แอบเย็ดกันหลังตึกเก่า นักเรียนสาวร่านควยยอมเป็นชู้โดนครูสุดหล่อกระหน่ำหีแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดกันหลังตึกเก่า นักเรียนสาวร่านควยยอมเป็นชู้โดนครูสุดหล่อกระหน่ำหีแตกใน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว ขึ้นชื่อว่าความเสียว ถ้ามันจะเกิดก็ต้องเกิด ไม่มีฐานะ สถานะ หรือว่าอะไรกั้นขวางได้หรอกในตอนนี้ ความเงี่ยนทำให้คนเราหน้ามืดตามัว เพราะความเสียวเป็นความปรารถนารองลงมาจากเงินทองและลาภยศสำหรับมนุษย์

“ซี้ดดด…สุภาพร เสียว ครูเสียวควยสุดๆ เลย อา…อา ซี้ดดด” เสียงครางของอาจารย์เกรียงดังขึ้นในซอกเล็กๆ หลังตึกเกษตร ซึ่งเป็นตึกที่ไม่มีการใช้งานแล้ว เวลานี้ เทียบเท่าว่ามันคือตึกร้าง ระยะห่างระหว่างซอกตึกกับกำแพงหลังโรงเรียนเนื้อที่ราวสองเมตร ซึ่งแต่ละระยะมีแท้งค์น้ำสูงตั้งเรียงรายช่วยบดบังสายตาอยู่ แต่ว่าก็ว่า ไม่ค่อยมีใครผ่านมาทางนี้อยู่แล้ว มันจึงเต็มไปด้วยความสุขและความเสียวซ่านที่ไม่อาจจะมีความหวั่นหวาดใดๆ 

เสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเด็กสาวในชุดนักเรียนที่กำลังนั่งยองๆ ดูดควยของอาจารย์ตรงหน้าอยู่อย่างเอร็ดอร่อย ยิ่งเสียงครางของอีกฝ่ายดังขึ้นเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยให้อีกฝ่ายมากขึ้นเท่านั้น ทุกๆ อย่างดังขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน ควยใหญ่คับปากของเขาทำเอานักเรียนสาวลืมทุกๆ อย่างไปจนหมด ลืมไปว่าเขามีเมียแล้ว ลืมไปว่าเมียของเขาเป็นครูประจำชั้นของเธอเองด้วยซ้ำ

เพราะว่าการอยู่ซ้อมกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆ ทำให้ความ สัมพันธ์ของทั้งสองมันล้ำเส้นโดยที่ทั้งคู่ต่างไม่รู้ตัว หลังจากที่เผลอจูบกันคราวนั้น ทุกๆ อย่างมันก็กลายเป็นแบบนี้อยู่ตลอดเวลาจริงๆ 

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

เสียงดูดควยยังคงดังขึ้นอย่างหนักหน่วง ในระหว่างที่ครูหนุ่มนั้นก็เริ่มระรัวควยกระเด้าเย็ดปากของเธอจนพึงพอใจแล้วค่อยกระชากลำควยออกมา ก่อนที่จะจับร่างของเด็กสาวขึ้นมา ผลักเธอเข้ากับแท้งค์ให้ ให้ใช้สองมือยันเอาไว้ แล้วนั่งลงที่ข้างหลังของเธอ กระชากกระโปรงและกางเกงในของเธอลงมา ขยับให้ร่างกายของเธอถอยออกมาเล็กน้อย สะโพกยกขึ้น บั้นท้ายกลมกลึง อ้อมมือเลยไปเล็กน้อยก็ได้ลูบไล้เนินหีใหญ่ของเธอแล้วในเวลานี้

เสียงครางของเด็กสาวดังขึ้นทันทีเมื่อนิ้วของเขาไล้ลูบไปตามร่องหีสวยของเธอที่มีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาแล้วก่อนที่จะก้มหน้าซุกเข้าไปเลียหีให้เธอทันที หีชมพูของเธอเป็นที่โปรดปรานของเขาเหลือเกิน หีเด็กคือของหวานสำหรับชายหนุ่มวัย 40 กว่าอย่างเขา ยิ่งได้สัมผัส เลียลิ้มรสก็ยิ่งทำให้ความเงี่ยนมันมากขึ้นเรื่อยๆ จนยิ่งได้ดูดเลียหีของเธอ ร่างกายของเขาก็ยิ่งกระหน่ำความเงี่ยนลมไป

ลมหายใจร้อนผ่าวและเสียวครางด้วยความเสียวหีของนักเรียนสาวนั้นดังขึ้นเรื่อยๆ จนเธอแทบจะยืนไม่ไหว ซบหน้าลงไปกับแขนที่พิงแท้งค์น้ำเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ทรงตัวด้วยสองขาที่สั่นระริกนั้น

“ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…คะ ครูขา หนูเสียว เสียวหีมากเลย อ๊ะ อ๊ายยย ไม่ไหวแล้วค่ะ อูยยย” เสียงครางของเธอดังกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของเขาให้ดังขึ้นมายิ่งกว่าเก่า ก่อนที่ครูจะลุกขึ้นมาแล้วจับเอวของเธอเอาไว้ ควยแข็งจนเจ็บไปทั้งลำควยแล้วในตอนนี้ เขาจ่อควยที่รูหีของเธอแล้วสอดเข้าไปอย่างแม่นยำ จนทำให้ความเสียวสะท้านนั้นเข้าสู่ร่างกายของเด็กสาวอย่างเต็มที่

เสียงครางของสองคนดังขึ้นมาพร้อมกัน ทั้งควยใหญ่คับรู และรูหีที่ฟิตแน่นตอดควยของเขา

ครูค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของนักเรียนจนสุดลำควยแล้วกระชับมือที่เอวของเธอเอาไว้ ตั้งหลักให้มั่นคงก่อนที่จะเริ่มขยับไหวร่างกายแล้วเปลี่ยนเป็นกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัว ความเสียวซ่านอัดแน่นเข้าไปอย่างเต็มที่ ยิ่งทุกๆ อย่างมันลื่นไหลมากขึ้นเท่าไหร่ เสียงครางและความเร่าร้อนก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

สองมือที่เคยจับเอวของเธอเอาไว้ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว เอื้อมมือไปค้ำยันที่แท้งค์น้ำเอาไว้ แล้วละเลงลีลากระหน่ำเอวกระแทกสะโพกเย็ดหีของเธอจนร่างกายของเด็กสาวนั้นแทบจะทนยืนอยู่ตรงนั้นไม่ไหวแล้ว มันเสียวหีจนเธอนั้นน้ำตารื้นออกมา ช่างเป็นความสุขเกินกว่าที่เธอจะอธิบายออกมาเหลือเกิน

“ครูขา หนูไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยย…”

“จะเสร็จแล้ว อูยยย…อีกนิดเดียว อะ อา อา…ซี้ดดด แตกแล้ว แตกแล้ว อา!!!” เสียงคำรามลั่นดังขึ้นในตอนที่เขากระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธอมิดลำ น้ำควยแตกในคารูเยิ้มออกมาตามร่องรักของนักเรียนสอง ตอนที่เขาดึงควยออกมา ร่างกายของเธอถึงกับทรุดลงไปนั่งกับพื้นเลยทีเดียว

เธอหันมายิ้มให้เขาด้วยความสุข เพราะว่านี่คือสิ่งที่เธอตามหา

ความเสียวซ่านที่เด็กวัยเดียวกันให้เธอไม่ได้

ต้องผู้ใหญ่ที่ผ่านประสบการณ์มาเท่านั้นที่จะเย็ดเธอได้เสียวขนาดนี้ และมันจะยังคงดำเนินต่อไป โดยที่เธอไม่นึกสนเลยด้วยซ้ำ ว่าอีกฝ่ายจะเป็นผัวใครก็ตามที

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด