เด็กสาวข้างบ้านน่าเย็ด เลยต้องจัดให้เข็ดเลยน้องหีชมพู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เด็กสาวข้างบ้านน่าเย็ด เลยต้องจัดให้เข็ดเลยน้องหีชมพู

ประสบการณ์เสียว วันนี้ภรรยาของผมมาเล่าเรื่องของเด็กสาวข้างบ้านให้ฟัง บอกว่าเธอเป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาเช่าบ้านหลังข้างๆ เพื่อทำมาค้าขาย เธอเองก็เป็นคนต่างจังหวัดเหมือนกัน จนเข้ามาได้ดิบได้ดีในเมืองกรุง ฉะนั้นแล้ว ทุกๆ อย่างเลยทำให้เธอนั้นน่าเอ็นดูในสายตาของเมียผม เธอชื่อว่า “เหมย” เหมยแปลว่าน้ำค้าง เธอเป็นเด็กสาวชาวเหนือ ผิวขาวจัด รูปร่างดี หุ่นเพรียวบางทว่ากลับมีสะโพกที่ฝายและนมใหญ่ ผมรู้สึกได้เลยว่าเมียของผมช่างเลือกช่วยเหลือถูกคนมากเลยจริงๆ 

ผมเองก็เลยช่วยเมียของผมดูแลเธอในช่วงแรก ทั้งเรื่องการจัดการธุระ การแบ่งปันข้าวของเครื่องใช้ อาหารการกินต่างๆ จนทำให้เราสนิทกัน ทว่าผมกลับนึกถึงร่างกายของเธอตอนที่ไม่มีเสื้อผ้าคลุมทับ ตอนที่เธอโป๊เปลือย นมใหญ่ที่ไร้เสื้อในปิด หีชมพูที่ไม่มีผืนผ้าซ่อนเร้น ทุกๆ อย่างมันควรจะไปได้สวยอยู่แล้ว แต่เพราะว่าผมมีเมีย เลยทำได้คีมองเท่านั้น 

แต่ก็ไม่คิดเหมือนกัน ว่าเธอนั้นจะรู้ว่าผมต้องการอะไร เพราะว่าในวันหนึ่งที่ผมพาเธอไปห้างแทนเมีย เธอก็พูดขึ้นมาระหว่างทางเรื่องที่เธอมองผมอยู่ตลอด เธอเห็นว่าผมแอบมองเธอในสายตาที่เกินกว่าความเอ็นดู เกินกว่าทุกๆ อย่างที่มันควรจะเป็น สุดท้ายแล้วผมก็เลยบอกเธอไปตรงๆ ว่าเธอเป็นคนที่น่ารักตรงใจ ถ้าผมไม่ติดที่มีเมีย ผมคงจะพยายามเข้าหาเธอมากกว่านี้แล้ว

ผมพูดออกไปตรงๆ ว่าแค่ได้มองก็พอแล้ว แต่ถ้าไม่ไหวก็บอกผมจะได้จัดการตัวเอง แต่คำจอบของเธอกลับทำให้ผมยิ้มออกมาเพราะว่าเธอบอกว่าอยากที่จะเป็นคนนั้นให้ผม เรียกง่ายๆ ก็คืออยากจะให้ผมเย็ดหีของเธอ อยากจะทำเรื่องเสียวๆ ด้วยกัน ถ้าเมียผมไม่รู้ก็ไม่มีอะไรทั้งสิ้น – เมื่อมันเป็นแบบนี้ ผมเองจะทนอยู่ไปทำไมละครับ ผมบอกเธอว่าเรื่องนี้เมียของผมจะไม่รู้แน่นอนก่อนที่จะขับรถไปหาโรงแรม มีเวลานานอยู่เหมือนกัน คงจะได้มันส์แน่นอน

นี่เป็นประสบการณ์เสียวที่ไม่ใช่กับเมียของผมครั้งแรกเหมือนกัน แต่ในระหว่างที่ผมกำลังขับรถไปหาโรงแรม เธอก็เอื้อมมือมาลูบขาลามไปจนถึงควยของผมจนควยแข็งขึ้นมา แล้วทำให้ผมนั้นทนไม่ไหว ปล่อยให้เธอจับไปแต่เธอกลับทำมากกว่านั้น ก้มหน้าลงมาอมควยของผมไปตลอดตลาดที่ไปโรงแรม

สุดท้ายแล้ว ผมอดทนไปเปิดห้อง แล้วเมื่อเข้าไป ผมก็รีบร้อนถอดกางเกงของตัวเองลงไปทันที

ตอนที่เธอนั้นเห็นควยของผมแข็งขึ้นมา เธอก็บอกว่าควยใหญ่กว่าที่เห็นตอนแรกอีก – แต่ผมไม่ได้มีเวลาให้เธอมากขนาดนั้น จับหัวของเธอกดเข้ามาอมควยของผมอย่างเต็มที่กระเด้าปากของเธอเข้าไปเต็มๆ จนทำให้เธอสำลักออกมาแต่ก็ยังคงดูดควยของผมต่อไปจนแก้มตอบ ทุกๆ ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นในริมฝีปากของเธอทำให้ผมทนไม่ไหว ส่งเสียงครางเสียวออกมาอย่างเต็มที่ แล้วค่อยๆ เริ่มจัดการกระหน่ำเข้าไปจนพอใจแล้วจึงพาเธอไปที่เตียงเล้าโลมทุกๆ อย่างที่อยากทำ เลียหีของเธอเสียจนดีดดิ้นพล่านกระทั่งทุกๆ อย่างมันทำให้เธอครางออกมา บอกกับผมว่าไม่ไหวแล้วอยากให้ผมเย็ดเธอแล้ว

ผู้หญิงสมัยนี้ใจร้อนจริงๆ 

แต่ก็นั่นแหละครับ ผมเองก็คงใจร้อนอยู่ไม่น้อย ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ เลยจัดการกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่จนร่างกายของเธอสั่นสะท้าน ผมเองในวัย 45 ดูแลตัวเองอย่างดี แต่พอเข้าเลข 4 เรื่องเสียวซี๊ด ของผมกับเมียก็กลายเป็นเพียงเรื่องราวที่จืดชืด นั่นจึงทำให้ผมไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้ได้ในเวลานี้กระหน่ำลำควยอัดกระแทกเข้าไป มองดูนมใหญ่ตั้งเต้ากระเพื่อมไหว และสีหน้าของเธอที่ร้องลั่นเหยเก หรี่ตามองมาที่ผมซึ่งตอนนี้ก็เม็ดเหงื่อโซมกายแล้ว 

แต่ผมหยุดไม่ได้ ความเงี่ยนกำลังครอบงำผมอย่างเต็มที่ ทำให้ผมนั้นเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ 

เสียงครางเริ่มดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิมเมื่อรูหีของเธอในเวลานี้ยิ่งขมิบตอดควยของผมเข้าไปอย่างเต็มที่จนกระทั่งทุกๆ อย่างมันมาถึงปลายทาง ผมตอกควยเข้าไปมิดรู น้ำควยแตกในคารูของเธอจนเยิ้มตอนที่ค่อยๆ ดึงควยออกมาช้าๆ แล้วยืนมองดูร่างกายผอมบางที่ในที่สุดก็เป็นของผมเสียทีหลังจากที่ผมมองอยู่ตั้งแต่แรก

เธอยิ้มออกมาเบาๆ เหมือนว่ากำลังพอใจ…ทำยังไงได้ละครับ ก็ผมเย็ดเก่งนี่นา

แต่ถ้าหลังจากนี้อยากโดนอีกก็แค่ขยิบตาเบาๆ …เดี๋ยวพี่พาหนีเมียมาเย็ดกัน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด