โดนลากไปข่มขืนหลังเลิกเรียน แต่กลับติดใจ อยากโดนอีกรอบ พี่จัดให้หนูหน่อยเถอะค่ะ 

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนลากไปข่มขืนหลังเลิกเรียน แต่กลับติดใจ อยากโดนอีกรอบ พี่จัดให้หนูหน่อยเถอะค่ะ 

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ฉันจะเล่าต่อไปนี้ มันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่น่ารักสำหรับคนอื่นเท่าไหร่ หรือว่าอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่คุ้นเคยมากนัก แต่ว่าสำหรับฉัน ในครั้งแรกมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีหรือว่าปกติเท่าไหร่หรอกค่ะ เพราะว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ฉันโดนข่มขืนครั้งแรก ตอนที่เรียนอยู่ ม. ต้นเท่านั้นเอง

ฉันเรียนอยู่ม.3 ตอนนั้นจำได้ดี เพราะว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นหลังจากที่ฉันนั้นโนรุ่นพี่ที่คบกันเปิดซิงในวันเกิดตัวเองก่อนหน้านั้นแค่ไม่กี่วันเท่าไหร่นัก บ้านของฉันอยู่ในโซนสลัม มีทางเข้าออกหลายๆ ทาง และฉันเองก็คิดว่าอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็กจนโตจะเดินไปไหนมาไหนก็ได้…แต่เปล่าเลย สำหรับวัยรุ่นที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่

ฉันไม่ได้รู้จักเขา แต่เขารู้จักฉัน เพราะมารู้ทีหลังว่าเขาแอบมองฉันมานานแล้วนั่นเอง

ฉันเดินกลับบ้านในวันนั้น ก่อนที่จะโดนกระชากจากทางด้านหลัง มือนั้นปิดปากของฉันเอาไว้ ไม่มีจังหวะให้พูดอะไรนัก ก่อนที่ฉันจะถูกพาเข้าไปในห้องเช้าหนึ่งในร้อยๆ หลังในนั้น แล้วผูกมือของฉันเอาไว้ เขาตั้งกล้องทันที พร้อมกับบอกว่า

“ถ้าไม่ร้อง พี่จะไม่กดอะไร แต่ถ้าน้องร้อง พี่จะถ่ายวีดีโอเอาไว้แล้วปล่อยมันเสีย”

นั่นทำให้ไม่ว่าฉันจะรู้สึกหวาดกลัวและทรมานแค่ไหน ที่เขานั้นค่อยๆ เข้ามาเล้าโลมร่างกายของฉัน ฉันก็ต้องอดทน ความหวาดกลัวนั้นเต็มไปด้วยความรังเกียจที่ร่างกายอันไม่คุ้นเคยจะสัมผัสฉันในจุดนั้นจุดนี้ แล้วเริมฝีปากของเขาก็ค่อยๆ จูบที่ลำคอของฉัน ก่อนจะค่อยๆ เล้าโลมซุกไซ้ฉันช้าๆ นั่นจึงทำให้ความกลัวของฉันที่เกิดขึ้นมานั้นเปลี่ยนเป็นความรู้สึกแปลกประหลาดอย่างไม่สามารถบอกได้

ตอนที่เขาค่อยๆ ถอดเสื้อของฉัน ฉันเป็นคนยกมือทั้งสองข้างขึ้น ให้เขานั้นค่อยๆ ก้าวล่วงเข้ามาในร่างกายของฉัน เพราะรู้สึกเลยว่าตอนที่เขาสัมผัส ความอ่อนไหว ความเสียวซ่านมันมีมากกว่าแฟนของฉันที่เปิดซิงฉันเสียด้วยซ้ำ ก่อนที่สองขาของฉันจะถูกจับแยกออก ตอนนั้นฉันคิดอะไรไม่ออกเลยจริงๆ เพราะว่าความเสียวซ่านที่เขานั้นเป็นคนเริ่มขึ้นทำให้ร่างกายของฉันเสียวซ่านไปหมด

เขาลุกขึ้นยืน ยิ้ม แล้วถอดกางเกงลงมา วินาทีที่ได้เห็นควยใหญ่ของเขา ฉันยินยอมทุกๆ อย่าง

ควยใหญ่กว่าแฟนของฉันด้วยซ้ำ ทั้งๆ ที่ร่างกายดูเล็กกว่า ผอมกว่าไม่น้อย และอายุมากกว่า เขาค่อยๆ ชักว่าวจนควยแข็งขึ้นมาเป็นลำ ใหญ่เหลือเกิน ทำไมถึงใหญ่ขนาดนี้นะ ?

ความสงสัยของฉันเปลี่ยนเป็นความสุขสมและความสมยอม เมื่อเขานั่งคุกเข่าลงมาตรงหน้าของฉัน แล้วค่อยๆ ยื่นใบหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันทีในเวลานั้น ความเสียวซ่านทั้งหนักหน่วงและรุนแรง ตอนที่ฉันค่อยๆ ถูกเขานั้นสอดลิ้นเข้ามาในรูหีของฉันพร้อมกับคำชมมากมาย

“หีชมพูจังเลย น้องหีสวยมากเลย…อา หีใหญ่ถูกใจพี่เหลือเกิน” ก่อนที่เขาจะลงลิ้นเลียหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัวในวินาทีนั้น ความเสียวซ่านทุกๆ อย่างค่อยๆ เพิ่มขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ควยดุ้นนั้นจะมาจ่อที่ปากทางสวาทเมื่อเขาเลียหีให้ฉันอย่างพอใจแล้วตอนนั้น

สวบบบ…

ซี้ดดด…เสียว เสียวหีที่สุดเลย เสียงนั้นฉันไม่ได้พูดออกมา มันดังอยู่ในใจของฉัน ตอนที่ควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาช้าๆ จนสุดลำควย รูหีของฉันแน่นขนัดไปหมด ทั้งๆ ที่มีคำพูดอีกมากมายที่อยากจะบอกแต่มันไม่ทันแล้วจริงๆ เพราะว่าเวลานี้ร่างกายของฉันมันอ่อนระทวยไปหมด แค่เพียงถูกเขาสัมผัสอย่างชัดเจนและรุนแรง

ความหวาดกลัวเปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านเมื่อไร่ไม่รู้จริงๆ 

เขาเริ่มรัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉันในตอนนั้น สองมือที่ถูกมัดอยู่ยกชูขึ้นเหนือหัวทันที ปล่อยให้เขาค่อยๆ เร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของฉันไปเรื่อยๆ แล้วไล้ลูบร่างกายของฉันอย่างเต็มที่จนกระทั่งเสียงครางของฉันดังขึ้นมาในเสี้ยววินาทีนั้น เมื่อเขาเห็นว่าฉันหลุดความเสียวออกมาแล้ว เขาก็เร่งจังหวะมากขึ้นทันที เอวพลิ้วๆ ของเขาตอกกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาจนเนื้อตัวนั้นอ่อนระทวยไปหมดในตอนนั้น

ยิ่งเสียวมากเท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งขมิบเกร็งเท่านั้น และมันก็ยิ่งทำให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้านเต็มที่ ตอดควยของเขาแน่นขึ้นเรื่อยๆ จนเขาเริ่มส่งเสียงครางดังขึ้นมาก่อนที่จะกระเด้าเย็ดฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนที่เขาแนบตัวทาบทับลงมา จังหวะลำควยกระเด้าเย็ดถี่รัวก็ทำเอาฉันเกือบหายใจไม่ออก ก่อนที่เสียงครางของเขาจะดังขึ้นแล้วกระชากควยออกมา น้ำควยพุ่งทะลักแตกในเวลานั้น เขากำควยเอาไว้แน่นแล้วชักว่าให้น้ำควยพุ่งราดรดร่างกายของฉันครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งหยดสุดท้าย

ใช่ฉันโดนข่มขืน แต่กลับปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ 

ว่าแค่ความรู้สึกเท่านั้น เพราะโดยพฤติกรรม ฉันเรียกมันว่าการสมยอม – นั่นจึงทำให้ฉันเริ่มคิดแล้วว่า จะเปลี่ยนทางกลับบ้านมาเป็นเส้นนี้ตลอดเลยดีไหม จะได้ขึ้นสวรรค์แบบนี้บ่อยๆ 

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด