แม่บ้านสาวตกใจ เจอผู้ชายควยใหญ่แอบชักว่าว เลยเข้าไปช่วยจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แม่บ้านสาวตกใจ เจอผู้ชายควยใหญ่แอบชักว่าว เลยเข้าไปช่วยจนแตกใน

เรื่องเสียว ป้ายห้องน้ำชำรุดถูกเอาไว้แขวนไว้ที่หน้าห้องน้ำ ก่อนที่เธอจะลงกลอนประตูห้องน้ำชั้นนี้อย่างแน่นหนา เพื่อให้เรื่องเสียวที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นดำเนินไปอย่างสะดวกราบรื่น 

ก้อยเป็นแม่บ้านของบริษัทแห่งนี้ เธอทำงานที่นี่มาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เรียนจบม.สาม ก็เข้ามาใช้แรงงานแลกเงิน จนเธอเป็นที่รักใคร่ของใครหลายๆ คนด้วยความที่ทั้งหน้าตาดี ขยับทำงาน ซื่อสัตย์ และเสมอต้นเสมอปลาย จนมีผู้ชายหลายคนเข้ามาจีบเธอ แต่ถึงอย่างนั้น เธอเองก็ไม่ได้แสดงออกชัดเจนว่าชอบใคร

จนกระทั่งวันนี้ที่เธอเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ เธอร้องเพลงคลอไปด้วยในห้องน้ำชาย เพื่อให้ใครก็ตามที่เข้ามาในห้องน้ำนั้นรู้ว่าเธอกำลังทำความสะอาดอยู่ และเพราะว่าเธอร้องเพลง เลยไม่ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างที่ดังขึ้นในห้องน้ำ เธอค่อยๆ เปิดประตูเข้าไปทำความสะอาดทีละห้อง จนกระทั่งห้องในสุด ทันทีที่เธอเปิดเข้าไป เธอก็ต้องผงะ เพราะว่ามีผู้ชายคนหนึ่งกำลังนั่งชักว่าวด้วยสีหน้าที่แสนจะเสียวซ่านอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะเงยหน้าขึ้นมาเห็นเธอแล้วทำท่าทีตกใจ เอามือปิดควยของเขาเอาไว้

แต่มันคงไม่ทันแล้วในตอนนี้ เพราะว่าเธอเห็นทุกๆ อย่างหมดแล้ว

และที่สำคัญ ควยใหญ่ขนาดนั้น คงเอามือปิดไม่มิดหรอก 

ความลับในใจของเธอที่ยังไม่เลือกใคร เพราะว่าเธออยากจะได้ผู้ชายที่ดูแลเธอได้ รวมทั้งผู้ชายที่เย็ดมัน ที่สำคัญต้องควยใหญ่ แต่ที่ผ่านๆ มาเธอไม่รู้เลยว่าจะทำอย่างไรถึงจะได้เห็น หน้าตาที่แสนกลน่ารักของเธอไม่อาจจะแสดงด้านมืดนี้ให้ใครเห็นได้ จนกระทั่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

ชายหนุ่มคนนั้นร้องขอเธอเต็มที่ว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร เขายอมที่จะทำให้เธอทุกๆ อย่าง และถ้าเธอไม่ชอบเขา เขาก็จะไม่ตามจีบตามตื๊อกับเธออีกแล้ว เธอจึงบอกอออกไปว่าเธอมีข้อเสนอหนึ่ง ที่คิดว่ามันคงไม่ยากเกินไป เธอพูดแล้วเดินไปแขวนป้าย ลงกลอนห้องน้ำ แล้วเดินกลับมา ก่อนที่จะบอกว่า

ช่วยลองเย็ดเธอหน่อยได้ไหม อยากรู้ว่าควยใหญ่ขนาดนั้นจะเย็ดมันหรือเปล่า ?

วินาทีนั้นชายหนุ่มอึ้งเลยทีเดียว เพราะไม่คิดว่าเด็กสาวที่เพียรตามจีบจะพูดอย่างนี้ หลังจากที่ได้เห็นเขานั่งชักว่าวอยู่ตรงนี้ แล้วมีเหรอ ที่เขาจะปฏิเสธ มันคือทางออกที่ง่ายแสนง่าย หรือเรียกได้ว่ามันไม่ใช่ข้อเสนออะไรเลย แต่มันเป็นการสนองความเงี่ยนของเขาในตอนนี้มากกว่า

เขาตอบตกลงกับเธอทันที ก่อนที่จะแยกขาออก บอกว่าให้เธอมาอมควยก่อน ก่อนจะโดนเย็ดมันก็ต้องมีลำดับขั้นตอน ซึ่งนั่นเองก็ทำให้เธอไม่รอช้า ถอดถุงมือยางออก แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำแคบๆ นั้นก่อนที่จะค่อยๆ คุกเข่าลงไปแล้วจับควยอีกของฝ่ายขึ้นมารูดชักอย่างเต็มที่ จนกระทั่งมันแข็งขึ้นมากว่าเดิม น้ำเงี่ยนทะลัดเยิ้มที่ปลายหัวควยอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะอ้าปากลงมาอมควยให้เขาทันที

ความเสียวซ่านเกิดขึ้นมาอย่างหนักหน่วงจนเขานั้นแทบจะตั้งตัวไม่ทัน เพราะว่าเธออมควยเก่งเหลือเกิน ทั้งอม ทั้งดูด ทั้งชัก ทั้งเลีย จนเขาแทบจะลืมไปเลยว่านี่คือสาวแม่บ้านที่แสนน่ารักและดูบริสุทธิ์สุดใส ทว่าด้านมืดของเธอนั้นกลับวิเศษเหลือเกิน

เขาปล่อยให้เธออมควยของเขาไปพักหนึ่ง จนทุกๆ อย่างมันเริ่มทะบานมากขึ้น จังสั่งให้เธอมานั่งแทนเขา ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เผยให้เห็นหีชมพูที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มแล้ว เขาไม่รอช้า ลูบไล้เนินหีใหญ่อวบอิ่มเพื่อกระตุ้นความกระสันเพียงครู่เดียว ก่อนที่จะลงลิ้นเลียหีให้เธอ ร่องหีสวยถูกปลายลิ้นแซะซอกซอนอย่างช่ำชองจนเธอต้องส่งเสียงครางออกมาอย่างห้ามไม่ได้ แล้วต้องเอามือปิดปากเพราะรู้สึกว่ามันจะดังเกิดไป

ก่อนที่เขาจะจับเธอยืนขึ้น หันหลังให้เขา ยกขาข้างหนึ่งขึ้นเหยียบบนฝาชักโครก ก่อนที่จะยืนประกบด้านหลัง แล้วเอาลำควยนั้นสอดสวมเข้าไปในรูหีของเธอทันที ด้วยความที่ไม่เคยโดนควยใหญ่ขนาดนี้ รูหีของเธอจึงตอดควยของเขาอย่างหนัก จนชายหนุ่มแทบจะขาอ่อนด้วยความเสียว แต่ถึงอย่างนั้น ความเงี่ยนก็สั่งให้เขาสู้อย่างถึงที่สุด ค่อยๆ เริ่มขยับรัวรัวเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอไปเรื่อยๆ พร้อมกับสอดมือเข้าไปจับนมใหญ่เต่งตึงของเธอบีบคลำตามความเสียว จนเธอเองเริ่มแสดงอาการออกมาอย่างชัดเจนว่าชอบสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้

และเพราะมันเป็นแบบนั้น ชายหนุ่มจึงเริ่มที่จะรัวควยเย็ดหีของเธอเร็วขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าถ้าอยู่นานกว่านี้มันจะผิดสังเกต เขาจึงกัดฟันแน่น กอดร่างกายอีกฝ่ายเข้ามาประชิด กลั้นหายใจพร้อมกับอัดเรี่ยวแรงระยะสุดท้ายตอกควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มรัก แล้วปลดปล่อยความเงี่ยนที่สะสมมาตลอด แตกในคารูหีพนักงานสาวที่มีผู้ชายครึ่งบริษัทหลงรักเข้าไปแบบเต็มๆ จนรู้สึกฉ่ำแฉะกันเลยทีเดียว

หลังจากที่ทั้งสองสวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว เขาจึงถามเธอว่า สัญญาแล้วนะ ว่าจะไม่บอกเรื่องที่เขามาแอบชักว่าวในห้องน้ำให้คนอื่นฟัง ในตอนนั้นหญิงสาวพยักหน้าก่อนที่จะยิ้ม แล้วพูดว่า

หลังจากนี้ไม่อนุญาตให้ชักว่าวแล้วนะ

แต่ถ้าเรียกเธอมาเย็ด ก็จะละเว้นให้เป็นกรณีพิเศษ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด