คุณครูฝึกสอนหีชมพู โดนนักเรียนควยใหญ่ตอกจนแตกใน ร้องขอให้เย็ดอีกรอบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คุณครูฝึกสอนหีชมพู โดนนักเรียนควยใหญ่ตอกจนแตกใน ร้องขอให้เย็ดอีกรอบ

เรื่องเสียว “ครูครับ ดูดแรงๆ เลยสิครับ อยากจะอมควยผมไม่ใช่เหรอ แรงอีกครับ แบบนั้นแหละ”

น้ำเสียงทุ้มนุ่มเอ่ยขึ้นอย่างสุขสม ของบอล ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาดีกรีนักกีฬาโรงเรียน ที่กำลังนอนครางอย่างสุขสม ในขณะที่ระหว่างขาของเขา นั้นกำลังมีร่างกายแสนบอบบางที่ขาวนวลเนียนราวกับไข่ปอกคลอเคลียอยู่อย่างไม่ขาดสาย ลำควยใหญ่ยาวตั้งตรงตระหง่าน ถูกมือเรียวจำลำควยชักขึ้นลงไปตลอดขณะที่ปากของเธอที่ช่างจิ้มลิ้มนั้นก็เริ่มอมควยให้เขา แล้วดูดควยอย่างเต็มที่ 

ความเงี่ยนของทั้งสองคนเกิดในช่วงกิจกรรมของโรงเรียน ที่นักเรียนต้องมาเข้าค่ายฝึกซ้อม และเธอเองในฐานะครูฝึกสอนจึงต้องมาช่วยในงานกิจกรรมนั้น บทสนทนาเล็กๆ เกิดขึ้นจนลุกลามกลายเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดกว่าฐานะครูกับลูกศิษย์จึงเกิดขึ้น จนกลายมาเป็นเรื่องเสียวที่ต่างต้องการของทั้งคู่ในวันนี้

เสียงดูดควยดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง เสียงครางของเขาเองก็เช่นกัน ยิ่งครูสาวดูดดุนเน้นหนักที่หัวควย ก็ยิ่งเสียวจนแทบจะยกร่างกายขึ้นเหนือพื้นเตียงนุ่มๆ นั้น จนเขาเริ่มทนไม่ไหวกับจังหวะเชื่องช้าราวกับจะกลั่นแกล้ง เอื้อมมอไปจับหัวของเธอเอาไว้ให้อยู่นิ่งๆ ก่อนที่จะรัวเองเด้งขึ้นมากระเด้าปากของเธออย่างถี่รัว จนเธอนั้นแทบจะหายใจไม่ทัน

แล้วในตอนสุดท้าย เขากดหัวของเธอลงมาจนมิดลำควย ค้างเอาไว้อย่างนั้นเพื่อความเสียวควยอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้เธอเป็นอิสระจากลำควยของเขาที่อีกฝ่ายต้องการมาแสนนาน ครูสาวเงยหน้ามองเขาแล้วยกมือขึ้นปาดน้ำตาที่รื้นไหล เพราะลำควยสอดถลำเข้าลึกจนถึงลำคอของเธอเลยในตอนนี้ ก่อนที่เด็กหนุ่มจะค่อยๆ พลิกกายให้เธอนั้นนอนลงตรงหน้า เอาหมอนมารอบที่เอวให้บั้นท้ายยกขึ้นเล็กน้อย 

ครูสาวแยกขาออกช้าๆ หีชมพูหวานรอเขาอยู่แล้ว แคมหีใหญ่อวบอิ่มถูกลูบไล้กระตุ้นความกระสันจนครูสาวส่งเสียงครางเล็กแหลมออกมาอย่างที่เธอไม่เคยกระทำ เม็ดแตดที่แข็งเป็นไตตอนนี้ถูกเขาใช้ปลายลิ้นเย้าหยอกพร้อมทั้งดูดเม้มอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ลากลิ้นลงมาตามร่องหีสวยของเธอแล้วเลียหีให้เธอด้วยความหิวกระหายทันที

ลิ้นของเขาสร้างความเสียวซ่านให้อีกฝ่ายจนครูสาวนอนดีดดั้นไปมา สองขาไม่อาจจะนิ่งได้ เพราะลิ้นของเขาช่างพลิ้วไหว ซอกซอนไปยังส่วนที่เธอต้องการอย่างรู้งาน ก่อนทีเอวของเธอนั้นจะยกขึ้นมาสูงเหนือเตียง ไม่ต่างจากที่เธอทำให้เขาเมื่อครู่ 

ความกระสันเริ่มเพิ่มขึ้นมาอย่างท้วมท้น เสียงครางระคนเสียงลมหายใจหอบถี่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเสียวหีมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งครางมากเท่านั้น และยิ่งครูสาวครางดังขึ้นมากเท่าไหร่ เด็กหนุ่มก็ยิ่งสอดแทรกลิ้นเข้าไปในพื้นที่แสนลึกล้ำนั้นอย่างถี่รัว จนเขาเองเริ่มทนไม่ไหว ยกขาของเธอขึ้นมาพาดบ่าแล้วดันตัวขึ้นมาเล็กน้อย ชันเขาให้ตำแหน่งของรูหีที่พร้อมรบตอนนี้ตรงกับลำควยของเขาที่พร้อมจะบุกเบิกทะลวงความเป็นสาวของเธอแล้ว

เสียงครางดังขึ้นมาอีกครั้งจากครูสาว เมื่อตอนที่รูหีของเธอนั้นถูกลำควยขนาดใหญ่ค่อยๆ ชำแรกแทรกเข้ามาอย่างแช่มช้า เด็กหนุ่มถึงกับหลับตา เม้มปากแน่นด้วยความเสียวควย ที่ร่างกายของคนตรงหน้านั้นช่างฟิตแน่นและตอดควยของเขาอย่างเหลือเกิน นี่เหมือนกับฉากหนึ่งในหนังเอวีเลยทีเดียว

เขากอดขาของอีกฝ่ายที่พาดบ่าของตัวเองไว้ สร้างความกระชับแน่นมากขึ้นไปกว่าเดิม ก่อนที่จะดันควยของตัวเองเข้าไปจนสุด ในตอนนี้ครูสาวหลับตานแน่น พยายามผ่อนลมหายใจให้เป็นแกตอที่สุด เพื่อที่จะได้เตรียมรับศึกใหญ่ยาวที่กำลังจะเริ่มขึ้น ทว่าอีกฝ่ายกลับไม่ได้มอบโอกาสนั้นให้เธอมากพอ

เขาเริ่มขยับลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอทันทีที่เข้าไปจนสุดทาง ก่อนที่จะเริ่มรัวลำควยแห่งความสุขสมนั้นกระแทกเย็ดหีของเธอไปตามอารมณ์ที่เริ่มเพิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงกระเพื่อมไหวไปตามจังหวะที่เกิดขึ้น ร่างกายของหญิงสาวเริ่มลื่นไถลไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงหัวเตียง เขาเริ่มยื่นมือไปจับหัวเตียงเพื่อยึดร่างกายของตัวเองไว้ ก่อนที่จะเริ่มอัดควยกระแทกเข้าไปอย่างเต็มแรง

ในตอนนี้หญิงสาวทำได้เพียงรับความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น และไม่มีทางที่จะขยับไปไหนได้อีกแล้ว เขารัวร่างกายอย่างพลิ้วไหวและหนักแน่นเข้ามาเย็ดหีของเธออย่างไม่หยุดหย่อน ไม่มีคำถาม ไม่มีบทสนทนา เพราะรู้ว่าเธอเสียวหีแค่ไหนก็ฟังจากเสียงครางเท่านั้น ที่ยิ่งดัง ยิ่งเร่งเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้สึก

จนกระทั่งเวลาผ่านไป เสียงครางของหญิงสาวเริ่มเบาบางลง เหลือเพียงเสียงลมหายใจหอบถี่ที่ดังขึ้นมาด้วยความเสียวหี เธอจับแขนของเขาเอาไว้เพื่อพยุงร่างกายไม่ไหวหลุดไปจากความสุขสมนี้ ก่อนที่เขาจะก้มลงมาจูบเธอ แล้วกระซิบว่า ผมมีน้ำควยจะมอบให้ครูด้วยนะครับ

เร็วเท่าความคิด ชายหนุ่มกัดฟันแน่น แล้วรัวลำควยกระแทกเข้าไปอย่างเต็มรัก ตอกควยเข้าไปมิดโคน จนร่างกายของเธอสะเทือนแล้วนิ่งงัน เสียงคำรามดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยของเด็กหนุ่มที่แตกในคารูหีของครูฝึกสอนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย 

ทั้งห้องเงียบสนิทไปชั่วครู่ ก่อนที่เสียงลมหายใจของทั้งสองจะดังขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับเขาแล้ว นี่คงเป็นการตอบแทนครูคนสวยที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้

ส่วนครูสาวเอง นี่ก็คงเป็นรางวัลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ที่ต้องทนอดหลับอดนอนมาร่วมกิจกรรม

เพราะถ้าเธอไม่ทำอย่างนั้น แทนที่จะอดหลับอดนอน เธอจะอดโดนเย็ดแทนนะสิ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด