ปิดเทอมนี้มีน้ำแตก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ปิดเทอมนี้มีน้ำแตก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวๆ ของฉันมีให้เล่ามากมายไม่รู้จบ เพราะว่าอะไรนะเหรอ เพราะว่าฉันเป็นคนขี้เงี่ยน ตั้งแต่โดนเปิดซิงไปรอบหนึ่งสมัยที่เพิ่งขึ้นม.หนึ่ง ก็เข้าใจเลยว่าสวรรค์จริงๆ มันเป็นยังไง จากนั้น รุ่นพี่คนไหนอยากจะเย็ดฉันก็ได้เย็ดหมดนั่นแหละ เพราะว่าฉันรู้สึกว่าชีวิตมันก็มีเท่านี้เอง ตอนนี้ก็ผ่านมาราวๆ 6 ปีแล้ว ฉันกำลังจะจบม.หก และต้องไปเรียนที่มหาลัย ช่วงเวลาที่ปิดเทอม เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตกร่อยและน่าเบื่อมาก เพราะว่าไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน จนกระทั่งมีงานเทศกาลที่อำเภอ ฉันเลยได้ไป ก่อนที่จะได้เจอรุ่นพี่คนหนึ่งที่เข้ามาทัก เพราะว่าฉันชอบเดินคนเดียว

คุยกันไปเรื่อยๆ เขาก็บอกว่า เขาชอบฉันตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แต่ไม่กล้าบอกเลย แล้วเขาก็กำลังจะต้องไปต่างประเทศ เลยคิดว่าถ้าเจอก็จะบอกกับฉันเสีย เมื่อได้ยินแบบนั้น ฉันก็รู้เลยว่าอีกนานแน่นอนที่เราจะได้เจอกันอีก ฉันเลยเลือกที่จะบอกกับเขาไปว่า ถ้าอย่างนั้น

มาใช้ค่ำคืนนี้ให้เป็นคืนแห่งความทรงจำของเรากันดีกว่า

ใช่ค่ะ…ฉันชวนเขาไปเย็ดนั่นแหละ แล้วผู้ชายที่ชอบฉันขนาดนี้ พอบอกไปแล้วแบบนั้นเขาก็รีบพาฉันไปที่รถแล้วหาโรงแรมราคาแพงให้กับฉันทันทีเพราะว่าอยากที่จะทำให้ทุกๆ อย่างมันเป็นไปตามที่เขานั้นบอกว่าอยากให้ฉันมีความสุข แต่ฉันไม่ได้สนใจหรอก

แค่โดนเย็ดหีฉันก็มีความสุขแล้ว จริงๆ ฉันก็มีแค่นั้นแหละ

แล้วเขาก็เป็นคนที่ฉันไม่คิดเลยว่าเขาจะชอบฉัน ทั้งหล่อ ทั้งรวยและไม่น่าเข้าหาเพราะว่าเขาสูงเกินไป แต่ว่าตอนนี้ที่เราสองคนนั้นจูบกัน มันเป็นจูบที่ดีมากๆ เลยทีเดียวมือหนึ่งของเขานั้นค่อยๆ โอบกอดเอวของฉันเอาไว้ กับอีกข้างก็ช้อนท้ายทอยของฉันให้เงยหน้าขึ้นมาเจอกับเขา พร้อมกับที่ค่อยๆ สอดลิ้นเข้ามาลึกขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งฉันเองทนไม่ไหว เอามือลูบไปที่ควยของเขา พอรู้ว่าเขาควยแข็งแล้ว และเท่าที่สัมผัส ก็รู้ได้เลยว่าควยใหญ่ชัวร์ๆ เลยทำให้ฉันทรุดเข่าทั้งสองลง หมดแรงไปโดยปริยาย แล้วค่อยๆ ดึงกางเกงของเขาลงมา

กลิ่นควยของเขาทั้งหอมและสะอาดมากๆ ฉันจับควยเขาตั้งขึ้นมา ชักว่าวให้ไม่กี่ทีน้ำเงี่ยนก็เยิ้มออกมาแล้ว จึงค่อยๆ อ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที เสียงครางของเขาดังขึ้นมาในจังหวะที่ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้น ยิ่งดูด เสียงครางก็ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ แล้วที่สำคัญ ตอนที่ควยของเขากระดกงัดปากของฉัน มันยิ่งทำให้ฉันดูดควยของเขาแรงขึ้นไปกว่าเดิม เพราะว่ายิ่งรู้ว่าผู้ชายเสียวตรงไหน แบบไหน ฉันจะทำแบบนั้น ก่อนที่เขาจะบอกว่าให้ฉันพอก่อน เพราะว่ามันเสียวควยสุดๆ เลย

ฉันเลยลุกขึ้นไปจูบกับเขาอีกครั้ง แล้วผลักเขาลงไปบนเตียง ก่อนที่จะค่อยๆ ขึ้นคร่อมร่างกายของเขาเอาไว้ แล้วเริ่มใช่ร้องหีสวยถูไถไปตามลำควยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวนั้น ยิ่งน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมา มันก็ยิ่งเสียวสุดๆ จนฉันเองนี่แหละที่ทนไม่ไหว ยกร่างกายขึ้นด้วยเข่า จับควยของเขาจ่อที่รูหีของตัวเอง แล้วดันร่างกายลงไปทันที

เสียงครางของเราสองคนดังขึ้นมาพร้อมกัน มันเป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย แต่ว่ามันแน่นมากๆ และลึกมาๆ ฉันเสียวหีจนตัวสั่นระริก รูหีตอดควยของเขาเอาไว้แน่น กว่าจะขยับได้แต่ละครั้งมันเสียวหีสุดหัวใจจนต้องหลับตาแน่นแล้วค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้นจนสามารถขย่มควยของเข่าได้อย่างเต็มที่

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆกับตอนที่ร่างกายของฉันนั้นเริ่มโยกไหวอยู่บนลำควยของเขาแล้ว สองมือประคองบั้นท้ายของฉัน แล้วในจังหวะที่ฉันยกร่างกายขึ้นไป เขาก็ค่อยๆ ขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉันจากตรงนั้น เสียงกระทบกระแทกของร่างกายเราสองคนดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วงจนฉันไม่สามารถยันกายเอาไว้ไหว ทรุดตัวลงไปกอดซบบนร่างกายของเขาปล่อยให้เขารัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉันไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

พระเจ้า…เย็ดเก่งอะไรขนาดนี้นะ ? 

แล้วทำไมตอนเรียนถึงไม่มาจีบกันล่ะ

เสียงครางของเขาดังขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งทุกๆ อย่างหยุดลงเมื่อเขากดเอวของฉันลงไปจนมิดลำควยแล้วปล่อยปล่อยความเสียวซ่านและความสุขสมออกมาแตกในคารูหีของฉันแบบที่ฉันจำยอมทุกๆ อย่าง ลีลาของเขามันเร้าใจเกินกว่าจะหักห้ามอะไรก็ตาม

อีกสามวันเขาจะไปต่างประเทศแล้ว

หวังว่าจะได้เย็ดกันสัก 30 ครั้งนะคะรุ่นพี่

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด