เย็ดกันก่อนวันเรียนจบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกันก่อนวันเรียนจบ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ถูกเล่าให้ฟังโดยเพื่อนของผมเอง เธอชื่อว่า ฝน เธอเป็นคนที่เปิดเผยเรื่องนี้มากๆ เพราะว่าเราสนิทกัน มันเป็นความสัมพันธ์แบบที่ผมเองก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะมาถึงจุดนี้ ที่เพื่อน สามารถเล่าประสบการณ์เสียวให้ฟังได้อย่างง่ายดาย – เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อ 4 เดือนก่อน ตอนที่เรากำลังจะเรียนจบ ฝนไปสารภาพรักกับพี่คนหนึ่งมา

นั่นเพราะว่าเธอสอบติดที่มหาลัยเดียวกับผม และคงจะไม่ค่อยได้เจอกัน เธอเลยรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีอยู่เข้าไปสารภาพรักกับเขา แล้วในตอนนั้นเขาก็ดึงเธอเข้าไปจูบทันทีโดยที่เธอไม่ตั้งตัว พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า กล้าพิสูจน์หรือเปล่า ว่ารักจริงๆ ถ้ารักพี่จริงต้องยอมให้พี่นะ

“แล้วคิดว่ากูจะไม่ให้เหรอวะ ที่กูไปบอกชอบเพราะว่ากูเงี่ยนนั่นแหละ” เธอพูดแบบนั้น ก่อนที่จะเล่าต่อ

ทันทีที่ฝนนั้นตอบตกลง เขาก็พาเธอไปที่โรงแรมทันที เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างรวดเร็วดีเหมือนกัน ซึ่งสำหรับเธอแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแย่อะไร เพราะว่าทั้งหมดทั้งมวลก็ควรจะลงเอยแบบนี้อยู่แล้ว เธออยากโดนเย็ดจนตาย เธอเล่าต่อไปว่า พอไปถึงโรงแรม เหมือนว่ารุ่นพี่คนนั้นจะเงี่ยนแบบเอาเป็นเอาตาย รีบดึงเธอเข้าไปกอดไปหอมเต็มที่จนเนื้อตัวของเธอสั่นระริก คิดว่างานนี้เจอของจริงแล้วแน่ๆ 

เขาเอามือมาจับมือตัวฝนเองแล้วยัดลงไปในกางเกงของเขา ให้เธอได้จับควยของเขา ที่มันเริ่มแข็งคามือขึ้นมาจนเธอรู้สึกตกใจ เมื่อเธอนั้นเริ่มสัมผัสตอนที่เขาควยแข็งก็ทำให้รู้ว่าเขาคนนี้ควยใหญ่ไม่ใช่เล่นเลย ในใจก็รู้สึกดีใจ อีกใจหนึ่งก็รู้สึกกังวลว่ามันจะใหญ่เกินไปหรือเปล่า

ชั่ววูบเดียวของความคิด เธอค่อยๆ ถูกเขากดบ่าลงไปให้ลงนั่งตรงหน้าของเขา

กางเกงถูกถอดลงไป ควยใหญ่ยาวดีดตัวขึ้นมาตั้งตระหง่านตรงหน้าของเธออย่างเต็มที่

รอยควยเต็มไปด้วยเส้นเลือด ผิดควยคล้ำ ต่างจากผิวกายที่ขาวสะอาด แต่ยิ่งมองก็ยิ่งมีอารมณ์ มันเป็นควยที่ทำให้รู้สึกว่าสิ่งตรงหน้าจะตอบแทนความปรารถนาของเธอได้อย่างชัดเจน เธออ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที เสียงครางของอีกฝ่ายดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ทันที่เธอจะตั้งเนื้อตั้งตัว เขากดหัวของเธอพร้อมกับดันควยเข้ามาลึกจนเกือบสุดคอก่อนที่จะโยกสะโพกกระเด้าเย็ดปากของเธอแล้วครวญครางออกมาด้วยจังหวะที่เสียวซ่าน

ตอนนั้นบอกได้คำเดียวว่าเธอเองทำอะไรไม่ถูกเลยแม้แต่น้อยในจังหวะนี้ มีแค่ดูดควยของเขาให้แรงขึ้นกว่าเดิมก็เท่านั้น จนกระทั่งในตอนที่เขากระชากควยออกไปแล้วผลักเธอลงไปกับเตียง เรียวขาทั้งสองข้างถูกจับแยกออก ก่อนที่จะค่อยๆ เป็นเข้าที่ก้มหน้าลงมาเลียหีให้เธอด้วยความเงี่ยนอย่างถึงที่สุด

เสียงแห่งความมูมมามและตะกละตะกลามทำให้เธอนั้นร่างกายสั่นสะท้านไปหมด ความสุขสมกระหน่ำเข้ามาแค่เพียงลิ้นของเขาที่แทรกสอดไปตามร่องหีสวยของเธอ ตอนนี้หีชมพูโดนเขานั้นดูดดุนจนบอบช้ำไปหมดแล้ว ตามด้วยควยของเขาที่รออยู่ตรงรูหีของเธอ ซึ่งร่างกายของเธอพร้อมขนาดที่ว่าเริ่มมีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาที่รูหีของเธอแล้ว

สวบบบ

ร่างกายของเธอกระตุกทันที ตอนที่เขาจ่อควยที่รูหีของเธอแล้วกระแทกดันพรวดเข้ามาแบบรวดเดียวมิดลำควย เธอทั้งจุก ทั้งเจ็บ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าร่างกายของเธอตอดควยของเขาแน่นมากๆ และมันก็เสียวหีจนเธอนั้นแทบจะทำตัวไม่ถูกเลยด้วยซ้ำ ร่างกายชาดิกอยู่ตอนนั้น ก่อนที่เธอจะไม่สามารถควบคุมอะไรได้อีกแล้ว

ควยใหญ่ดุ้นยักษ์นั้นกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยความเร็วและความรุนแรงที่หนักหน่วง จนเสียงร้องของเธอดังออกมาไม่ขาดสาย 

ยิ่งเธอร้องดังเท่าไหร่ เหมือนว่าอีกฝ่ายจะยิ่งกระเด้าเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเท่านั้น

มันแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเธอนั้นแทบจะไม่เหลือแรงตอบรับอะไรอีกแล้ว เสียงครางแหบแห้งไปแล้วในวินาทีนั้น จนตอนที่เขากระแทกลำควยเข้ามาอีกครั้ง เสียงครางก็ดังลั่น พร้อมกับน้ำควยที่แตกในคารูหีของเธอไปเรียบร้อยแล้ว ฝนเล่าให้ฟังว่ามันเป็นประสบการณ์การบอกรักที่แปลกมาก

แต่ถ้ามันเป็นแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน ไม่ต้องเสียเวลา

บอกรักปุ๊บ เย็ดปั๊บ…ง่ายๆ ได้เสียว ตอนนั้นผมที่ฟังเงียบๆ เลยถามเธอไปว่า

งั้นถ้ากูบอกว่าชอบมึงบ้าง จะได้เย็ดมึงไหม เธอเงียบ ก่อนจะยิ้ม

ควยใหญ่ไหมล่ะ ? เธอถาม

ผมเริ่มถอดกางเกงทันทีให้เธอดู

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด