวควยครับ

ฉันจึงหยุด แล้วบอกกับเขาว่าถ้าเสียวก็ร้องออกมาดังๆ เลย ในบ้านของฉันไม่มีใครมาได้ยินเสียงของเราหรอก เขาจึงเริ่มทำตัวสบายๆ ไม่เกร็งเหมือนเดิม พร้อมทั้งส่งเสียงครางเพื่อกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของฉันขึ้นมามากกว่าเดิมอีกครั้ง และเริ่มกระเด้าปากของฉันอย่างเป็นจังหวะจะโคน ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ถอยร่นออกมา แล้วนั่งลงที่บนโซฟา ยกสะโพกขึ้น กอดต้นขาของตัวเองเอาไว้ แยกขาให้เขาได้เห็นหีชมพูของฉันที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้วเหมือนกัน

เขากลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อได้เห็นน้ำหีของฉันค่อยๆ ไหลเยิ้มออกมาเบาๆ เขาไม่รอช้า ปรี่เข้ามาแล้วจับควยยัดสวมสอดเข้ามาในรูหีของฉันเลยทันที ก่อนที่จะออกแรงกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างตรงไปตรงมา เหมือนคนที่เย็ดไม่เป็น แต่ว่าทุกๆ การเคลื่อนไหวของเขานั้นมันช่างหนักหน่วงและเต็มไปด้วยความเร็วที่ทำให้ฉันครางออกมาด้วยความเสียวซ่านถึงใจจริงๆ 

ฉันเอื้อมมือขึ้นไปโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงออกมาแล้วขมิบรูหีให้ตอดควยของเขามากขึ้น เขาเริ่มส่งเสียงครางออกมาดังขึ้น บอกว่าไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว พร้อมกับปล่อยน้ำควยแตกกระจาย แตกในคารูหีของฉันในตอนนั้นเลย พร้อมกับทรุดลงกับพื้นด้วยความหมดแรงตัวสั่นระริก 

เราคุยกันหลังจากนั้น เขาบอกว่าเขาทำไม่เก่ง เพราะว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ส่วนครั้งแรกไม่ค่อยจะน่าจดจำเท่าไหร่ คำพูดของเขาทำเอาฉันยิ้มออก แล้วบอกว่าหลังจากนี้ฉันจะสอนให้ แค่มาหาฉันบ่อยๆ ก็พอ เขานั่งนึกอยู่นานก่อนที่จะพยักหน้าตกลง นั่นทำให้ฉันรู้สึกว่าชีวิตของฉันมันมีชีวิตชีวามากขึ้นเลยทีเดียว

จากนี้ความพยายามก็จะไม่ทำร้ายฉันอีกแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด