เมาจนภาพตัด เลยโดลกลักหลับขย่มควยจนน้ำแตก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมาจนภาพตัด เลยโดลกลักหลับขย่มควยจนน้ำแตก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวระหว่างฉันกับเพื่อนของแฟนมันเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งก่อนมันเป็นการลองเชิงเฉยๆ แต่มันกลับดีมากๆ เป็นประสบการณ์เสียวที่มันสุดยอดมากๆ เพราะว่าเขาควยใหญ่ว่าแฟนของฉันด้วยซ้ำ ทั้งๆ ที่แฟนของฉันก็ชอบโม้ว่าในบรรดาเพื่อนๆ ของเขา เขาคือคนที่ควยใหญ่ที่สุด แต่ว่ามันไม่ใช่เลยจริงๆ ค่ะ

ย้อนไปที่วันเกิดของแฟนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ตอนที่ทั้งสองคนนั้นเมาไปเสียจนภาพตัด ฉันเองก็ได้เห็นว่าไผ่ เพื่อนของแฟนที่นอนควยตุงอยู่มันน่าสนใจ เอาเป็นว่าความเงี่ยนของฉันเองนั่นแหละ ที่ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถหยุดตัวเองได้ คืนนั้นฉันลักหลับเขา ควยใหญ่มาก มากจนฉันแทบจะอมเข้าไปไม่รอบเลยทีเดียวค่ะ แถมน้ำควยของเขายังหวานมากๆ ฉันนึกถึงวันที่อมควยเขาไม่หายเลยทีเดียว เพราะว่ามันถึงอกถึงใจฉันมากจริงๆ ในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเป็นอะไรที่ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถหยุดความคิดได้เลย กระทั่งตอนที่เย็ดกับแฟนของตัวเองยังแอบนึกถึงควยใหญ่ๆ ของเขาเลย

ถ้าได้ควยที่ใหญ่ยาวขนาดนั้น ขนาดที่ว่าอมยังไงก็ไม่สุด – มันจะสุดยอดขนาดไหนกันนะ ??

ฉันไม่รู้เลยจริงๆ ว่าจะมีวันนั้นอีกเมื่อไหร่ แต่แล้ว เมื่อวาน มันก็เป็นวันของฉันอีกครั้งเมื่อเขานั้นมากินเหล้าที่บ้านของฉัน และเมื่อวันนี้เป็นวันหยุด เขาเลยซัดกันจนเต็มคราบ และแน่นอนว่าทั้งสองคนเมาจนภาพตัดไปอีกรอบ แต่แฟนของฉันเหมือนจะรู้ตัวว่าไม่ไหวเลยเข้าไปในห้องนอนก่อน ส่วนไผ่นั้นนั่งดื่มจนเรียกได้ว่าหมดทางสู้จริงๆ เขาร่วงหลับจนแก้วคามืออีกรอบหนึ่ง และฉันก็เป็นคนลากเข้ามานอนที่อีกมุมหนึ่ง หลังจากนั้นก็ค่อยๆ เดินเข้าไปหาเขา นั่งลงข้างๆ แล้วลูบไล้ร่างกายของเขาอีกครั้งอย่างเงี่ยน และต้องการมากๆ ไม่นานเมื่อมือลูบลงไปที่ลำควยของเขา มันก็เริ่มตอบสนอง

เขาเริ่มควยแข็งขึ้นมาอีกแล้ว 

ฉันรู้เสมอ ว่าไม่ว่ายังไงก็ตามเขาจะไม่มีวันตื่นขึ้นมา ฉันเลยถอดกางเกงของเขาลงมาจนถึงเขาแล้วจับควยของเขาตั้งขึ้นมา ไม่รู้ว่าฝันอะไรอยู่ เพราะว่าตอนนี้เขาควยตั้งโด่ขึ้นมาเลย แบบเต็มตามากๆ จนทำให้ฉันนั้นไม่สามารถหยุดทุกๆ ความต้องการในเวลานี้ได้อีกแล้ว ความปรารถนาของฉันมาจ่อที่ตรงหน้าเลยก้มลงไปอมควยของเขาอีกครั้ง ควยแข็งกระดกงัดปากฉันครั้งแล้วครั้งเล่าจนฉันไม่ทนอะไรทั้งนั้นในเวลานี้ – ฉันค่อยๆ เริ่มลุกขึ้นมาแล้วถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ก่อนที่จะค่อยๆ คร่อมร่างของไผ่เอาไว้ หัวใจเต้นแรงตอนที่นั่งลงไปช้าๆ แล้วตับควยของเขาตั้งขึ้นมา

ลำควยที่แข็งขืนนั้นค่อยๆ สวมสอดใส่เข้ามาในรูหีของฉัน ความสุขสมดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ ฉันกลั้นทุกๆ ความเสียวเอาไว้ แม้ว่าตอนนี้มันจะเสียวหีเหลือเกิน มันคือประสบการณ์ที่ดีที่สุดแม้ว่าจะไม่สามารถเล่าเรื่องเสียวนี้ให้ใครฟังได้เลยก็ตามที – ฉันค่อยๆ นั่งลงไปจนสดลำควยของเขา มันทั้งจุก ทั้งเสียวท้องน้อยเลยทีเดียว ยิ่งได้มองหน้าหล่อๆ ของเขาตอนที่หลับสนิทมันก็ยิ่งมาอารมณ์

ค่อยๆ ลุกขึ้นมาช้าๆ แล้วนั่งขย่มลงไปอีกครั้งอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อรู้ได้ว่าเขาจะไม่มีวันตื่นขึ้นมาแล้วก็ตาม ฉันจึงไม่รอช้ารีบขยับร่างกายขย่มควยของเขาทันทีจนความเงี่ยนมันปะทุขึ้นมา เสียวท้องน้อยเหลือเกิน ลึกสุดๆ เลย

ฉันกดมือลงไปที่หน้าท้องของเขาก่อนที่จะเริ่มขย่มควยของเขาไปช้าๆ ยิ่งแรงเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียวเท่านั้น จนเมื่อสัมผัสได้ว่าลำควยของเขาเริ่มเกร็งขึ้นมา ลมหายใจแปลกไป หน้าท้องกระเพื่อมไหวอย่างไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้ได้ในเวลานี้ฉันจึงค่อยๆ ส่งเสียงครางขึ้นมาแล้วขย่มควยของเขาต่อไป

ไผ่จ๋า…เสียวหีจังเลย แตกเลยไผ่ ได้โปรด แตกในรูหีของเราเลย

ฉันพูดออกมาเบาๆ เพื่อสร้างบรรยากาศพร้อมกับเร่งจังหวะไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายแล้วเขาเสียวควยจนทนไม่ไหวหน้าสะบัดส่ายไปมาพร้อมกับโพล่งลมหายใจหอบเหนื่อยขึ้นมาทำให้เสียงครางของฉันก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยของเขาที่ทะลักเข้ามาในรูหีของฉันอย่างที่ฉันต้องการจริงๆ

ฉันนั่งกดลงไปบนลำควยของเขา ขย่มย้ำอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งความเสียวซ่านมันเริ่มเบาบางลงแล้วลึกขึ้นมา สัมผัสได้เลยว่าน้ำควยของเขาเยอะมากๆ ไม่รู้ว่าไม่ได้เอาออกมากี่วัน แต่เชื่อเถอะ ว่าถ้ามาเมาที่นี่เมื่อไหร่ ไม่ต้องกังวลเลย

เดี๋ยวจะเอาน้ำควยออกให้…เมื่อเพื่อนแฟน ก็เหมือนแฟนเรา คนเรามันก็ต้องมีน้ำใจอยู่แล้ว ไม่งั้นคงจะอยู่กันได้ไม่ยาวหรอก…เอาเป็นว่ารอบหน้าถ้าไม่เมา เดี๋ยวเรามอมเอง!

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด