แอบเห็นพ่อเพื่อนเย็ดลูกสาวตัวเอง แต่พ่อควยใหญ่เลยได้เห็นหนังสด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเห็นพ่อเพื่อนเย็ดลูกสาวตัวเอง แต่พ่อควยใหญ่เลยได้เห็นหนังสด

ประสบการณ์เสียว ฉันจะมาเล่าเรื่องเสียวที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันให้ได้ฟังกันค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่านี่คือความลับนะคะ แต่ว่าฉันดันไปรู้มาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ค่ำ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อสามสี่วันก่อน ฉันกับแอ้ม เพื่อนของฉันไปดื่มกันมานิดหน่อย ตามประสาของคนที่อายุเกิน 18 แล้ว เรื่องการดื่มมันเป็นธรรมดา แต่แอ้มเอาแต่พูดว่าเธออยากกลับไปหาพ่อ เธอรักพ่อ และอยากให้พ่อมีความสุข มันมีคนที่ไหนเมาแล้วเป็นแบบนี้บ้างนะ ฉัน

ด้วยความที่ฉันเองก็ไม่สามารถที่จะจัดการความรู้สึกในเวลานี้ได้อย่างเต็มที่ มันเลยทำให้ฉันต้องเลิกดื่มกลางคันแล้วมาส่งเพื่อนที่บ้าน ตอนที่เธอเดินโงนเงนเข้าไป ด้วยความเป็นห่วงฉันก็เลยแอบมองดูเธอจากนอกบ้าน ที่ร่องผ้าม่านเล็กๆ เพราะว่าเธอมีพ่ออยู่แล้ว การจะเข้าไปเสนอตัวเองมันก็เหมือนกัวง่าเอาตัวเองเข้าไปสาระแนนั่นแหละค่ะ แต่การที่ฉันหวังดี มันทำให้ฉันเห็นเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น

แอ้มเดินเข้าไปหาพ่อ พ่อที่กำลังจัดแจงข้าวของอยู่เพราะว่าเขาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว แอ้มเกลียดแม่มากเลยรักพ่อ อันนี้เข้าใจได้ แต่ที่ไม่เข้าใจมากเลยจริงๆ นั่นคือการที่เธอเดินเข้าไปหาพ่อแล้วนั่งลงคุกเข่าเหมือนจะสารภาพผิดแต่ความจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้น

เธอรูดซิปกางเกงของพ่อแล้ว แล้วดึงกางเกงในลงมา จนทำให้ตอนนั้นฉันได้เห็นควยพ่อของเธอเต็มตา 

มันอาจจะแปลก ใช่ มันแปลก แต่ฉันอาจจะแปลกกว่าที่ตอนนั้นเผลอคิดนอกเรื่องว่าพ่อของเธอนั่นควยใหญ่โคตรๆ ทั้งๆ ที่ยังไม่ควยแข็งเลย พ่อพยายามที่จะห้ามเธอ ผลักเธอออกแล้วจนสุดท้ายเธอก็ไม่สามารถหยุดตัวเองได้อีกแล้ว เธอผลักพ่อจนยืนนิ่งชนฝาผนังแล้วอ้าปากอมควยให้พ่อของเธอทันที

แรกทีเดียวพ่อของเธอดูสีหน้าตกใจ แต่เมื่อเรื่องเสียวซี๊ดมันเกิดขึ้นมาแล้ว ไม่นานเท่าไหร่นัก สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีหน้าที่เสียวซ่านแล้วค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมา ฉันกำลังสับสนว่าฉันกำลังดูอะไรอยู่กันแน่ พ่อของแอ้มค่อยๆ เอื้อมมือลงมาลูบหัวของเธอแล้วเริ่มที่จะกดหัวของเธอลงไปซ้ำๆ พร้อมกับกระเด้าเย็ดปากของเธอ แค่ได้เห็นตรงนั้น ตอนนั้นฉันเองก็เงี่ยนขึ้นมาอย่างไม่สามารถอธิบายได้ เมื่อเอวพลิ้วๆ ของเขานั้นขยับไหวอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายดูเหมือนว่ามันเริ่มต้นได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่มันกลับจบได้ดี

พ่อพาเธอไปนอนที่โซฟาข้างๆ โชคดีที่จากตรงนี้ยังพอแอบมองเห็นได้ชัด สองขายกกว้างขึ้นมา และหีชมพูของเธอก็ทำให้ฉันอิจฉา เนินหีใหญ่ถูกพ่อของตัวเองลูบไล้แล้วสั่นระริก ก่อนที่เขาจะก้มหน้าลงไปแล้วเลียหีให้เธอ ตอนนั้นแม้ว่าจะไม่ได้ยินเสียง แต่สีหน้าและการดีดดิ้นไปมาของเธอตอนที่โนลิ้นของพ่อลงรักเข้าให้ก็ทำให้ฉันรู้ได้ทันทีเลยว่าเธอเองคงกำลังเสียวหีสุดๆ 

พ่อของเธอเลียหีอย่างดุดันและต่อเนื่องจนทำให้ฉันต้องสอดมือลงไปในกางเกงแล้วไล้วนเม็ดแตดของตัวเองไปด้วย จินตนาการว่าคนที่เสียวหีอยู่ตอนนี้คือฉันเอง – วูบเดียวที่ฉันเผลอตัวเองหลับตานึกจินตนาการ ลืมตาขึ้นมาอีกครั้งพ่อของเธอก็ก้าวขึ้นไปบนโซฟาแล้ว ก่อนที่จะจับควยจ่อรูหีของเธอแล้วยัดกระแทกเข้าไปทันที เขาดันควยเข้าไป ควยที่ทั้งใหญ่และยาวงจนสุดโคน ร่างกายของแอ้มกระตุกไหวเบาๆ ก่อนที่เธอนั้นจะเริ่มโดนพ่อของตัวเองขย่มลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างสุขสมและรุนแรง

วินาทีนั้นที่ได้เห็นประสบการณ์เสียวๆ ของเพื่อนตัวเอง ใบหน้าและร่างกายของฉันร้อนผ่าวทันที

ตั้งแต่เคยโดนเย็ดมา ตั้งแต่ตอนที่โดนเปิดซิง จนถึงตอนนี้ – ฉันไม่เคยได้เจอผู้ชายที่ควยใหญ่เหมือนพ่อของเธอเลย ฉันตัดใจ กลั้นใจแล้วหันกลับไปมองพลางลูบวนที่เม็ดแตดของตัวเองจนเริ่มมีน้ำเยิ้มที่รูหี ยิ่งทั้งสองคนในบ้านรัวร่างกายกระแทกเย็ดกันมากเท่าไหร่ เสียงครางที่ดังสนั่นก็ค่อยๆ เล็ดลอดออกมาช้าๆ จนฉันแทบจะอยากเอาหูแนว 

นิ้วสอดเข้าไปในรูหีของตัวเอง ขยับคว้านและเข้าออกไปตามจังหวะที่พ่อของเธอนั้นกระหน่ำร่างกายเข้าไป ก่อนที่จะยกขาทั้งสองข้างขึ้นพาดบ่าแล้วกอดเอาไว้ ก่อนที่จะเร่งจังหวะทั้งหมดอย่างเต็มที่ เสียงครางของทั้งสองคนดังเข้ามาจนถึงตรงนี้ที่ฉันแอบอยู่ก่อนที่มันจะหยุดชะงักลงวินาทีที่ร่างกายของพ่อโยกออกมาจนเกือบสุดแล้วกระแทกควยเข้าไปรวดเดียวมิดลำ ย้ำอยู่อย่างนั้นจนสุดแรง น้ำควยหยดสุดท้ายถูกรีดออกมาแตกในคารูหีของเธอ แล้วตอนที่พ่อของเธอถอยร่นออกมา แคมหีสวยก็มีน้ำควยขาวขุ่นหยดย้อนลงมาชวนอิจฉาเหลือเกิน

ฉันตั้งสติ เดินออกมาจากบ้านหลังนั้น เพราะว่ารับไม่ได้จริงๆ กับเรื่องนี้ที่เกิดขึ้น

เธอไม่ควรเย็ดกับพ่อของเธอสิ…ฉันต่างหากที่ควรโดนพ่อของเธอเย็ด

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด