พี่สาวข้างบ้านผัวเผลอ เลยมานอนให้เย็ดหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่สาวข้างบ้านผัวเผลอ เลยมานอนให้เย็ดหี

ประสบการณ์เสียว ผมก็ไม่คิดเหมือนกันครับ ว่าการที่ย้ายจากคอนมาอยู่บ้านหลังเดี่ยวมันจะทำให้ผมมีประสบการณ์เสียวแบบไม่ตั้งตัวเหมือนกัน เพราะว่าผมไม่คิดว่าเรื่องเสียวนี้มันจะเกิดขึ้นได้ ผมแอบชอบพี่สาวบ้านข้างๆ ครับ เธออายุ 24 ผิวขาว หน้าตาดี แต่เธอมีแฟนแล้วครับ ความหวังของผมลดไปหน่อยหนึ่ง แต่พอเห็นว่าทั้งสองคนมีปากเสียงกันหลายต่อหลายครั้งในเวลาแค่เดือนเศษ ผมเองก็เลยอยากจะเข้าไปเสียบ เพราะว่าผมมั่นใจว่าผมดูแลและเอาใจใส่เธอได้มากกว่าแฟนที่ไม่เอาไหนของเธอ

อีกอย่าง…ผมใส่ใจเอาด้วยครับ 

ผมเลยพยายามอาศัยช่วงเวลาที่แฟนของเธอไม่อยู่ทักทายเธอ เช่นตอนเช้าที่ผมไปวิ่ง เธอจะไปจ่ายตลาด หรือว่าตอนที่เธอซักผ้า ตากผ้า รดน้ำต้นไม้ ผมก็จะทำอะไรแถวๆ สนามจนได้คุยกับเธอและสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ ผมเองเป็นเสือผู้หญิงครับ เย็ดมาแล้วไม่เลือกหน้าเท่าไหร่ และแน่นอนว่าการที่ผมผ่านอะไรมากเยอะทำให้ผมนั้นมองสายตาของเธอออก ว่าเธอไม่ได้มองผมแค่เพื่อนร่วมหมู่บ้าน หรือว่าเพื่อนบ้านเท่านั้น มันเลยทำให้ผมเองอยากที่จะลองใจเธอดู ด้วยการที่ผมถอดเสื้อผ้าแล้วพันผ้าขนหนูรอบเอวเอาไว้ ก่อนที่จะไปเก็บผ้า แล้วจังหวะนั้นลมก็เป็นใจพัดมาแรงผมเลยแกล้งทำผ้าหลุด แน่นอนว่าผมไม่ได้ใส่กระทั่งกางเกงใน และเธอก็เอาแต่จ้องควยของผมเสียอย่างนั้น

งานนี้ผมได้แน่ครับ ผมพูดกับตัวเองในใจ จนกระทั่งเธอบอกกับผมว่า เธอไม่ได้ตั้งใจมอง และเล่นมุกต่อด้วยว่าอยากให้ผมเสมอภาค เดี๋ยวเธอจะแก้ผ้าให้ดูเหมือนกัน ผมเลยยิ้มบอกกับเธอว่าให้มาแก้ในบ้านของผมดีกว่าเพราะว่านี่มันข้างนอกเดี๋ยวคนอื่นมาเห็นจะแย่เอา ผมเดินกลับเข้าบ้านไปก่อนที่ไม่นานเธอจะเดินตามเข้ามาเพราะว่าผมเปิดประตูเอาไว้ ซึ่งมันเป็นไปตามแผน ผมนั่งชักว่าวรออยู่แล้วครับ เล่นเสียจนควยแข็งเลยทีเดียว และหวังว่าเธอจะชอบ เพราะว่าทุกๆ คนที่ผ่านมาก็มักจะบอกว่าชอบที่ผมหล่อ เย็ดเก่ง และควยใหญ่…ผมว่าผมมีครบเลยทีเดียว

และไม่มีคำพูดใดๆ ออกมาจากปากของเธอเลย เมื่อเธอตรงเข้ามาเพื่อนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของผม ตวัดลิ้นเลียน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มที่ปลายควยของผมพร้อมกับครอบริมฝีปากลงมาอมควยให้ผมทันที มือของเธอกำลำควยของผมแล้วบิดไปมาขณะที่ใบหน้าก็ค่อยๆ โยกไหวแล้วขยับขึ้นลงอย่างเต็มที่ มันเป็นการกระตุ้นความเงี่ยนให้ผมจนไม่สามารถหยุดส่งเสียงครางออกมาได้เลยตอนนี้

อมควยเก่ง ไม่ธรรมดาจริงๆ 

“ซี้ดดด…อา อา พี่ครับ เสียว เสียวมากเลยครับ อืม…ควยผมอร่อยไหมครับ อร่อยก็ดูดแรงๆ เลยนะครับ อูยยย” ผมค่อยๆ ใช้น้ำเสียงทุ้มนุ่มกระตุ้นอารมณ์ บรรยากาศ และความเงี่ยนให้เธอได้อย่างเต็มที่จนกระทั่งเธอนั้นโดนผมกดหัวลงไปจนมิดโคน แล้วผมเลยพาเธอไปที่ห้องนอนของผมที่เปิดไฟสลัวเอาไว้แล้ว มันกระตุ้นบรรยากาศทุกๆ อย่างเสร็จสรรพ จับเธอลงนอนแล้วค่อยๆ โน้มตัวลงไปแหวกขาของเธอช้าๆ เนินหีใหญ่สะดุดตา แคมหีสวยนูน และเมื่อแหวกออกช้าๆ กลีบหีชมพูก็เริ่มเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอแล้ว ผมไม่รีรอ จัดการเลียหีให้เธอทันทีจนร่างกายของเธอสั่นระริก ท่าทางของเธอนั้นราวกับว่าไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เพราะว่าเธอสั่นระริก กดหัวของผมแน่น โยกเอวขึ้นมาและส่งเสียงครางอย่างไม่วางตัว เป็นแบบนี้มันก็ยิ่งทำให้ผมนั้นทนไม่ไหว เลิกเลียหีเพราะว่าควยแข็งจนเจ็บไปหมดแล้วครับ เรื่องเสียวซี๊ด รออยู่ขนาดนี้ อย่าเสียเวลาเล้าโลมกันเลยจะดีกว่า

ผมจับควยถูไถไปตามร่องหีของเธอแล้วดันเข้าไปทันที จนต้องร้องครางออกมา

ฟิตมาก รูหีของพี่เขาแน่น และตอดควยผมสุดๆ ทั้งๆ ที่มีน้ำเงี่ยนช่วยแล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่ามันแน่นเหลือเกิน เธอพยายามจะผลักตัวของผมออกแล้วบอกว่าใหญ่เกิน แน่นอนว่าผมไม่ยอม และเรื่องจริงก็อย่างที่เธอว่านั่นแหละครับ ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดความยาว ก่อนที่จะเริ่มกระหน่ำเรี่ยวแรงทั้งหมดเข้าไปอย่างเต็มที่

เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับร่างกายของเธอที่โยกไหวไปตามแรงควยของผมที่ตอนนี้มันหยุดไม่ได้แล้วจริงๆ รูหีของเธอยิ่งดูดควยของผมขนาดนี้ก็เลยกระหน่ำทุกๆ อย่างเข้าไปอย่างเต็มที่จนร่างกายของเธอนั้นเกร็งแน่น สองขาถูกจับขึ้นมาพาดบ่าก่อนที่จะเร่งควยกระหน่ำเข้าไปสุดฤทธิ์ จนเสียงร้องครางของเธอนั้นค่อยๆ หายไปเหลือเพียงลมหายใจหอบเหนื่อย

ผมไม่หยุดง่ายๆ กำลังเสียวควยได้ที่เลย ไม่ค่อยได้เป็นชู้ใครด้วย รู้สุกว่ามันถึงอกใจถึงใจสุดๆ เหมือนกัน – ผมเร่งจังหวะเข้าไป โยบกสะโพกจนนมใหญ่ของเธอกระเพื่อมไหวตาม ก่อนที่จะพูดขึ้นมาด้วยเสียงที่หอบเหนื่อยทว่าเจือปนด้วยความสุข

“ขอแตกในได้ไหมครับพี่…”

เธอไม่ได้ตอบรับ แต่พยักหน้าและครางออกมาไม่หยุดทำให้ผมกระแทกควยเข้าไปสุดลำเมื่อกระสุนปืนแห่งความสุขมารอที่ปลายทางแล้ว น้ำควยทะลักไหลออกไปฉ่ำรูหีของพี่เขา ผมดันควยเข้าไปย้ำๆ จนหมดแรงโถมตัวลงไปทับทาบกอดก่ายเธออยู่อย่างนั้น ก่อนที่เธอจะขอตัวกลับบ้านเพราะว่าแฟนของเธอจะกลับมาแล้ว ผมเลยบอกว่า ครั้งหน้าถ้าแฟนไม่อยู่ก็ช่วยมารับผิดชอบผมด้วยนะครับ

ติดใจเสียแล้วสิ…แม่สาวหีฟิต เพื่อนบ้านที่แสนเสียว

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด