ประสบการณ์โดนเปิดซิง รุ่นพี่รุมเย็ดคาห้องเช่า จำไม่ได้ว่ากี่ควย แต่งานดีทุกควย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ประสบการณ์โดนเปิดซิง รุ่นพี่รุมเย็ดคาห้องเช่า จำไม่ได้ว่ากี่ควย แต่งานดีทุกควย

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เป็นอะไรที่เปิดโลกให้กับฉันมากเลยจริงๆ เพราะว่าตอนนั้นฉันไม่ได้รู้ว่าการโดนเย็ดมันเป็นยังไง มันจะเสียวไหม มันจะทรมานหรือมีความสุขหรือเปล่า ความวัยเด็กทำให้ไม่สามารถจินตนาการทุกๆ อย่างออกมาได้เลยในเวลานี้ จนกระทั่งในเย็นวันศุกร์วันหนึ่ง ฉันโดนรุ่นพี่ม.3 5 คน ลากฉันไปที่ห้องดนตรีของโรงเรียน เพราะว่าพวกเขารู้ ฉันจะต้องรอพ่อแม่มารับที่นี่ในวันศุกร์ช้าหว่าทุกวัน ค่ำที่สุดคือเกือบสองทุ่ม 

ทันทีที่เข้ามาในห้องดนตรี ฉันไม่กล้าส่งเสียง เพราะเขาขู่ฉันเอาไว้ ว่าถ้าร้องดัง จะฆ่าฉันให้ตาย ความหวาดกลัวของเด็กม.1 มันจะมีอะไรไปมากกว่าการกลัวตาย แล้วในตอนนั้นเสียงหัวเราะชอบใจก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เขาทั้งห้าคนนั้นค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาทั้งหมดลง และกางเกงใน

เชื่อไหม ว่าวินาทีนั้น คือครั้งแรกที่ฉันได้เห็นควยจริงๆ ควยใหญ่หรือเปล่าไม่รู้ แต่ว่ามันทำให้ฉันทั้งหวาดกลัวและตื่นเต้น เมื่อพวกเขาเริ่มชักว่า ควยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ ควยแข็งขึ้นมาเป็นลำ แล้วเดินมาที่รอบตัวของฉันที่นั่งอยู่

พี่จะพาน้องขึ้นสวรรค์

เขาพูดแบบนั้น ก่อนที่จะเปิดหนังโป๊ให้ฉันดู มันเป็นฉากรุมเย็ดจากผู้ชายผิวสีสี่ห้าคนที่กำลังเย็ดผู้หญิงตัวเล็กๆ คนเดียว และในนั้น เธอเองก็ส่งเสียงครางออกมาดังลั่นเลย ยิ่งทำให้ฉันรู้ว่านี่คงจะเป็นความสุขมากกว่าความเจ็บปวด

ควยใหญ่ยาวทั้ง 5 ดุ้นนั้นมาจ่อที่ใบหน้าของฉันก่อนที่ทั้งมือและปากของฉันจะไม่ว่างอีกแล้วในวินาทีนั้น เพราะว่าฉันทั้งชักว่าว และอมควยให้เขาไปพร้อมๆ กันจนเสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาสอนฉันทุกๆ วินาที

อมควยแรงๆ เลยสิน้อง

อมควยลึกๆ หน่อย ยิ่งลึกพี่ยิ่งเสียวนะ

ดูดด้วย ดูดแรงๆ เหมือนดูดไอติมไงน้อง 

ทั้งปากและมือของฉันง่วงอยู่กับการทำอย่างนั้นจนรู้สึกว่าร่างกายมันชาปลาบไปหมดทั้งหมด เหมือนกับว่าฉันเองกำลังต้องการความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นนี้ให้มากกว่านี้ มากกว่าที่เป็นอยู่ แล้วหนึ่งในนั้นที่ดูเหมือนว่าจะเป็นหัวหน้าเพราะว่าเขาควยใหญ่ที่สุด ตอนอมควยให้เขาฉันเมื่อยปากเลยทีเดียว เขาก็เริ่มที่จะถอดกระโปรงของฉันออกแล้วจับขาของฉันแยกออก

เขาถามว่าเคยโดนเย็ดหรือยัง พอฉันส่ายหน้า เขาก็ยิ้มออกมาแล้วหัวเราะ 

ได้เปิดซิงด้วยเว้ย แม่ง – สุดยอดฉิบหาย เขาพูดขึ้นมาพร้อมๆ กับท่าทีดีใจ ก่อนที่สี่คนจะเดินเข้ามาหาให้ฉันอมควยพวกเขาไป และฟังเสียงของหัวหน้าคนนั้นพูดขึ้นมาเรื่อยๆ 

เชี่ย หีชมพูด้วย เหมือนนางเอกในหนังที่เปิดเลยว่ะ หีสวยสุดๆ 

เขาพูดแล้วค่อยๆ แหมกแคมหีของฉันออก แล้วก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที ตอนนั้นความตื่นเต้นมันกลายเป็นความเสียวซ่านไปแล้ว เพราะว่ารูหีของฉันถูกเขาทั้งดูดทั้งเลีย แล้วค่อยๆ ใช้นิ้วแหย่เข้ามา แน่นอนว่ามันเจ็บ แต่ว่ามันกลับเป็นความรู้สึกดีที่ฉันไม่สามารถพูดอะไรออกไปได้ เสียงครางติดอยู่ในลำคอ

เพราะว่าควยสี่ดุ้นผลัดกันกระเด้าเย็ดปากของฉันอยู่ในเวลานี้กระทั่งหัวหน้าของทั้งหมดค่อยๆ แทรกตัวเข้ามา ยกขาของฉันทั้งสองข้างขึ้นพาดไปที่แขน เอาควยที่พร้อมรบมาจ่อที่รูหีของฉันแล้วดันเข้ามาทันที ความเสียวซ่านทำเอาฉันร้องครางออกมาสุดเสียว เพราะว่ามันทั้งเจ็บ และจุกมากๆ ตอนที่เขาพยายามจะดันควยเข้ามาให้ลึก ทำให้ฉันดูดควยที่คาปากตัวเองอยู่นั้นแรงขึ้นกว่าเดิม แล้วควยของเขาก็สามารถเข้ามาในร่างกายของฉันได้สำเร็จ

เสียงครางของคนเป็นหัวหน้าดังขึ้นมาพร้อมกับสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ให้ฉันเอนตัวลงนอนแล้วเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉัน แรกๆ ก็เจ็บด้วย แสบด้วย ทรมานด้วย เพราะว่าเหมือนมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในตัวของฉัน แต่เพียงไม่นาน ความกลัวก็เปลี่ยนเป็นความสุข เมื่อมันรู้สึกดี และรู้สึกเสียวมากๆ จนทำให้ฉันครางออกมาแล้วอมควยคนที่เหลือไปมา ร่างกายของฉันขยับไหวไปตามแรงของทั้งสี่คนที่เหมือนจะยื้อยุดฉันอย่างที่ตัวเองต้องการ จนกระทั่งตอนที่แรงกระแทกมันดังขึ้น และเสียงครางของคนเป็นหัวหน้าชัดเจนขึ้นมากกว่าเดิม ทุกๆ อย่างก็จบลงไปที่น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉัน

ตอนนั้นฉันนอนจนหมดแรง ก่อนที่ทั้งหมดจะถอดเสื้อผ้าของฉันออกแล้วยืนชักว่าวปล่อยน้ำควยแตกออกมาราดที่ตัวของฉันเต็มไปหมด น้ำควยที่ทั้งเหม็นคาว ทั้งพิลึก แต่กลับทำให้ฉันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก และมันเป็นครั้งแรกที่ฉันโดนเปิดซิง แต่กลับไม่ใช่ครั้งเดียว

เพราะว่าเมื่อครั้งนั้นฉันโดนเย็ดแล้วกลับออกไปรอพ่อแม่ทัน

ทุกๆ เย็นวันศุกร์ รุ่นพี่ทั้งห้าคนก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนพาฉันไปเย็ดที่ห้องต่างๆ ของโรงเรียนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วย แม้ว่าตอนนี้ฉันจะเรียนจบมาเป็นสิบปีแล้ว แต่ช่วงเวลา 1 ปีที่พวกพี่เขาจบม.. ฉันก็ได้ขึ้นสวรรค์ไปเป็นร้อยๆ ครั้ง

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด