ช่วยเหลือหนูทุกอย่างขนาดนี้ ขอยืมผัวพี่มาเย็ดหีหนูหน่อยนะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ช่วยเหลือหนูทุกอย่างขนาดนี้ ขอยืมผัวพี่มาเย็ดหีหนูหน่อยนะคะ

ประสบการณ์เสียว พี่ละไม เธอเป็นเพื่อนบ้านของฉัน เป็นคนที่น่ารักและใจดีมากๆ ช่วยเหลือฉันที่ย้ายเข้ามาเช่าบ้านหลังนี้ทุกๆ อย่าง แนะนำการใช้ชีวิต เพราะเห็นว่าฉันเป็นคนต่างจังหวัดเหมือนกันนั่นเอง สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่าฉันเองเริ่มเห็นความใจดีของเธอ และรักเธอมากๆ และเธอเองก็เอื้ออารี ให้ฉันนั้นได้รับความช่วยเหลือจากพี่ภพ สามีของเธออีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าลึกๆ แล้วในสายตาของเขานั้นมักจะมองฉันแปลกๆ ราวกับว่าจะอ่านกินฉัน

เขาอยากเย็ดฉัน ทำไมฉันจะไม่รู้ มันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเสียวๆ ที่ฉันผ่านมาแล้วมากมาย ต้องพูดว่าฉันเป็นผู้หญิงที่โชกโชน มีประสบการณ์เสียว เสียซิงตั้งแต่อายุ 13 เลยทีเดียว แค่มองสายตาของเขาทำไมฉันจะไม่รู้ แต่ด้วยความใกล้ชิด แม้ว่าพี่ละไมจะใจดีขนาดไหน แต่ว่าฉันเองก็ไม่สามารถละสายตาไปจากพี่ภพได้เลย เขาเป็นผู้ชายวัน 45 ที่หน้าตาดี หล่อเหลา ทำงานดี ภูมิฐาน และดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ ถ้าบอกว่าอายุแค่ 30 กลางๆ ก็คงเชื่อไปแล้วในตอนนั้น 

วันหนึ่ง วันที่ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้น คือวันที่พี่ละไมนั้นให้สามีของเธอพาฉันไปซื้อของใช้ เพราะว่าเธอติดธุระ ติดลูกค้าที่เข้ามาเสริมสวยกับเธอ พี่ภพพาฉันไปตลาดแล้วชวยฉันคุยเรื่อยๆ ก่อนที่จะวกมาเรื่องของฉันอีกจนได้ สุดท้ายฉันก็เลยถามไปตรงๆ ว่า หนูเห็นพี่มองหนูหลายทีแล้ว พี่คิดอะไรกับหนูหรือเปล่า ?

เขายิ้มกริ่ม บอกว่าคิด แต่ถ้าไม่มีเมีย มันคงจะไม่หยุดแค่ความคิดหรอก

ฉันรู้เลยว่าตอนนี้เขาคงจะอยากได้ฉันไม่น้อย เลยทำให้ฉันนั้นไม่รีรอ ถามเขาไปตรงๆ เลยว่าอยากจะทำไม เพราะว่าฉันเป็นหนี้บุญคุณของเขาและพี่ละไม ถ้าอยากทำก็จะให้แต่ไม่ให้พี่ละไมรู้เด็ดขาด เขาหัวเราะ แล้วพูดขึ้นมาอย่างสบายใจว่าจะให้รู้ได้เหรอแบบนี้ พี่หาโรงแรมก่อนนะถ้าอย่างนั้น

แต่ว่าฉันเองต่างหากที่เงี่ยน…ในระหว่างที่เขากำลังขับรถหาที่พักไปเรื่อยๆ ฉันเองก็เริ่มที่จะลูบไล้ขาของเขาก่อนที่จะลามไปบีบคลำควยของเขาจนกระทั่งเขาควยแข็งขึ้นมา ฉันเลยพูดว่าพี่ขับรถไปให้ดีๆ นะ เพราะว่าฉันทนไม่ไหวแล้ว ตอนนั้นฉันเลยรีบเร้าที่จะรูดซิปกางเกงของเขาลงมาแล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที วูบหนึ่งเขาส่งเสียงครางเสียวออกมาพร้อมๆ กับที่เริ่มจะขับรถไม่ตรงเพราะว่าฉันดูดควยของเขาเต็มที่ ใครบอกให้ควยใหญ่เต็มปากเต็มคำแบบนี้ล่ะ จนกระทั่งมาถึงโรงแรม พอเราเข้ามาในห้องพี่ภพก็ถอดกางเกงของเขาลงทันที ในจังหวะที่ฉันค่อยๆ คุกเข่าลงไปเขาก็จับหัวของฉันกดเข้าไปให้อมควยของเขาอีกครั้ง แต่คราวนี้เขาเริ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างสะใจ เมื่อฉันสามารถดูดควยของเขาได้แรงขึ้น และลึกขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขานั้นเริ่มขยับสะโพกกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว ทุกๆ ความเสียวซ่านมันทำให้ฉันนั้นเริ่มที่จะทนกับความสุขสมในคราวนี้ไม่ไหว จนสำลักความใหญ่ยาวนั้นออกมา

เสียงลมหายใจของเขาที่ดังขึ้นมาด้วยความหื่นกระหายสานต่อจังหวะเรื่องเสียวซี๊ดในครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง ฉันถูกผลักลงไปบนเตียงก่อนร่างกายที่แสนกำยำนั้นจะโถมทับลงมาแล้วเริ่มเล้าโ,มตั้งแต่ซอกคอ เนินนมใหญ่ หน้าท้อง ลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงระหว่างขาของฉัน

เขาบอกว่าฉันหีสวย หีชมพู เขาไม่ได้เจออะไรแบบนี้มานานแล้วก่อนที่จะจัดการเลียหีให้ฉันจนดิ้นพล่านไปทั่วเตียง ใช่ และฉันเองก็ไม่ได้เจออะไรแบบนี้มานานแล้ว ฉันกดหัวของเขาลงไปแล้วครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มจิกหัวของเขาด้วยความสุขสม

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…มะ ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด พี่จ๋า เย็ดหนูเลย เย็ดหนูแรงๆ 

ฉันค่อยๆ เอ่ยคำพูดที่ต้องการออกไปและเขาเองก็คงจะรู้สึกแบบเดียวกับฉัน เพราะว่าเขานั้นเริ่มที่จะยันร่างกายขึ้นมาแล้วจับควยยัดเข้ามาในรูหีของฉันก่อนจะเริ่มกระเด้าเย็ดเข้ามาอย่างรุนแรงและต่อเนื่องทันที

เสียงครางดังอยู่อย่างนั้น เราสลับตำแหน่งเปลี่ยนท่ากันไปมาตลอดเวลาครึ่งชั่วโมง จนเสียงคำรามของเขาเริ่มดังขึ้นมา เนื้อตัวเต็มไปด้วยเหงื่อแต่แรงกระแทกของเขาก็ยังคงอัดเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งความเสียวซ่านเปลี่ยนเป็นน้ำควยแห่งความสุขสมที่แตกในเข้ามาในรูหีของฉันที่ขมิบตอดควยของเขาเอาไว้แน่น 

เขาก้มลงมาจูบฉัน แล้วบอกว่าตั้งแต่เมียเข้าวัยทองเขาก็แทบไม่ได้เย็ดกันเลย

แบบนั้นฉันเลยอาสาเป็นที่ระบายให้ ก็ถือว่ายุติธรรมกันทั้งสองฝ่าย แค่อย่าให้พี่ละไมรู้ก็พอ

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด