หนูไม่ใช่ชู้เขา แต่เขาเป็นชู้หนู แอบเย็ดกันไม่ให้ผัวรู้ เพราะหนูเก่ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูไม่ใช่ชู้เขา แต่เขาเป็นชู้หนู แอบเย็ดกันไม่ให้ผัวรู้ เพราะหนูเก่ง

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวระหว่างเราสองคนเริ่มต้นขึ้นมาสักพักหนึ่งแล้ว มันเป็นวันที่เราเจอกันในงานสัมมนาแห่งหนึ่งที่โรงงานของเราจัดกัน เขาอยู่คนละแผนก แต่ก็รู้จักกันแฟนของฉันดี แต่ไม่ว่าด้วยอะไรก็ตาม เขากลับมีความรู้สึกบางอย่างที่ทำให้ฉันรู้สึกคล้อยตามเวลาที่เขาพูด เขายิ้ม จนกระทั่งเราเริ่มได้ทำความรู้จักกัน ความสัมพันธ์ของเราก็ล้ำหน้า ก้าวกระโดด และล้ำเส้นไปในที่สุด

มันคือค่ำคืนที่แฟนของฉันออกไปทำงานบุรงรักษาเวรดึก เขาเลยมาหาฉันที่บ้าน มันห่างไกลจากคนอื่นๆ ไม่มีใครรู้ว่าเขามาหาใคร และเมื่อฉันเปิดประตูต้อนรับเขา เขาก็ยังคงถามฉันซ้ำอีกครั้งหนึ่งว่า เอาจริงใช่ไหม ?

ก็ถ้าไม่เอาจริงๆ ใครมันจะชวนมากันล่ะ ?

ฉันไม่ได้สนใจอะไรอีกแล้ว เมื่อตอนนี้เราได้กอดกัน จูบกันในห้องที่มืดสลัว สัมผัสจากมือของเขาทำให้ฉันรู้สึกหวามหวิวในหัวใจพิลึก มันเป็นการปลุกเร้าที่อ่อนโยนแต่กลับร้อนแรงจนร่างกายของฉันเสียวซ่าน ขนลุกเกรียวทุกๆ ครั้งที่ถูกมือของเขาแตกผ่าน จนเป็นฉันเองที่ทิ้งตัวลงไปบนเตียง เตียงที่ฉันกับแฟนนอนนี่แหละ วันนี้มีคนอื่นมาสวมรอยเป็นเขา

มันจะไปคิดยากอะไร เรานอนด้วยกัน สิ่งที่เห็นตอนนี้ก็เป็นแค่เพียงความสัมพันธ์ชั่วคราวเท่านั้นเอง

“หีชมพูด้วย หีสวยขนาดนี้ผมนึกว่านางเอกหนังโป๊มาเองเลยนะครับ” เขาพูด ตอนที่ถอดกางเกงของฉันลงไปแล้วเริ่มกระตุ้นความเสียวซ่าน ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนฉันรู้สึกเงี่ยนอย่างเต็มที่ และเขาก็รู้ว่าฉันต้องการ ใบหน้าคมคายก้มลงมาเลียหีให้ฉันทันที

อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว เสียว…เสียวหีจังเลย อูยยย

มือสั่นระริกของฉันกดลงไปที่หัวของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ เด้งเอวใส่หน้าของเขาให้น้ำหนักของเรียวลิ้นที่ตวัดเลียหีของฉันเข้ามานั้นรุนแรงมากขึ้นไปกว่าเดิม และสร้างความเงี่ยนให้ฉันจนเนื้อตัวสั่นสะท้านไปเลยในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันหยุดลงไม่ได้แล้ว สองขาถูกจับแยกออก เขายืนขึ้นแล้วกระชากกางเกงลง

คุณพระคุณเจ้า…ควยใหญ่กว่าผัวของฉันเสียอีก

ฉันจับจ้องไปที่ลำควยของเขาไม่วางตา ก่อนจะค่อยๆ มองดูเขาที่ชักว่าวต่อหน้าฉัน ควยแข็งมีน้ำเงี่ยนเยิ้มที่หัวควยแล้ว เขาค่อยๆ ย่อตัวลง วางเข่าลงบนเตียงแล้วแทรกตัวเองเข้ามาตรงหน้าของฉัน ก่อนที่จะจับควยถูไถไปตามร่องหีสวยของฉันที่ปริ่มน้ำเงี่ยนจนเปรอะไปหมด ร่างกายสั่นสะท้านเสียวซ่านจนครางออกมาไม่เป็นภาษา มันเหมือนเขาแกล้งให้ฉันเงี่ยนอย่างเต็มที่และทนไม่ไหว เอื้อมมือไปจับควยของเขาแล้วดันเข้ามาในรูหีของฉันด้วยตัวของฉันเอง

พรวดดด…สวบบบ สวบบบ

อ๊ะ อ๊ายยย….เสียว คะ ควยใหญ่จังเลย ซี้ดดด

ฉันร้องครางออกมาตอนที่เขาค่อยๆ หลับตาพริ้มแล้วดันควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างแช่มช้า แล้วค่อยๆ ให้มันเข้ามาจนสุด รูหีของฉันแนบแน่นกับลำควยของเขาทุกๆ อณู ตอดควยของเขาตุบๆ จนตัวเองยังสัมผัสในจังหวะที่แสนพิศวาสนั้นได้ 

ซี้ดดด…เสียวควยสุดๆ เลยครับเนี่ย ไม่คิดเลยว่ามันจะแน่นขนาดนี้ โอยยย

เขาพูดขึ้นมาแล้วดันควยเข้ามาจนสุด ก่อนที่จะค่อยๆ เคลื่อนร่างกายออกไปช้าๆ แล้วตอกควยเข้ามาพร้อมกับเริ่มเร่งจังหวะที่แสนเสียวซ่านตรงหน้าขึ้นมามากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด จนทุกๆ อย่างมันเริ่มไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ความคิดของฉันแตกซ่าน ร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียวหี

ควยของเขาที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวนั้นกระเด้าเย็ดหีของฉันด้วยจังหวะที่รุนแรง ล้ำลึก และเสียวซ่าน 

ฉันไม่เคยได้รับความสุขแบบนี้เลยตอนที่อยู่กับผัวของฉัน นั่นจึงทำให้วันนี้ฉันได้ปลดปล่อยตัวเอง ครางออกมาในเสียงที่ไม่เคยได้เปล่งออกมา และทำทุกๆ อย่างให้มันรุนแรงยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม จนร่างกายของฉันนั้นสั่นสะท้านไม่หยุด พร้อมกับจังหวะที่ทุกๆ อย่างมันเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วหยุดลงชะงัก

เสียงคำรามดังขึ้น น้ำควยแตกในเต็มรูหีของฉันเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่มันก็ต้องยอม เพราะว่าลีลาการเย็ดของเขานั้นมันช่างเร้าใจเสียเหลือเกิน งานนี้บอกเลยว่าครั้งเดียวไม่พอ ตราบใดที่ผัวยังไม่รู้

ฉันต่อไปเรื่อยๆ พ่อหนุ่มควยใหญ่ของฉัน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด