อยากเรียนจบเหรอ มาเย็ดกับครูสิ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากเรียนจบเหรอ มาเย็ดกับครูสิ

ประสบการณ์เสียว “น้ำตาล” ครูสาววัย 27 ปีดันไปพบความลับของนักเรียนในปกครองของเธอเข้า นั่นคือเขนาข่ายเรื่องเสียวของตัวเองลงในเว็บ ทำให้เขามีรายได้จากการทำแบบนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว เธอกลายเป็นผู้ติดตามดูเขาเพราะว่าเขานั้นควยใหญ่และเวลาที่ไปนัดใครมาเย็ดด้วยก็มักจะทำด้วยลีลาที่แสนเร้าใจจนทำให้เธอเสร็จตามเขาไปทุกๆ ครั้ง ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเด็กอายุ 17 จะควยใหญ่และเย็ดเก่งได้มากขนาดนี้ ทำเอาทุกๆ วันเวลาที่เธอเงี่ยนก็จะเปิดคลิปโป๊ของเขาแล้วช่วยตัวเองตามไปจนอยากที่จะมีประสบการณ์เสียวร่วมกับเขาบ้างเหลือเกิน 

และทุกๆ อย่างก็เหมือนจะเข้าทางเธอ ในเมื่อเรื่องเสียวซี๊ด ของเขาชนะเลิศ แต่ว่าคะแนนการเรียนของเขาในวิชาเธอนั้นมันตกต่ำเหลือเกิน จนกระทั่งเย็นวันนี้เขาเดินเข้ามาหาเธอแล้วขอส่งงานย้อนหลังที่ไม่ได้ทำมาทั้งเทอม เนื่องจากเธอให้เขาติด ร. เอาไว้ จนกว่าจะมาส่งงานทั้งหมดครบถ้วน และนั่นก็ทำให้เธอคิดอะไรบางอย่างออก

เธอเปิดวีดีโอของเขาแล้วยื่นไปวางตรงหน้า เด็กหนุ่มหน้าซีดขึ้นมาทันทีไม่คิดว่าครูจะรู้เรื่องนี้ของเขา

เขานั่งตัวสั่น ไม่พูดไม่จาอะไรสักคำ ก้มหน้างุด ก่อนที่เธอจะทำลายความเงียบของทั้งสองคนขึ้นมา

ถ้าอยากจะส่งงานทั้งหมดครบในวันเดียวคือวันนี้ ก็ให้ครูเป็นนางเอกหนังของเธอสิ…เธอพูดออกไปแบบนั้นก่อนที่จะได้เห็นเด็กหนุ่มค่อยๆ ส่งยิ้มขึ้นมาเบาๆ ราวกับว่ามันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยถ้าเทียบกับต้องไปทำงานที่ไม่ได้ส่งตลอดทั้งเทอม เขาพยักหน้ารับอย่างว่าง่ายแล้วเดินเข้าไปลงกลอนประตูก่อนที่จะเดินเข้ามาพร้อมๆ กับการปลดกระดุดมทีละเม็ดให้เธอได้เห็นกล้ามท้องของเขาแล้วถอดกางเกงลงไป ครู่เดียว ชุดนักศึกษาก็ถูกถอดวางอย่างเป็นระเบียบและเจ้าของชุดก็ยืนเปลือยอยู่ตรงหน้าของเธอ ทั้งรูปร่าง ทั้งหุ่น ทั้งควย…งานดีไปทั้งหมดเลยจริงๆ 

เขาเดินเข้ามาหาเธอช้าๆ ก่อนที่จะเริ่มชักว่าวเบาๆ ให้ควยของเขาเริ่มตื่นตัวขึ้นมา เมื่อเธอได้เห็นความเป็นชายของอีกฝ่ายเริ่มพองตัวขึ้นมาหัวใจของเธอเองก็เริ่มพองโต ตรงเข้าไปหาเขาแล้วคุกเข่าลงต่อหน้าลูกศิษย์ของตัวเองจับควยที่เริ่มแข็งขึ้นมาชักควยควยแข็งโป๊กแล้วอมควยให้เขาทันที – จากเสียงครางในลำคอค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเสียงครางที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อเธอนั้นเก็บกดความเงี่ยนทั้งหมดมาลงกับควยของเขาในเวลานี้

ยิ่งดูดควยไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งใหญ่ขึ้นจนคับปากของเธอ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้หยุดมันลงเท่านี้ เขาค่อยๆจับหัวของเธอกดเข้าไปอย่างเต็มที่แล้วค่อยๆ เริ่มที่จะกระเด้าปากของเธอด้วย สองมือของครูสาวเอื้อมไปจับที่บั้นท้ายของเด็กหนุ่มแล้งขยับเข้าออกให้ตรงกับจังหวะสะโพกของเขาจนกระทั่งตอนที่เขาดันควยเข้ามาจนสุดทาง เธอก็ดูดควยเด็กหนุ่มจนแก้มตอบ เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับสีหน้าที่บ่งบอกได้เลยว่าเวลานี้เขาเงี่ยนเต็มที่แล้ว 

ตอนนั้นเธอก็ลุกขึ้นมาแล้วถอดกระโปรงลง เดินไปที่โต๊ะ แล้วค่อยๆ ทาบร่างลงไปกับโต๊ะที่เรียบเนียนและเย็นเยียบ ในขณะที่เด็กหนุ่มซึ่งเดินตามหลังเธอเข้ามานั้นก็ค่อยๆ จับควยที่พร้อมรบของตัวเองถูไถไปตามร่องหีชมพูของเธอจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา เมื่อทุกๆ อย่างได้ที่แล้วในเวลานี้ เขาก็ดันควยเข้าไปจนสุดทางทันที ความเสียวซ่านเริ่มเพิ่มมากขึ้นเมื่อเขากระแทกควยเข้ามารวดเดียวจนสุดลำแล้วเริ่มขยับไหวร่างกายเข้าไปอย่างเต็มที่จนโต๊ะที่วางอยู่ตรงนั้นค่อยๆ เคลื่อนไปตามแรงควย

ยิ่งเธอขมิบรูหีให้ตอดควยของเขามากขึ้นเรื่อยๆ เขาเองก็ยิ่งส่งเสียงคราง จับเอวของเธอแน่นขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างเสียวซ่านถึงใจไปยิ่งกว่าเดิม จนเธอไม่อาจจะเก็บอาการได้ ตอนนี้เธอเสียวหีจนร่างกายสั่นสะท้านไปหมดแล้ว ความสุขสมและความเสียวซ่านอัดกระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มที่จนร่างกายของเธอสั่นระริก – ความเสียวอัดกระแทกเข้ามาอย่างถึงใจขนาดที่ว่าเธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนท่าใดๆ มันก็ทำให้เธอมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกแล้ว

แล้วในตอนที่เด็กหนุ่มถามขึ้นมาด้วยน้ำเสียงหอบเหนื่อยว่าจะให้แตกใน เธอตอบไปแบบไม่คิดเลย

“แตกใน…แตกในเลย” 

เพียงแค่ได้รับคำตอบสะโพกที่โยกไหวอย่างหนักหน่วงของเด็กหนุ่มก็เริ่มทำงานอย่างขึงขันขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งความเสียวซ่านมันเข้ารุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และวินาทีที่เสียงครางของเด็กหนุ่มลากยาวขึ้นมา น้ำควยของเขาก็ทะลกเข้ามาในรูหีของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ – เขาดึงร่างของเธอเข้าไปหาแล้วแนบตัวเองลงมาสวมกอดเอาไว้อย่างนั้นก่อนที่อารมณ์ความเงี่ยนจะค่อยๆ เบาบางไป เหลือเพียงคราบน้ำควยที่ไหลย้อยลงมาตามรูหีของเธอและเรียวขาขาวนั้น

เป็นการแก้ ร. ที่ดีที่สุดที่เธอได้รับมาเลย…

เรียนจบแน่นอนแบบนี้

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด