ฟิล์มรถพี่มืด เพราะฉะนั้นต่อให้เย็ดกันก็ไม่มีใครเห็นหรอกครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ฟิล์มรถพี่มืด เพราะฉะนั้นต่อให้เย็ดกันก็ไม่มีใครเห็นหรอกครับ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เพิ่งเกิดเมื่อช่วงหยุดยาวที่ผ่านมานี่เองครับ เพราะว่าหยุดยาวหลายวัน ทำให้คนเริ่มกลับบ้านเกิดกัน ส่วนผมเองก็อยู่โน่น ขอนแก่น แค่คิกก็เหนื่อยแล้ว เราเลยเลือกที่จะออกเดินทางตั้งแต่ตีสอง แต่มันก็รถติดแล้วนั่นเอง ยังไม่ทันที่จะออกพ้นเขตที่ตัวเองอาศัย รถก็ติดแบบนิ่งสนิทแล้ว แล้วก่อนหน้านี้ แฟนของผมก็ชวนกันเย็ดก่อนที่จะออกรถ เพราะว่าเธอบอกว่าออกไปก็รถติดอยู่ดี เย็ดกันก่อนไม่ได้เหรอ ผมเองนี่แหละครับที่ไม่ได้ฟังเธอ เพราะว่าบอกให้เธอนั้นอดทนรอ เดี๋ยวไปถึงบ้านก็ค่อยเย็ดกันก็ได้ ยังไงบ้านที่สร้างเอาไว้ก็แยกกับพ่อแม่จะเย็ดกันแค่ไหนก็ได้

แล้วเธอกลับไม่พอใจ แล้วจนถึงตอนนี้ เธอเองก็นิ่ง นั่งหน้ามุ่ยอยู่ข้างๆ โดยที่ผมไม่ได้พูดอะไรออกไปเลย 

มองในแผนที่จากโทรศัพท์ก็เห็นว่ารถติดยาว เส้นในแผนที่เป็นสีแดง จนรู้สึกว่ามันติดจนแทบจะนิ่งสนิทเสียด้วยซ้ำในเวลานี้ ผมคิดผิดจริงๆ ที่รถติดไม่พอยังทำเธอโกรธอีก สุดท้าย ผมเองก็ต้องยอมรับผิด แล้วทำอะไรสักอย่างที่ทำให้เธออารมณ์ดี นั่นคือ…เย็ดกัน

ผมค่อยๆ เปิดเพลงสากล ค่อยๆ ปลุกอารมณ์ขึ้นมา ดนตรีที่ทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้ม ก่อนที่จะค่อยๆ รูดซิปกางเกงแล้วดึงควยออกมา ชักว่าวจนควยแข็งขึ้นมา ตอนนี้ต่อให้ผมไม่เงี่ยนก็ต้องเงี่ยนเท่านั้นละครับ ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว ตอนนั้นเธอค่อยๆ หันมามอง ท่าทีเปลี่ยนไป แต่ก็ยังนิ่ง

“อยากมีคนอมควยให้จังเลย รถติดนานๆ แบบนี้เงี่ยนแล้วสิ” ผมพูดลอยๆ แต่แน่นอนว่าจงใจให้เธอได้ยินนั่นแหละ ก่อนที่จะเอื้อมมือไปกอดคอของเธอเอาไว้แล้วโน้มเธอลงมาช้าๆ เธอเหมือนจะขืนๆ นิดเดียว แต่ก็แค่นิดเดียวเท่านั้น แล้วก็ยอมก้มลงมาแล้วอ้าปากอมควยให้ผมทันที

จากที่ไม่เงี่ยนครับ โดนอมควยเข้าไปที ความเงี่ยนก็พุ่งกระจายเลยทีเดียว

ผมเร่งเสียงเพลง แล้วครางออกมาอย่างไม่อาย ขยับเบาะถอยออกไป เพราะว่ารถติดจนหยุดนิ่ง เลยปล่อยให้เธอนั่นค่อยๆ ดูดควยของผมอย่างเต็มที่ก่อนที่จะกดหัวของเธอลงมาซ้ำ ๆมันทำให้เธอยิ่งดูดควยของผมมากขึ้น แรงขึ้น พร้อมกับมือที่เอื้อมมาจับควยของผมชักว่าวไปด้วย แสดงว่าตอนนี้ แค่ได้ลิ้มรสควยของผมไป…เธอก็คงอารมณ์ดีขึ้นมาแล้วแน่นอน

เธอค่อยๆ ส่งเสียงครางในลำคอขึ้นมาเบาๆ ก่อนที่ผมจะปรับเบาะเอนลงไปช้าๆ 

“ขึ้นมาเลยที่รัก มาขย่มควยพี่ได้ตามใจเลย”

เธอเงียบ นิ่ง ไม่ตอบอะไร ?

“ฟิล์มรถพี่ 80 เพราะงั้นมองเข้ามายังไงก็ไม่เห็นหรอกครับ ตอนนี้มันมืดสุดๆ อีกด้วย” เธอเงยหน้าขึ้นมามองผม สีหน้าดูเขินๆ แต่เพราะว่าเธอเองไมเคยทำอะไรแบบนี้ ผมเองก็กลัวว่าเธอจะไม่กล้า แต่ความเงี่ยนชนะทุกสิ่งจริงๆ เพราะว่าเธอกลับไปนั่งแล้วถอดกางเกงของเธอออก ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับข้ามมานั่งบนตักผม ในลักษณะเหมือนว่าจะเป็นคนขับ ในขณะที่ผมเองนั้นก็เอนเบาะลงไปจนเกือบจะเป็นนอนเรียบ 

รูหีของเธอค่อยๆ นั่งลงมาบนควยของผม เสียงครางดังขึ้นมาเบาๆ สองมือจับพวงมาลัยเอาไว้แน่น มันช่างเป็นอะไรที่แปลกเหมือนกัน แต่ว่าโคตรได้อารมณ์สุดๆ เลย เธอนั่งเกร็งจนรูหีของเธอนั้นตอดควยของผมเอาไว้แน่น ก่อนที่เธอจะเริ่มขย่มร่างกายลงม้าชาๆ แล้วขย่มควยของผมด้วย

ไม่นานเสียงครางของเธอก็เริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อแรงกระแทกของร่างกายเธอที่กดลงมามันเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ 

ผมเองยอมรับว่าให้เธอขึ้นบ่อย แต่ว่าพอมันต้องอยู่ในระแล้วด้วย ข้างๆ ก็มีคนมากมาย ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่ว่ามันก็เป็นอะไรที่เร้าอารมณ์สุดๆ เลย สองมือของผมกำแน่น ส่งเสียงครางออกมาระหว่างที่เธอนั้นเริ่มขย่มควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมเองก็ทนไม่ไหว จับไหล่ของเธอเอาไว้แล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอขึ้นไปเรื่อยๆ จนเสียงครางของเธอดังขึ้นมากกว่าเดิม คงจะเสียวหีน่าดู เพราะว่ามือของเธอทีกำพวงมาลัยนั้นแน่นจนสั่นสะท้านไปหมดแล้วในเวลานี้

ยิ่งเธอเกร็ง รูหีของเธอก็ยิ่งฟิตแน่นไปเรื่อยๆ ควยใหญ่คับรูหีของเธอมันก็ยิ่งเสียวขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งผมบอกกับเธอว่าใกล้จะแตกแล้ว เธอเองก็ยิ่งขย่มลงมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ผ่านไปกว่าสิบนาที รถไม่ขยับไปไหนเลยด้วยซ้ำ แต่ความเสียวและความสัมพันธ์ของผมมันไปถึงไหนต่อไหลแล้ว

ผมจับเอวของเธอแล้วกระเด้าเย็ดหีของเธอขึ้นไปจนเธอนั้นนั่งเกร็งอยู่กับที่ ยิ่งใกล้แตก แรงกระแทกมันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผมว่าจะไม่ครางแล้ว แต่แม่งเสียวควยโคตรๆ สุดท้าย ตอนที่ผมจับเอวของเธอกดลงมาแล้วดันควยเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดลำ เสียงครางก็ลั่นออกมาในห้องโดยสาร น้ำควยพุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ จนร่างกายของเรานั้นสั่นระริก แล้วเธอก็ยังคงนั่งขย่มควยของผมซ้ำๆ ย้ำๆ อยู่อย่างนั้น จนกระทั่งผมควยอ่อนตัวลงไปได้เลยทีเดียว

จนกระทั่งเธอกลับไปนั่งที่เดิม เช็ดคราบน้ำควยและใส่เสื้อผ้ากันแล้วเรียบร้อย รถก็ยังคงนิ่งอยู่กับที่

ให้ตายเถอะ รู้แบบนี้เย็ดกันตั้งแต่ที่บ้านก็ดี น่าจะได้หลายน้ำเลย ไม่ต้องมาผาดโผนกันในรถแบบนี้หรอก

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด