เมาแล้วเงี่ยนเพื่อนเลยชวนหมู่ รุมเย็ดหีเพื่อนสนิทแตกในไปคนละน้ำ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมาแล้วเงี่ยนเพื่อนเลยชวนหมู่ รุมเย็ดหีเพื่อนสนิทแตกในไปคนละน้ำ

ประสบการณ์เสียว เพราะว่าเรื่องเสียวในค่ำคืนนี้มันหาโคตรจะยากเลย การที่ผม ไอ้โชค และน้ำ เพื่อนอีกคนในกลุ่มที่โสดและไม่มีคนคุยสักคนนัดกันมาเที่ยวทะเลก็หวังว่าจะปัดหาคนมานัดเย็ดกันสักหน่อย อารมณ์แบบว่าห้องละคู่ไปเลย น้ำก็อยากได้ฝรั่งมานัดเย็ด แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีใคร ประสบการณ์เสียวที่ต้องการตอนนี้กลายเห็นความเศร้าอย่างไม่น่าให้อภัย แต่เอาเข้าจริงแล้ว ถ้าคิดว่าจะนัดเย็ดกัน มันก็เท่ากับว่าเราไม่ได้หาคนที่จะรักหรือว่าจริงใจ หรือว่าผูกพัน ผมมองน้ำอยู่นานแล้วก็รู้สึกว่ามันมีของ มันนมใหญ่ หุ่นดี และเอาจริงๆ คือถ้าไม่ติดที่ความว่าเป็นเพื่อนกัน…มันโคตรจะน่าจับเย็ดเลยครับ

แล้วผมเองก็เป็นคนปากหมาเสียด้วย พอถึงจุดนี้ก็ถามมันขึ้นมาเลยว่าไม่อยากจะลองมีผัวสองคนดูบ้างเหรอ ผมหลิ่วตาไปทางไอ้โชคที่นั่งจิบเบียร์อยู่คนเดียวแล้วค่อยๆ เล่นหูเล่นตาใส่ ประมาณว่าไหนๆ ก็ไม่ได้อยากได้แฟนแล้ว ถ้าอยากได้แค่เรื่องเสียวซี๊ดก็มาเย็ดกันเสียให้มันรู้แล้วรู้รอด ผมหมายความแบบนั้นนั่นแหละครับ – 

กูชอบผู้ชายควยใหญ่นะ พวกมึงมั่นใจเหรอ ?

แล้วในตอนนั้น น้ำก็ทำให้ผมใจขึ้นด้วยคำพูดที่สบประมาทของมัน ผมนี่ยืนขึ้นเลยก่อนจะถอดกางเกงลงให้เธอได้เห็นว่าผมควยใหญ่ขนาดไหน แล้วมันทำให้เธอรู้สึกพอใจจนยิ้มออกมาก่อนที่จะถอดเสื้อและเสื้อในของเธอออกให้ผมเห็นนมใหญ่ตั้งเต้าของเธอชัดเจน นั่นแหละครับ ผมควยแข็งขึ้นมายิ่งกว่าเดิมอีก

น้ำเดินเข้ามาหาผม แล้วค่อยๆ จับควยของผมเอาไว้ก่อนที่จะชักว่าวเบาๆ พร้อมกับเริ่มที่จะชักว่าวให้ผม พอโดนมือคนอื่นจับ ยังไงก็แข็งครับ ผมควยแข็งปีกขึ้นมาเลยจนเธอเหมือนว่าจะอึ้งกับความใหญ่ยาวไม่ไหวเลยคุกเข่าลงไปแล้วก้มหน้าลงมาอมควยให้ผมทันที แล้วเธอไม่ได้อมเปล่า ทั้งดูด ทั้งขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างเต็มที่จนทำให้ผมนั้นแทบจะยืนเฉยๆ ไม่ไหว เริ่มส่งเสียงครางออกมาแล้วกระเด้าเย็ดปากของเธอจนไอ้โชคที่นั่งมองเฉยๆ เริ่มควยแข็งตาม

ผมเลยบอกว่าให้มันมาร่วมแจมด้วย…ประสบการณ์เสียวๆ แบบนี้มันหายากจะตายห่า – ผมเลยไม่รีรอ จัดการกระเด้าปากของน้ำเข้าไปเต็มที่จนไอ้โชคทนไม่ไหว ถอดกางเกงแล้วเดินตรงดิ่งเข้ามาทันทีจนกระทั่งมันเริ่มปั่นควยแข็ง แล้วน้ำก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปอมควยให้มันแทนด้วยคำพูดที่ว่าพวกผมทำไมต้องควยใหญ่กันขนาดนี้

โทษที…พ่อให้มาเยอะไปหน่อย

ผมมองดูท่าทีของน้ำที่ดูดควยของผมเราสองคนจนผมเองทนไม่ไหว เธอค่อยๆ ทิ้งตัวนอนลงไปช้าๆ แหกขากว้างจนหีชมพูที่เยิ้มฉ่ำได้ด้วยน้ำเงี่ยนย้อยหยดลงมาตามร่องรักนั้นส่งผลให้ผมกับโชคนั่งลงไปแล้วรุมเลียหีให้เธอจากลิ้นทั้งสองคนทำให้เธอเสียวหีดีดดิ้นไปมา…

ผมผลักไอ้โชคออก เพราะว่าตอนนี้จะสิบจะร้อยผมก็เงี่ยนครับ นั่นเลยทำให้ผมไม่รีรอที่จะค่อยๆ แทรกตัวข้าไปแล้วกระหน่ำเย็ดหีของน้ำอย่างเต็มแรงจนเธอค่อยๆ ร้องลั่นออกมาพร้อมกับร่างกายที่ขยับไหวไปเรื่อยๆ ขณะที่ไอ้โชคก็ยืนมองแล้วชักว่าวตามผมเลยค่อยๆ สลับเปลี่ยนให้มันมาเย็ดหีน้ำบ้าง ส่วนผมก็เดินไปที่หัวแล้วจับควยยัดปากของเธอเสีย ซึ่งในตอนนั้นมันทำให้ไอ้โชคที่ไม่รู้ว่าเงี่ยนหีมาจากไหนกระหน่ำเย็ดน้ำเสียจนแตกในนำหน้าผมไปก่อนเสียอย่างนั้น มันหลับตาอมยิ้มแล้วดันลำควยเข้าไปย้ำๆ จนกระทั่งหมดแรง…

ให้ตายเถอะ…ผมเป็นตัวเปิด แต่โดนมันปิดเสียอย่างนั้น เรื่องนี้ทำให้ผมยอมไม่ได้เลยทีเดียว จัดการผลักมันออกแกรอบแล้วดึงร่างของน้ำเข้ามาตรงหน้าของผม รูหีสวยของเธอมีน้ำควยขุ่นข้นของไอ้ห่าโคเยิ้มออกมาช้าๆ แต่ไม่ว่ายังไงซะ หีชมพูของเธอก็น่าเย็ดอยู่ดี ผมจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธออีกรอบแล้วเริ่มกระหน่ำแรงทั้งหมดที่ยังเหลือหลังจากที่กินเหล้ากระเด้าเย็ดหีของเธอจนดิ้นทั่วพื้นไปมา แต่เหมือนว่าผมจะไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่ที่จะทำให้ทุกๆ อย่างมันเป็นแบบนี้ 

สองขาของเธอถูกผมจับขึ้นยกประทับบ่าแล้วเริ่มโน้มตัวเข้ามามองดูสีหน้าของเธอที่หลับตาแน่นและหรี่ตามอง คงจะเสียวหีสุดๆ ละสิท่า

แต่ยังไงคืนนี้ก็ไม่สูญเปล่า…

เมื่อเห็นว่าเธอนั้นกำลังได้ที่ก็จัดการกระหน่ำตอกควยเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างต่อเนื่อง รุนแรง และถี่รัวจนทำให้สุดท้ายแล้วผมที่อยากจะเย็ดเธอให้นานก็ว่านี้ก็ต้องยอมรับว่ารูหีของเธอที่ตอดควยสู้สุดๆ ผมแตกในใส่รูหีของเธอตามเพื่อนของผมไปติดๆ 

แค่เพียงน้ำเดียว ไม่สิ คนละน้ำ น้ำเองก็ไม่มีแรงที่จะยืนต่อแล้ว เธอทิ้งตัวลงนอนอีกครั้งแล้วหลับไป

ให้ตายเถอะน่า…โดนเข้าไปสองควยเอง หมดสภาพขนาดนี้เลยเหรอ ?

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด