สระน้ำคอนโดแล้วไงล่ะคะ ก็คนมันเงี่ยน ที่ไหนก็จะเย็ดทั้งนั้นแหละ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สระน้ำคอนโดแล้วไงล่ะคะ ก็คนมันเงี่ยน ที่ไหนก็จะเย็ดทั้งนั้นแหละ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ฉันจะเล่านี้ เป็นประสบการณ์เสียวที่นับว่าหวือหวาที่สุดของฉันแล้วค่ะ เพราะว่าฉันไม่เคยที่จะทำอะไรนอกเหนือจากที่บนเตียงมาก่อนเลยจริงๆ มันคือการเย็ดนอกสถานที่ครั้งแรก แต่มันก็โจ่งแจ้งสุดๆ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าที่นี่มันคือสระกลางของคอนโดนั่นเอง

ตอนโดที่นี่สร้างใหม่ ฉันซื้อด้วยเงินของตัวเอง มันเป็นคอนแถบชานเมือ มีทั้งหมด 7 ชั้น และชั้นบนสุดเองก็มีสระรวมเอาไว้ให้ว่ายด้วย เรียกได้ว่ามันมีส่วนหนึ่งที่เป็นกระจกใส มองลงไปเห็นข้างล่าง และมองจากข้างล่างก็สามารถเห็นจากตรงนี้ได้เลยเหมือนกัน เป็นอะไรที่ดูเด่นดี และราคาก็ไม่ได้แพงมากอีกด้วย ในตอนแรกมีลูกค้าแค่ไม่กี่คนเท่านั้น และด้วยความที่ฉันเองชอบที่จะเล่นน้ำ ก็เลยมาว่ายน้ำตอนดึกบ่อยๆ และที่นี่ทำให้ฉันรู้จักผู้ชายคนหนึ่ง เขาชื่อว่า “พี่กล้า” เป็นเป็นพนักงานร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ผิวขาว หุ่นดี มีรอยสัก การดูแลรักษาตัวเองมันก็เหมาะกับงานของเขาที่ต้องบริการเหมือนกัน แต่เขาสุภาพมาก ทำให้เรานั่งคุยกันบ่อยๆ ที่บนสระแห่งนี้ และไม่ค่อยมีใครจะมาสนใจเท่าไหร่

เพราะว่าไม่มีใครอยากจะว่ายน้ำตอนดึกดื่นหรอก 

จนเวลาผ่านไป ความสัมพันธ์ของเราก็คืบหน้าไปเรื่อยๆ จนกระทั่งพี่เขาเป็นคนพูดขึ้นมาก่อน

“รู้จักกันมาขนาดนี้ ไม่คิดว่าจะสานต่ออะไรกับพี่หน่อยเหรอครับ”

“แล้วพี่ไม่จีบล่ะ”

“ก็มาเล่นน้ำด้วยทุกวันนี้ไม่เรียกจีบเหรอ ?” 

คำพูดของเขาทำเอาฉันขำพรืด แล้วเดินเข้าไปหาเขา มองเขาที่กำลังนอนมองฉันด้วยท่าทางสบาย ก่อนที่ฉันในชุดว่ายน้ำวาบหวิว จะค่อยๆ ก้มลงไปจุ๊บที่แก้มของเขาเบาๆ หนึ่งที

“มันต้องแบบนี้นะคะ” ฉันพูดพร้อมกับยิ้มออกมา แล้วในตอนนั้นเขาก็ไม่ได้ปล่อยให้ฉันได้ตั้งตัวเลย มือของเขาเอื้อมมาดึงมือของฉันแล้วดึงลงไปนั่งตักของเขาที่สวมเพียงกางเกงว่ายน้ำรัดๆ ที่มีบริเวณเก็บเป้าอย่างดี แต่ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม ตอนนี้ฉันก็รู้อย่างเต็มที่แล้วว่า…เขากำลังควยแข็ง

ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในเวลานี้ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก เพราะว่าถ้าเขาไม่ด้วย จะกลายเป็นว่าฉันนั้นคิดไปเอง แล้วในวินาทีนั้น สระว่ายน้ำสาธารณะ ก็กลายเป็นที่ส่วนตัวทันที ฉันค่อยๆ ทรุดตัวเองลงไปนั่งข้างๆ เตียงผ้าของเขาแล้วดึงกางเกงของเขาลงมา ก่อนที่จะได้เห็นควยของเขาที่ดีดตัวขึ้นมาตั้งตรง

ควยใหญ่จนมือของฉันแทบจะกำไม่รอบ เริ่มชักว่าวให้เขาแล้วบิดมือไปมากระตุ้นความเสียวซ่านของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมกับเสียงครางแห่งความเสียวซ่านที่ดังขึ้นมาจากเขา ก่อนที่เขาจะเริ่มกดหัวของฉันลงไปเรื่อยๆ มันเป็นผลพวงอย่างชัดเจน

ยิ่งกดเท่าไหร่ ฉันเองก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเท่านั้น จนเขานอนสั่นเกร็งตัวแน่นอยู่บนเตียง

งานนี้ฉันเองก็ต้องขาของเสียบ้าง

ฉันยืนขึ้นช้าๆ กระตุกเชือกมัดกางเกงเอาไว้แล้วปล่อยมันร่วงหล่นลงพื้น เผยให้เห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยความสวยงาม เนินหีใหญ่ แคมหีสวย และหีชมพูราวกับหีเด็กที่ฉันดูแลมันมาเป็นอย่างดี เขาเอื้อมมือมาลูบไล้มันบางเบา ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ขึ้นไปนั่งคร่อมร่างกายของเขา แล้วขยับเอวพลิ้วๆ นั้นถูไถไปตามลำควยของเขาอย่างเต็มที่จนสีหน้าเสียวซ่านของเขาปรากฏขึ้นมา

ขนาดทำหน้าเสียวยังหล่อเลย

ฉันค่อยๆ จับควยของเขาตั้งขึ้น แล้วนั่งลงไปบนลำควยของเขาทันทีจนเขาเกร็งกระตุกร่างกายยกขึ้นมาอีกครั้งทันที สองมือของเขาประคองที่แผ่นหลังของฉันเอาไว้ เพราะว่าตอนนี้คงไม่ดีนัก เพราะว่าลำควยของเขาใหญ่จนแน่นรูหีของฉันไปหมด ร่างกายมันตอดควยของเขาแน่น จนทุกๆ จังหวะในเริ่มแรกเนิบช้า แต่เพียงไม่นาน เอวของฉันก็เริ่มควงหมุนไปช้าๆ บนลำควยของเขา ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวร่อนใส่ควยของเขาอย่างเต็มที่

เอวพลิ้วๆ ของฉันทำเอาเขาส่งเสียงครางและขยับควยกระเด้าเย็ดหีของฉันเป็นจังหวะจะโคน ก่อนที่ฉันจะเปลี่ยนจากจังหวะร่อนเป็นขย่มควยของเขาทันที จนเก้าอี้เกิดเสียงดังขึ้นมา แต่ช่างมันเถอะ ใครมันจะสนกัน ในเวลานี้ ฉันต้องการแค่เพียงความเสียวเท่านั้น

เขาค่อยๆ ลุกขึ้นมานั่ง กอดเอวของฉันเอาไว้ ถอดเสื้อในของฉันออกแล้วเอาหน้าซุกที่นมใหญ่ของฉันพร้อมกับดูดดุนไปมาอย่างเต็มที่ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉันส่วนขึ้นมา ฉันโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้ เป็นจังหวะที่มันสุดยอดเหลือเกินในเวลานี้

เสียงครางของเราดังขึ้นมาในชั้นบนสุดของตึก ท่ามกลางเสียงรถราจากข้างล่าง

เขากอดฉันแน่นขึ้น ลมหายใจถี่รัวขึ้นเรื่อยๆ ดูดเม้มหัวนมของฉันอยู่เรื่อยๆ 

“จะแตกแล้ว แรงๆ หน่อยสิครับ พี่โคตรเสียวควยเลย” เขาพูดแล้วเกร็งตัวแน่น ควยของเขาแข็งขึ้นมาจนฉันเสียวหีมากกว่าเดิม แล้วเกาะบ่าของเขาก่อนที่จะโยกไหวร่างกายขย่มควยของเขาอย่างเต็มที่ เสียงครางค่อยๆ ไล่ระดับดังขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะจับเอวของฉันกดลงไปแล้วครางค้างเอาไว้แบบนั้น

ร่างกายของฉันชาดิก สัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านที่อัดแน่นเข้ามาในตอนนั้น ก่อนที่จะยินยอมให้เขาแตกในใส่รูหีของฉันได้ เพราะว่ายังไงความสัมพันธ์ของเราก็เดินหน้าอยู่ดี

แน่นอนว่ามันเสียวและได้บรรยากาศสุด แต่ถ้าจะให้ดี ครั้งหน้าไปในห้องดีกว่า…เพราะคิดว่างานดีขนาดนี้ น่าจะมีดีอีกหลายท่าแน่นอน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด