ถ้าแม่ไม่รักพ่อ มาเย็ดหนูก็ได้นะคะ เพราะว่าหนูก็รักพ่อเหมือนกัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ถ้าแม่ไม่รักพ่อ มาเย็ดหนูก็ได้นะคะ เพราะว่าหนูก็รักพ่อเหมือนกัน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวครั้งนี้มันเป็นอะไรที่ฉันเมินความถูกต้องไปแล้ว ฉันเห็นเขามาตั้งแต่ตัวเล็กๆ และก็รักเขามาก พ่อเลี้ยงของฉันที่เขาดูแลฉันเป็นอย่างดี ผ่านมาเกือบ 10 ปี เขายังให้ค่าความเป็นพ่อกับฉันได้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่แม่ของฉันไม่ดีเอง เธอไปเจอผู้ชายคนใหม่ที่รวยกว่า แค่รวยกว่า ทั้งๆ ที่บ้านของเราก็มีฐานะอยู่แล้ว ทำให้ฉันรู้สึกแย่มากๆ ที่วันนี้ แม่กำลังจะทิ้งพ่อเลี้ยงของฉันไป ทั้งๆ ที่ฉันรักเขามากๆ 

แม้พูดกับฉันว่านี่ไม่ใช่เรื่องของฉัน เธอทำทุกๆ อย่างก็เพื่อให้ฉันมีชีวิตที่ดี และออกไปกับผู้ชายคนใหม่โดยที่ทิ้งพ่อให้กินเหล้าและร้องไห้อยู่คนเดียวหลายวัน โดยที่ย้ำชัดอยู่แล้วว่าถ้าพ่อไม่ออกไปจากบ้านของแม่ แม่ก็จะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีก เพราะว่าบ้านของผู้ชายใหม่ของแม่นั้นมีครบทุกๆ อย่าง

พ่อร้องไห้ ฉันเห็นเขาเป็นแบบนั้นหลายวัย เขาระบายกับฉันว่ารักแม่มากๆ และรักฉันมากๆ 

ฉันเดินเข้าไปกอดเขา บอกกับเขาว่าอยากจะเป็นเหมือนที่แม่ทำให้เขา อยากจะเป็นทุกๆ อย่าง เขากอดฉันแน่นแล้วร้องไห้ ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ผละออกจากอ้อมกอดเขา แล้วจูบกับเขาเบาๆ เขาชะงักค้าง ในขณะที่ฉันยิ้มออกมา

“แบบนั้น หนูก็ทำให้พ่อได้นะคะ แทนแม่…ทุกๆ อย่างเลย” 

เราเงียบกับไปครู่หนึ่ง ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ประกบใบหน้าของฉันแล้วประคองขึ้นมาก่อนที่เราจะจูบกันอีกครั้งหนึ่ง ความอ่อนไหวและความเจ็บปวดเป็นเชื้อเพลิงให้ความเงี่ยนเป็นอย่างดี ความเหงามันทำให้เราล่องลอย เผลอเพียงไม่นาน ร่างกายของฉันก็ลงไปนอนราบที่เตียงโดยที่เขาเองนั้นก็ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมด ก่อนที่จะเผยร่างกายที่แท้จริงให้เขาเห็นเป็นครั้งแรก

เขาเริ่มเล้าโลมฉันจากลำคอ ลงไปที่เนินนมใหญ่นั้นเริ่มดูดนมของฉันซ้ายขวาสลับกัน กระตุ้นความเสียวซ่านด้วยการลากไล้ลมหายใจลงไปที่หน้าท้อง แล้วค่อยๆ แยกขาของฉันออก เนินหีใหญ่ถูกเขาพรมจูบครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่เขาจะค่อยๆ วาดเรียวลิ้นไปตามร่องหีสวยของฉัน แล้วแหวกแคมหีชมพูออกช้าๆ ตอนนี้มันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้ว

ลิ้นของเขากดลงมาเลียหีให้ฉันทันที ตอนนั้นร่างกายของฉันรู้สึกเหมือนล่องลอย มันเสียวหีจนไม่รู้ว่าจะแสดงท่าทีออกมายังไง ส่งเสียงร้องครางออกมาแล้วกดหัวของเขาลงไปอย่างแช่มช้า บดริมฝีปากลงไปกับกลีบหีของฉันที่ถูกดูดเม้ม ก่อนที่จะลุกขึ้นมานั่งพร้อมกับที่เขากระชากกางเกงลงไป ลำควยใหญ่ยาวดีดตัวขึ้นมาชี้หน้าของฉัน น้ำเงี่ยนเยิ้มที่หัวควยของเขาเต็มไปหมด 

ฉันถอกควยของเขาลงไปจนสุดแล้วอมควยให้เขาทันที เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับร่างกายของเขาที่เริ่มกระหน่ำควยกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ก่อนที่จะเป็นฝ่ายผลักใบหน้าของฉันออกมาแล้วก้มจูบอีกครั้ง เราแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ผลักฉันให้เอนกายลงไปอีกครั้ง

ฉันทิ้งตัวลงนอน แยกขาออก รอรับควยใหญ่ของเขาที่ค่อยๆ จ่อเข้ามาที่รูหีของฉัน แล้วดันควยเข้ามาทันที

ความเสียวซ่านทำเอาฉันส่งเสียงร้องลั่นออกมา รูหีตอดควยของเขาอย่างแน่นขนัด มันเป็นความรู้สึกชัดเจนของฉันที่เสียวซ่านจนบอกไม่ถูก ทุกๆ ความสุขสมอัดแน่นประเดประดังเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มหนักหน่วงขึ้น เสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับจังหวะการกระเด้าเย็ดหีของฉันที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เสียงของร่างกายเราที่กระทบกันดังลั่นพร้อมกับเสียงครางที่ฉันเปล่งมันออกมาอย่างไม่อาย โอบกอดแผ่นหลังกว้างของเขาที่ทำเพื่อฉันมาตลอดเอาไว้ ฟังเสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาที่ยิ่งดังขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกระเด้าแรงขึ้นเท่านั้น และนั่นแหละ คือสิ่งที่ฉันต้องการ สิ่งเดียวที่ฉันปรารถนามาโดยตลอด ความเสียวซ่านอัดแน่นเข้ามาอย่างเต็มที่จนเขาเริ่มส่งเสียงคำรามออกมา แหงนหน้าแล้วหลับตาแน่น แรงกระแทกหนักขึ้นเรื่อยๆ จังหวะเริ่มห่างออกไปแล้วกระหน่ำเข้ามาซ้ำๆ ก่อนที่จะหยุดลงในที่สุด 

ร่างกายของฉันสั่นสะท้าน น้ำควยของเขาแตกในเต็มรูหีของฉัน พร้อมกับคืนนั้น เรานอนอยู่ด้วยกันทั้งคืน สุดท้าย เขาก็พูดขึ้นมาว่าที่ยอมแม่ทุกๆ อย่างเพราะว่าอยากอยู่กับฉัน ดังนั้น ตอนนี้เขาพร้อมที่จะออกจากบ้านไปแล้ว ไม่ได้เป็นพ่อเลี้ยงฉันอีกแล้ว

แต่อีกไม่นาน เขาจะต้องกลับเข้ามาในบ้านหลังนี้

ในฐานะผัวของฉัน…และเมื่อถึงตอนนั้น แม่ก็ห้ามอะไรฉันไม่ได้เด็ดขาด

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด