ผมไม่ได้เป็นชู้ แต่เมียเพื่อนชวนไปเย็ดกันเฉยๆ ไม่มีอะไร ไม่ต้องคิดมาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ผมไม่ได้เป็นชู้ แต่เมียเพื่อนชวนไปเย็ดกันเฉยๆ ไม่มีอะไร ไม่ต้องคิดมาก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวมันไม่ได้เริ่มต้นขึ้นจากผม เพราะฉะนั้นต่อให้ท้ายที่สุดแล้ว ผมจะถูกตราหน้าว่าเป็นชู้เมียชาวบ้าน ผมก็ตอบไปแค่ว่าไม่รู้เท่านั้นเอง มันก็ง่ายๆ เท่านั้น เกิดเป็นผู้ชาย มีคนมาชวนไปเย็ด เป็นเหี้ยอะไรจะปฏิเสธละครับ เธอทั้งสวย ขาว ตัวเล็ก นมใหญ่ เอวบางร่างน้อยขนาดนั้น ถ้าผมไม่ตกลงนี่แหละครับ แปลว่าผมโง่

เธอเป็นเมียของเพื่อนร่วมงานกับผม แน่นอนว่าเราไม่ได้สนิทอะไรกันนักหรอกครับ ผมไม่ค่อยได้คุยอะไรกัน จนกระทั่งงานสัมมนาหนึ่ง ที่เราได้อยู่กลุ่มเดียวกัน ผมกับฟ้าเลยเริ่มรู้จักกันมาตั้งแต่ตอนนั้น เราเริ่มคุยไลน์กันบ่อยๆ ประโยคสนทนาจากเพื่อน กลายเป็นคนพิเศษไปเรื่อยๆ จนทำให้ความสัมพันธ์ของเรานั้นถลำไปไกลอย่างเห็นได้ชัด จนกระทั่งในค่ำคืนหนึ่ง ระหว่างที่เรากำลังคุยกัน เธอทักไลน์ผมมาด้วยข้อความสั้นๆ 

ผัวหนูไม่อยู่ มากินอะไรมันส์ ที่ห้องหนูไหม ?

ปากคอนี่นะ…บอกได้คำเดียวเลยว่า จะชวนไปเย็ด ก็แค่นั้นไม่เห็นต้องอ้อมค้อม เพราะพูดก็พูดเถอะ ผมอยากจะเย็ดเธอตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกันแล้วด้วยซ้ำ แต่มันติดตรงที่เธอมีผัวเสียก่อนนั่นแหละครับ แต่ในเมื่อผัวซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญ กลายเป็นเพียงส่วนเกินในค่ำคืนนี้ผมเลยมาหาเธอที่บ้านของเธอทันที ก่อนที่จะถูกกระชากเข้าไปข้างในบ้านเธอ และเป็นเธอเองที่เริ่มจูบกับผมอย่างดูดดื่ม

ไม่นาน เราก็เริ่มแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย มือของผมลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธออย่างเต็มที่จนเนื้อตัวของเธออ่อนยวบคามือของผมไปเลย จนในที่สุดผมก็ได้ลูบไล้และจับนมใหญ่ของเธอที่มันเต่งตึงเต็มกำมือจริงๆ สะกิดเขี่ยที่หัวนมของเธอ เสียงครางเล็กๆ ในลำคอก็ดังขึ้นมาพาให้ผมเองล่องลอยจนทนไม่ไหว พาเธอไปนอนลงที่เตียงของเธอ แล้วค่อยๆ กระชากกางเกงของเธอออก

เอ่อ…กระชากขนาดนี้เรียกว่าเบาก็คงไม่ได้แล้วใช่ไหมครับ ?

ทันทีที่กางเกงของเธอหลุดออก ผมก็ต้องอ้าปากค้าง เมื่อร่างกายที่ขาวนวลราวไข่ปอกของเธอซ่อนของดีเอาไว้ หีใหญ่อูมที่โคตรจะเหมือนหีเด็ก มองไม่ออกเลย ถ้าบอกว่าเป็นหีซิง ผมเองก็เชื่อ แคมหีสวยอวบอิ่ม เม็ดแตดแข็งเป็นไต พอแหวกเข้าไปก็ได้เห็นกลีบหีชมพูที่บานสะพรั่งรอผมอยู่

หีชมพูเหมือนนางเอกหนังเอวีเลยนะครับเนี่ย ผมพูดยิ้มๆ ก่อนที่จะทนความเงี่ยนของตัวเองไม่ไหว ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที แถมตอนนี้ก็ควยแข็งเต็มที่ไปแล้วเสียอย่างนั้น ผมทั้งดูหี เลียหีให้เธอจนเธอเสียวหีตัวงอไปหมด ร่างกายที่สั่นระริกนั้นทำให้ผมรู้สึกว่าเธอเหมือนกับลูกไก่ในกำมือของผมชัดๆ 

ครั้นอิ่มเอมกับการเลียหีให้เธอแล้ว ควยแข็งจนเจ็บไปหมดแล้วก็ได้เวลาโชว์ของ

ผมกระชากกางเกงลงอย่างเร็วรี่จนให้เธอนั้นได้เห็นควยของผมเต็มๆ ตา เธออ้าปากค้าง ราวกับว่าตกใจที่เห็นควยใหญ่อยู่ตรงหน้า มันพร้อมสุดๆ ตั้งแต่จูบกันแล้ว เพราะแค่เพียงชักว่าวไม่กี่ครั้งน้ำเงี่ยนก็ไหลเยิ้มหัวควยแล้ว ผมเลยค่อยๆ จับควยจ่อที่รูหีของเธอแล้วดันเข้าไปทันที

เสียงร้องครางของเธอดังขึ้นมาไม่สิ้นสุด ทุกๆ ความเสียวซ่านเกิดขึ้นตอนที่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอ ร่างกายก็ตอดควยผมดีฉิบหาย ทั้งแน่น ทั้งอุ่น ทั้งนุ่มจนเสียวควยไปหมด พอเข้าใกล้สุดทางมากขึ้นเท่าไหร่ ผมก็กระแทกความยาวที่เหลือเข้าไปในรูหีของเธอทันทีก่อนที่จะเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวกระทั่งเสียงครางของเธอดังขึ้นมาไม่ขาดสาย

อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียว เสียวหีจังเลย อื๊อออ…แรงๆ เลย แรงๆ นะ อ๊ายยย ซี้ดดด

เสียงครางและท่าทีของเธอนั้นทำให้ผมรู้สึกว่าเธอในเวลานี้ช่างเงี่ยนจนแทบจะไม่สนใจอะไรทั้งนั้น แต่ก็ดีแหละครับ เพราะว่าผมชอบคนเงี่ยนๆ แบบเธอนี่แหละ ร่านควย เย็ดมันส์สุดๆ ไปเลย 

ผมเริ่มกัดฟัน กระหน่ำควยเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างหนักหน่วงและรุนแรงกระทั่งเสียงครางของเธอนั้นเหือดหายไปเหลือเพียงเสียงลมหายใจหนักๆ ที่ตีคู่แข่งมากับผม – ใกล้แตกแล้ว ผมเร่งจังหวะเต็มที่จนร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้าน ก่อนที่ผมจะหยุด ในตอนที่น้ำควยมันอุดไม่ไหว พุ่งกระฉุดแตกในออกมาคารูหีของเธอแบบเต็มๆ 

มันชักไม่ออก แต่ก็อยากแตกในด้วยนั่นแหละ 

หวังว่าคืนนี้จะดีพอให้มีรอบสองต่อจากนี้ก็แล้วกัน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด