เข้าเมืองกรุงเพื่อหางานทำ แต่ดันได้ผัวก่อนได้งาน งงมากแม่!

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เข้าเมืองกรุงเพื่อหางานทำ แต่ดันได้ผัวก่อนได้งาน งงมากแม่!

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ฉันได้มันมาแบบงงๆ และงงมากๆ ด้วย ไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่าตัวเองจะได้เจออะไรแบบนี้ในวันที่ฉันเองเข้าไปหางานทำในเมืองกรุง ฉันชื่อว่า “แม้ว” เป็นสาวอีสานโดยกำเนิด แต่หน้าตาก็ดีพอประมาณ เลยอยากจะเข้ามาหางานทำในเมืองกรุง มีแต่คนบอกว่าเงินเดือนดีๆ ทั้งนั้น เลยทำให้ฉันเองเลือกมา การหางานในช่วงแรกไม่ง่ายเลย ฉันเองต้องไปหางานทำทั่วไป ทุกๆ ที่ๆ เปิดรับแบบไม่ได้วางแผน นอนตามสถานีรถไฟเพราะว่าเงินไม่ได้มีมากเท่าไหร่นัก กระทั่งได้เจอกับ “พี่พัด” ผู้ชายที่เข้ามาหางานทำด้วยกัน แต่ตอนนี้เขามีงานทำแล้ว

เขาชวนฉันไปทำงานเป็นผู้ช่วยพ่อครัวในร้านเหล้า เป็นงานที่ทำงานกลางคืน ซึ่งฉันเองก็ไม่ได้สนใจเวลาเท่าไหร่ ขอแค่ได้เงินส่งให้น้องเท่านั้นเองมันก็พอแล้ว แต่ไปๆ มาๆ ฉันเองก็ได้พี่พัดนี่แหละช่วยเหลือทุกๆ อย่างเลย จนกระทั่งความอ่อนไหว ทำให้ฉันเข้าไปกอดเขาในวันที่เห็นเงินเดือนเดือนแรกพร้อมกับเบี้ยพิเศษ ฉันกอดเขา แล้วเผลอหอมแก้มเขาไป นาทีนั้นฉันสัญญาว่าไม่ได้คิดอะไร แต่คิดว่าเขาคิดไปแล้ว

เพราะว่าทันทีที่เขานั้นเอื้อมมือมาจับมือของฉัน เขาเองก็พาฉันไปที่ห้องทันที และแน่นอนว่าถ้าเป็นเขา ฉันเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาดีกับฉันมากๆ รู้ตัวอีกที ความดีของเขาก็ถอดเสื้อผ้าของฉันทิ้งไปหมดแล้ว ไม่เหลือสักชิ้นเดียว – ก่อนที่เราจะจูบกันแล้วค่อยๆ ขยับร่างกายเคลื่อนคล้อยเอนลงไปบนเตียง พี่เขาค่อยๆ โถมร่างกายทับลงมา จูบเริ่มนัวมากขึ้น รุนแรงมากขึ้น และมือของเขาก็ค่อยๆ ลูบสัมผัสที่หน้าอกของฉันพร้อมกับพูดชมว่านมใหญ่ถูกใจจริงๆ 

ตอนนั้น อารมณ์ความเงี่ยนก็พาฉันไปในที่ๆ ตัวเองไม่ได้สัมผัสมานาน สอดมือเข้าไปในกางเกงของเขาแล้วค่อยๆ จับควยของเขาเล่น เล่นไปเล่นมา เขาก็เริ่มควยแข็ง แล้วเจ้ามังกรตัวนั้นก็เริ่มแผลงฤทธิ์ เขาค่อยๆ ทำให้ฉันสัมผัสว่าเขาควยใหญ่แค่ไหน และนั่นก็ทำให้ร่างกายของฉันสั่นเทิ้มเมื่อสัมผัสถึงขนาดของมัน

เขาค่อยๆ เล้าโลมแล้วลากเลียลิ้มรสร่างกายของฉันลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงที่หน้าท้อง ค่อยๆ แยกขาของฉันออกลูบไล้ที่เนินหีใหญ่นั้นแล้วก้มลงไปเลียหีให้ฉันทันที ท่าทีมูมมามและตะกละตะกลามของเขาทำให้ฉันนั้นเต็มไปด้วยความเงี่ยนที่เกินต้าน น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอาบรูหีชมพูจนวาววับ แต่มันก็ถูกเขานั้นค่อยๆ โลมเลียไปจนหมด ซ้ำค่อยๆ ยันกายขึ้นมาแล้วจับควยมาจ่อที่รูหีของฉันอย่างทันท่วงที

พี่จะไม่ทำให้เราเจ็บ เขาพูดแบบนั้น แววตาเอ่ยคำมั่นสัญญา แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ดันควยเข้ามาในรูหีของฉันแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้เจ็บมาก แต่มันก็เจ็บ เพราะว่าเขาควยใหญ่เกินกว่าที่ฉันเคยโดนมาทั้งหมดในชีวิต ร่างกายขมิบเกร็งตอดควยของเขาเอาไว้แน่น เอื้อมมือขึ้นไปกอดลำคอของเขาเอาไว้แล้วค่อยๆ แยกขาออกให้เขาดันควยเข้ามาจนสุดทาง ใช้เวลาไม่นาน ความเจ็บก็เปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่เขานั้นจะเริ่มขยับเอว กระแทกสะโพกเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัว

ร่างกายของฉันกระตุกไหวไปตามแรงควยของเขาที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนร่างกายสั่นสะท้าน มันเป็นความเสียวหีที่ฉันเองไม่สามารถอธิบายได้ แค่ส่งเสียงครางออกมา หายใจยังไม่ทันด้วยซ้ำ เรามองหน้ากัน แล้วเขาก็จ้องเข้ามาในแววตาของฉันพร้อมกับส่งรอยยิ้ม

ลำควยของเขาแน่นรูหีของฉันไปหมด แต่ก็ยังคงขยับควยกระเด้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับสีหน้าที่เริ่มบ่งบอกถึงความสุขที่ได้รับจากฉันอย่างเต็มที่ในเวลานี้ ความเสียวซ่านกระตุ้นเข้ามาในร่างกายของฉันจนทำอะไรไม่ถูก แต่มันเสียวมากจนฉันเองก็แทบจะทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน ได้เพียงส่งเสียงครางออกมาแล้วเว้าวอนให้เขาช่วย…

ช่วยเย็ดหนูแรงๆ แรงกว่านี้ ช่วยทำให้หนูมีความสุขทีเถอะค่ะพี่ หนูเงี่ยนไม่ไหวแล้ว

คำร้องขอของฉันได้รับการอนุมัติอย่างว่าง่าย เพราะหลังจากนั้น เอวของเขาก็ตอกควยเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัวเข้าไปมากกว่าเดิม จนทุกๆ ความเสียวซ่านทำเอามือไม้อ่อนแรงไปหมด ก่อนที่เขาจะเริ่มส่งเสียงครางขึ้นมาและกระแทกควยเข้ามามิดด้ามควยในชุดเดียว น้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนสัมผัสได้

ความเสียวซ่านในค่ำคืนนั้นฉันไม่มีวันลืม เพราะหลังจากครั้งแรก มันก็มีอีกหลายๆ ครั้งจนเขาขอฉันเป็นแฟน

แล้วหลังจากนั้นฉันก็ได้บรรจุ

ทั้งๆ ที่จะเข้ามาหาแฟนก่อน ใครจะรู้กันล่ะ ว่าฉันได้ผัวก่อนได้งานด้วยซ้ำ

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด