ความลับของพี่ชายต่างแม่ ที่มาเป็นหัวของหนูด้วยความเต็มใจ ควยใหญ่คือคำตอบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ความลับของพี่ชายต่างแม่ ที่มาเป็นหัวของหนูด้วยความเต็มใจ ควยใหญ่คือคำตอบ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นในวันที่ฉันไม่สามารถยอมรับผู้ชายคนหนึ่งที่เข้ามาในบ้านของฉันได้ในฐานะพ่อเลี้ยง ฉันไม่ได้รู้สึกยินดีหรือว่ายินยอมที่จะมีใครเข้ามาแทนที่พ่อของฉันได้ จนกระทั่งเขาพาลูกชายของเขามาด้วย แดเนียล ภรรยาเก่าของเขาเป็นชาวอังกฤษ และนั่นทำให้ลูกติดของเขาตอนนี้เป็นลูกครึ่ง อายุพอๆ กันกับฉัน และตัวสูงใหญ่ แค่พอคิดว่าเป็นฝรั่งแล้ว ในหัวของฉัน ก็ไม่สามารถมองเขาในแง่ดีได้เลย

หุ่นแบบนี้น่าจะเย็ดเก่ง

คงจะเย็ดอึดน่าดูเห็นว่าออกกำลังกายด้วย

แบบนี้ควยใหญ่ไหมนะ ? 

เพราะว่าเขาเป็นพี่ชายต่างพ่อและต่างแม่ การที่ฉันจะคิดแบบนี้มันคงจะไม่ใช่เรื่องราวที่ผิดแปลกอะไร ฉันมั่นใจว่าฉันมีสิทธิ์ และตอนที่เขาเดินเข้ามาทักทายฉัน เราจับมือกัน สายตาของเขาที่มองมาทำให้มั่นใจว่าเขาเองก็คิดไม่ได้ต่างอะไรกับฉันหรอก เราใช้ช่วงเวลาสั้นๆ ในการทำความรู้จักกัน ก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมาเอง ว่าเขาไม่จำเป็นต้องเป็นพี่ชายฉันก็ได้ เราไม่มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือดด้วยซ้ำ

ฉันเลยสวนเขาไปว่า “แบบนั้นฉันก็จีบพี่ได้สินะ” 

เขายักไหล่ “ก็ไม่ได้จะบอกว่าไม่ได้นะ แต่ว่ามันจะได้จริงๆ เหรอ เราจะ…แบบนั้น ?” ตอนที่เขาหันมองมา รอยยิ้ม สีหน้า แววตาของเขาสื่อไปในทิศทางเดียวเท่านั้นเลย ฉันเลยยิ้มแล้วลูบหน้าของเขา

“ได้อยู่แล้ว ลองดูเลยไหมล่ะ ?” 

สองคนเรามองหน้ากันอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ จูบกัน จากหน้าบ้านในตอนเลิกเรียน มีเวลาอีกมากกว่าแม่และพ่อของเขาจะกลับมา นั่นจึงทำให้ฉันเลือกที่จะไปห้องของเขาแทนที่จะเป็นห้องของตัวเอง เขาผลักฉันอย่างอ่อนโยนให้ทิ้งตัวนั่งลงที่เตียง แล้วก้มหน้าลงมาจูบกับฉันอย่างเต็มที่ มันเป็นจูบที่เสียวซ่านและร้อนแรง เป็นจูบที่หนักหน่วงและชัดเจน ในระหว่างที่เสื้อนักเรียนของเขาค่อยๆ ถูกเขาปลดกระดุมช้าๆ แล้วฉันเองก็ค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงมา

ในหัวจินตนาการถึงอะไรสักอย่างในนั้น ทันทีที่กางเกงในสีขาวปรากฏขึ้นมา ลำควยใหญ่ของเขาก็ปรากฏชัด ควยแข็งแล้วสินะแบบนี้ ฉันรีบกระชากกางเกงในของเขาลงมาทันที แล้วเขาก็ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกว่าผิดหวังเลยจริงๆ ลำควยใหญ่ยาว ขาวเนียน สวย เต็มไปด้วยเส้นเลือด หัวควยชมพูถอกบาน ดูสะอาดสะอ้าน กลิ่นก็สะอาดเหมือนกัน เขาทำให้ฉันหลงใหลในลำควยนี้ ออกแรงชักไม่กี่ที น้ำเงี่ยนใสๆ ก็เยิ้มออกมาแล้ว

ฉันอ้าปากอมควยให้เขาทันที ในตอนที่เสียงครางของเขากังขึ้นมา เขาดูผ่อนคลายแล้วค่อยๆ กดหัวของฉันลงไปช้าๆ ดันควยเข้ามาอย่างอ่อนโยน ราวกับว่าไม่ได้อยากให้ฉันรู้สึกแย่กับขนาดควยของเขา จนผ่านไปราว 5 นาที ฉันพอใจกับการลิ้มรสเรือนกายของเขา ขยับร่างกายขึ้นไปกลางเตียงถอดเสื้อผ้าออกแล้วถอดกางเกงทันที แยกเรียวขาทั้งสองข้างให้เขาได้เห็นร่างกายของฉันทั้งหมด 

หีชมพูคงทำให้เขามองมันไม่หยุดในตอนนี้ก่อนที่จะก้มลงมาแล้วเลียหีให้ฉันทันที ความอ่อนโยนทว่าเสียวซ่านนั้นทำให้ร่างกายของฉันดีดดิ้นไปมาอย่างไม่เป็นทรง มันเสียวหีแค่เพียงถูกลิ้นของเขาเล้าโลมอย่างเสียวซ่าน ลิ้นของเขาทั้งลพิ้วและมอบน้ำหนักได้อย่างหนักหน่วงจนยากเกินกว่าที่จะอธิบายออกมาเป็นคำพูดที่ชัดเจน จนกระทั่งความสุขสมมันเริ่มมากขึ้นตอนที่เขาดันควยเข้ามา

ซี้ดดด…ตั้งแต่โดนเปิดซิงมา ไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย

ลำควยทั้งใหญ่และยาวดันเข้ามาในรูหีของฉัน ความเสียวซ่านมันทั้งแน่น ทั้งฟิต ทั้งแคบอย่างเห็นได้ชัดจนทำให้เนื้อตัวของฉันสั่นระริก ขมิบร่างกาบตอดควยของเขาก็ยิ่งได้รับความเสียวตอบกลับมาเท่านั้น ก่อนที่แรงกระแทกจากเขามันจะเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ แรงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งรู้ตัวอีกทีก็ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้แล้วในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันหนักหน่วงและรุนแรงจนกลายเป็นความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด

ร่างกายของฉันขยับไปตามแรงควยของเขา สองขาถูกยกขึ้นพาดบ่า เอวพลิ้วๆ ทำให้กล้ามท้องไหวเป็นทรงชัดเจน ฉันหลงใหลจนขวยเขิน หลับตาแน่นแล้วส่งเสียงครางออกมาตอนที่เขานั้นเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันหลับตาแน่น เสียวหีอะไรอย่างนี้นะ ?

เสียงครางของเราสองคนดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับความสุขสมที่ดังขึ้นมาตอนลำควยของอีกฝ่ายนั้นกระแทกเข้ามามิดด้ามแล้วค่อยๆ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉัน พร้อมกับโน้มตัวลงมาจูบ 

เขาบอกว่าเขาตั้งใจแตกใน เพราะว่าถ้าฉันท้องขึ้นมา พ่อแม่ก็ต้องเลิกกัน เพราะเขาเองก็ไม่ชอบให้พ่อมีเมียใหม่อยู่แล้ว เราต่างคนต่างคิดเหมือนกัน นั่นจึงทำให้เราไม่ได้สนใจว่าทั้งสองจะรู้สึกยังไงถ้ารู้ว่าเราเย็ดกัน แต่เราจะเย็ดกันจนกว่าเราจะรู้สึกว่าเราเข้ากันดีมากขนาดไหนเท่านั้นเอง 

งั้นเรามาเย็ดกันต่อเถอะ แดเนียล

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด