หนูกับผัวพี่สาวข้างบ้าน เราเย็ดกัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูกับผัวพี่สาวข้างบ้าน เราเย็ดกัน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวมันไม่ควรเริ่ม ฉันรู้ แต่ว่าความอ่อนไหวมันคือตัวการ ฉันรู้ดีว่าเขามีเมียแล้ว และเมียของเขาก็ดีกับฉัน แต่เขาดีกับฉันมากกว่า ทุกๆ ครั้งที่เมียของเขาไม่อยู่บ้าน เขามักจะมาพูดคุยกับฉัน เพราะว่าเราใช้รั้วบ้านเดียวกัน คั่นกลางความสัมพันธ์ของเราเอาไว้แค่บางเบาเท่านั้น ไม่ว่าปัญหาอะไร เราจะแบ่งปันกันเสมอ และนั่นทำให้ฉันกลายเป็นคนที่หวั่นไหวกับเขาไปอย่างง่ายดาย

วันหนึ่งเขาทะเลากัน เมียของเขาเก็บข้าวของหนีออกจากบ้านไปหมด เขามาหาฉันที่บ้าน นั่งร้องไห้ แล้วถามกับฉันว่า

“ถ้าวันนั้น คนที่อยู่ข้างๆ พี่เป็นเธอ เธอจะไม่หนีพี่ไปแบบนี้ใช่ไหม ?”

“น้ำตาของเขาทำให้ฉันรู้สึกอยากดูแลเขาอย่างเต็มที่ ก่อนท้ายที่สุดแล้ว ฉันจะเป็นคนเริ่มมันก่อน ฉันกอดเขา ก่อนที่เราจะจูบกัน ด้วยความเต็มใจ ไม่มีใครห้ามใคร ไม่มีใครหยุดใครเลยในวินาทีแห่งความเงียบงันนั้น รสจูบของเราหนักแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดูดดื่ม เราเริ่มแลกลิ้นกันอย่างเสียวซ่านมากขึ้นจนร่างกายของฉันสั่นสะท้าน มันคือความต้องการที่ปรากฏมาด้วยความวูบไหว แต่ฉันกลับยินยอม 

ร่างกายของฉันค่อยๆ นอนลงบนพื้นที่เย็นเยียบ เวลานั้นเราไม่สามารถหนีออกไปจากตรงนี้ได้แล้ว เสื้อผ้าของเราค่อยๆ ถูกถอดออกอย่างง่ายดาย ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ แยกขาออกให้มือของเขานั้นค่อยๆ สอดลงมาสัมผัสกับส่วนสวาทของฉัน เนินหีใหญ่อูมนั้นทำให้ร่างกายของฉันเริ่มเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ จนความสุขสมมันมากขึ้นเมื่อลิ้นอุ่นๆ ของเขาค่อยๆ ลามเลียที่แคมหีสวยนั้นก่อนจะแทรกเข้ามาในรูหีของฉัน

เสียงแห่งความหยาบโลนดังขึ้นมาอย่างตะกละตะกลาม แต่มันกลับทำให้ร่างกายของฉันนั้นเต็มไปด้วยความต้องการ มากขึ้นกว่านี้ สูงขึ้นกว่านี้ รุนแรงขึ้นกว่านี้ เขาเลียหีเก่งมากๆ จนร่างกายของฉันสั่นสะท้าน ความเสียวซ่านอัดกระหน่ำเข้ามาอย่างหนักหน่วง หีชมพูถูกดูดดุนครั้งแล้วครั้งเล่า จนเสียงครางเริ่มดังขึ้นมา

“อูยยย…สะ เสียว เสียวหีเหลือเกิน พี่เก่งจัง ซี้ดดด” ฉันคราง กดหัวของเขาลงไป ก่อนนิ่วของเขาจะค่อยๆ แทรกเข้ามาในร่างกายของฉันมากขึ้น ลึกขึ้น และเสียวซ่านขึ้นมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ทุกๆ ความสุขสมนั้นรุนแรง และหนักหน่วง เสียงจ๊วบจ๊าบ ดังขึ้นไม่หยุด ยิ่งนิ้วของเขาสอดเข้ามาก็ยิ่งทำให้ฉันเสียวซ่าน ก่อนที่ร่างกายของเขาจะโถมทับขึ้นมา แล้วกดทับลงกับร่างของฉัน

เขาจับนมฉัน นมใหญ่เหมาะมือถูกบีบนวดคลำคลึงอย่างเร้าอารมณ์ 

เราจูบกันอีกครั้ง จนฉันทนไม่ไหว เอื้อมมือลงไปจับควยของเขา จับจนเขาเริ่มควยแข็ง ควยใหญ่เต็มไม้เต็มมือ แข็งโป๊กจนรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมา แยกสองขาออกแล้วจับมันจ่อที่รูสวาทนั้นทันที ทางรักชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน เขาถอกควยออกมาแล้วดันเข้ามาในรูหีของฉันทันที

สวบบบ สวบบบ

“อ๊ะ อื๊อออ…พี่ พี่ อูยยย ซี้ดดด” ฉันโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้แน่ ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะเริ่มรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเขาดันควยเข้ามาจนมิดลำควยแล้วเริ่มขยับสะโพกกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างหนักหน่วงถี่รัวมากขึ้นกว่าเดิม จนเกิดเสียงกระแทกที่หนักหน่วงขึ้นในที่สุด

ร่างกายของฉันไหวโยนตามจังหวะนั้น ความเสียวซ่านแผ่ทั่วร่างกาย ยิ่งได้รับแรงกระแทกเท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งขมิบเกร็งตอดควยของเขามากขึ้นเท่านั้น จนได้เห็นสีหน้าอันแสนเสียวซ่านของเขา ที่สูดลมผ่านไรฟัน แล้วหลับตาแน่น ทว่าร่างกายยังคงขยับไหวไปต่ออย่างต่อเนื่องไม่สิ้นสุด

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

แรงกระแทกแรงขึ้น ความเศร้าหมองหายไปหมดแล้ว เหลือเพียงความเงี่ยนของเราสองคน

ผู้หญิงคนนั้นไม่มีส่วน ไม่มีสิทธิ์เกี่ยวข้องอะไรอีกแล้ว มีเพียงเราสองคนที่กำลังเย็ดกันด้วยความเมามันส์

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียว เสียวเหลือเกิน ซี้ดดด อื๊อออ…” ฉันกอดเขาแน่นยิ่งกว่าเดิม เขากระเด้าเย็ดหีของฉันแรงยิ่งกว่าเดิม

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“มะ ไม่ไหวแล้วครับ ซี้ดดด พี่จะแตกแล้ว โอยยย” วินาทีนั้น ฉันใช้ขากอดเอวของเขาเอาไว้ทันที ก่อนที่เขาจะดันควยเข้ามาจนมิดลำควย ส่งเสียงคำรามลั่น น้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนสัมผัสได้ถึงความฉ่ำชื้นและชุ่มฉ่ำ ฉันหายใจหอบเหนื่อย ก่อนที่จะยังคงซุกกายอยู่กับเขาอย่างนั้น

แน่นอนว่าสองวันหลังจากนั้นเมียของเขาก็กลับมาง้อ และเขาก็กลับไป

แต่ทว่าเรื่องราวของเราก็ยังคงดำเนินต่อไปอย่างนั้น ไร้ท่าทีว่ามันจะจบลง

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด