เพื่อนบ้านควยใหญ่ ถ้าจะให้เย็ดแค่ทีเดียวคงไม่ได้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนบ้านควยใหญ่ ถ้าจะให้เย็ดแค่ทีเดียวคงไม่ได้

ประสบการณ์เสียว มีผัวแล้วยังไง ไม่มีหัวใจเหรอคะ เมื่อเรื่องเสียวกลายเป็นเรื่องที่มันไม่น่าอภิรมย์ไปแล้วสำหรับแฟนฉัน อย่างแรกเลยคือเขาควยเล็กค่ะ แต่ก็แลกมาด้วยกับความขยันเย็ดและลีลาของเขาเลยทำให้ฉันคบด้วยมาจนถึงทุกวันนี้ แต่หลังจากที่นานเข้า เราก็แทบจะไม่ได้เย็ดกันเลยด้วยซ้ำ มันเลยทำให้ฉันนั้นแทบจะอารมณ์เสียเวลาที่สะกิดไปแล้วเขากลับบอกมาง่ายๆ ว่าเขาเหนื่อย ฉันไม่เข้าใจว่าเขาจะเหนื่อยอะไรขนาดนั้น มันเลยทำให้ฉันหงุดหงิดมากๆ เลยใยตอนที่ได้ฟังคำพูดจากปากของเขา

แล้วสวรรค์ก็มาโปรดฉัน เมื่อบ้านหลังข้างๆ มีสมาชิกใหม่ย้ายเข้ามา เขาเป็นหนุ่มนักศึกษา ที่เช่าอยู่ลังคนเดียว และเขาก็ชอบออกกำลังกายด้วย เช้ามาวิ่ง เย็นมาก็ไปสถานที่อกกำลังกาย ทำให้ฉันเวลาที่ได้เห็นอะไรแบบนี้มันเป็นอาหารตาเหลือเกิน แม้ว่าฉันจะอายุมากกว่าเขาไม่กี่ปี แต่เพราะว่าทำงานตั้งแต่จบมัธยมต้น เลยทำให้อะไรแบบนี้เป็นความสวยงามของฉันเหลือเกิน และเขาเองก็อัธยาศัยดีอีกด้วย มันเลยกลายเป็นว่าเราจะคุยกันเวลาที่มาตากผ้า หรือว่ารดน้ำต้นไม้ เป็นมิตรภาพข้างรั้ว จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาอาบน้ำแล้วพันผ้าเช็ดตัวเอาไว้รอบเอว ก่อนที่จะค่อยๆ มาเก็บผ้า แต่อะไรก็ตามที่ทำให้ผมมันพัดแรง จนกระทั่งผ้าเช็ดตัวหลุดและมันโล่งโจ้ง เพราะว่าเขาไม่ได้สวมอะไรเลย สิ่งที่ฉันจับจ้องมันคือควยของเขา 

พระเจ้า…หนุ่มน้อย แต่ควยใหญ่

เหมือนพรหมลิขิตที่ทำให้เรานั้นได้มาเจขอกันวันนี้ เขารีบเก็บผ้าขึ้นมาพันรอบตัวเองเอาไว้ ก่อนจะบอกว่าอย่ามองนะครับ แต่ช่วยไม่ได้ ฉันมองไปแล้ว ฉันเลยแซวไปว่า แล้วพี่จะรับผิดชอบยังไงดีล่ะ ให้พี่ถอดเหมือนกันไหม จะได้เสมอภาค ฉันบอกกับเขาไปแบบนั้น ก่อนที่เขานั้นจะยิ้มอายๆ แล้วบอกว่า ถ้าถอดได้ก็ต้องรอผัวพี่ไม่อยู่นะครับ เขาเปิดประเด็นมาขนาดนี้แล้ว ฉันเลยบอกว่าวันนี้ผัวพี่ไม่อยู่ อยากให้ไปถอดให้ดูไหมล่ะ ?

เขายิ้มแล้วเดินเข้าบ้านไป ไม่ได้ปิดประตู มันเป็นการรู้โดยความเงี่ยน ว่าเรื่องเสียวซี๊ด รอฉันอยู่ที่หลังบานประตูนั้น – ฉันรีบเดินเข้าไปที่บ้านของเขาทันทีแล้วตรงเข้าบานประตูไป พอเลี้ยวว้ายเข้าสู่ห้องรับแขก หนุ่มน้อยคนนั้นก็ถอดเสื้อผ้าแล้วนั่งชักว่าวรอฉันอยู่แล้ว ลำควยใหญ่ขึ้นกว่าตอนแรกด้วยซ้ำ มันทำให้ฉันนั้นยิ่งเงี่ยนขึ้นมาก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วยิ้ม บอกกับเขาว่าทีนี้ก็เสมอภาคกันแล้วแล้ว 

แต่ฉันจะรับผิดชอบมากกว่าน้ำ

ฉันเดินตรงเข้าไปหาเขา ลำควยแข็งกระดกเกร็งราวกับว่าจะเรียกหาฉัน น้ำเงี่ยนไหลๆ เยิ้มหัวควย น้ำใสๆ ถูกฉันใช้ลิ้นตวัดเลียเบาๆ ก่อนเสียงครางเสียวจะดังขึ้นมาแล้วฉันก็คว้าควยของเขาเอาไว้ในกำมือ บุญฉันจริงๆ ที่หนีของเล็กมาเจอของใหญ่ ฉันก้มหน้าลงไปอมควยทันที เสียงครางทุ้มนุ่มเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ 

“พี่ครับ…อา เสียว เสียวควยมากครับ…ซี้ดดด ชอบไหมครับ อืม…ควยอร่อยไหมครับ ซี้ดดด”

ฉันไม่ได้ตอบคำถามอะไรเขาเลยตอนนั้นเพราะว่าเอาแต่อมควยให้เขา ควยใหญ่คับปากที่เวลาอมมันเต็มอิ่มแบบนี้นี่เองสินะ ฉันไม่เคยเลยจริงๆ นี่คือประสบการณ์เสียวที่มันถึงใจจริงๆ เลยในตอนนี้ – ฉันเริ่มดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ ก่อนจะโดนเขากดหัวลงไปและส่งเสียงในลำคอเป็นการตอบคำถามของเขาก่อนที่เขาจะชวนฉันไปที่ห้องนอนของเขา และเมื่อเข้ามาถึง แสงสลัวสีแดงก็ทำให้รู้สึกเงี่ยนขึ้นมายิ่งกว่าเดิม เขาพาฉันไปนอนลงไปที่เตียงแล้วจับขาของฉันแยกออกช้าๆ หีใหญ่นูนถูกเขาลูบไล้ แคมหีสวยถูกนิ้วของเขาวาดลงไปตามร่องรักก่อนจะแหวกมันออกช้าๆ แล้วก้มหน้าลงมาลงลิ้นเลียหีให้ฉันจนร่างกายสั่นสะท้าน เขาทำให้ฉันแทบจะล้มทั้งยืน ล้มแล้วล้มอีกกับแค่ลิ้นของเขา

เสียวหีจนแทบจะร้องขอชีวิต เรื่องเสียวๆ ที่ผัวของฉันไม่สามารถให้ฉันได้เลยทีเดียว

เขาลงลิ้นให้ฉันจนหมดแรง คลึงนมใหญ่ของตัวเองเล่นไปตามความเงี่ยนก่อนจะถูกควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาช้าๆ จนสุดความยาว ตอนนั้นฉันเม้มปากแน่น พยายามที่จะไม่ส่งเสียงร้องขึ้นมาทั้งๆ ที่มันเสียวมาก ทั้งใหญ่ ทั้งยาวและแน่นรูหีของฉันไปหมด ร่างกายตอดควยของเขาโดยที่ไม่ได้เกร็งอะไรเลย เขาโน้มร่างกายเข้ามาหา กล้ามท้องอยู่ใกล้เพียงสัมผัสก่อนจะเริ่มขยับไหวสะโพกโยกเข้ามากระเด้าเย็ดหีของฉันทันที

จากจังหวะที่เนิบช้า เริ่มรวดเร็วและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งฉันไม่สามารถหยุดความเสียวซ่านเอาไว้ในเวลานี้ได้อีกแล้ว เสียงครางที่พยายามเก็บเอาไว้ถูกปล่อยออกมาทันทีเมื่อเขาเริ่มเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดเข้ามาอย่างต่อเนื่องถี่รัวและพ่นลมหายใจร้อนผ่าวรินรดร่างกายพร้อมกับคำพูดที่ทำให้ฉันแทบจะละลายอยู่ตรงนี้

“อา…เสียวครับพี่ สุดยอดไปเลย รูหีของพี่ตอดควยมากครับ ซี้ดดด…”

เขายังคงเคลื่อนไหวอยู่อย่างนั้นต่อเนื่อง จนกระทั่งทุกๆ อย่างมันเร็วขึ้นไป เสียงร้องของฉันแทบจะไม่สามารถเปล่งออกมาได้แล้วเหลือเพียงลมหายใจหนักๆ ตอนที่เขาโน้มหน้าเข้ามาใกล้ ความหล่อเหลาทำให้ฉันพยักหน้าเมื่อเขาถามฉันว่าขอแตกในใส่พี่ได้ไหม ก่อนที่ร่างกายของฉันจะชุ่มฉ่ำด้วยน้ำควยของเขาที่ฉ่ำทะลักเข้ามาอย่างเต็มที่ และปล่อยให้ฉันนอนเปล่าเปลือยอย่างหมดแรงอยู่อย่างนั้น 

ฉันไม่ชอบเวลาที่ลมแรง และพัดผ้าที่ราวตากของฉันจนมันร่วงหล่น

แต่วันนี้ฉันขอบคุณสายลมที่พัดผ้าขนหนูของเขาให้ปลิวหลุด เพราะว่ามันทำให้ฉันได้เจอของใหญ่ ของจริง และของดีในวันเดียวกัน…ส่วนผัวตัวเองเหรอ ?

ช่างเขาไปก่อนนะคะ อย่างพูดถึง

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด