บอกแล้วว่าอย่านอนหลับบ้านคนอื่น เพราะจะตื่นมาแล้วเสียน้ำไม่รู้ตัว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

บอกแล้วว่าอย่านอนหลับบ้านคนอื่น เพราะจะตื่นมาแล้วเสียน้ำไม่รู้ตัว

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ จริงๆ ถ้ามันจะไม่เกิดก็ได้นั่นแหละค่ะ ฉันทนได้ แต่ว่าเมื่ออ้อยมาอยู่ตรงหน้าปากช้างแล้วมันจะมีอะไรที่เย้ายวนไปกว่านี้อีกล่ะคะ ? ฉันชื่อว่า “เอม” เป็นนักศึกษาสาวปกติคนหนึ่งที่ดูเรียบร้อย แต่ความจริงแล้วฉันเป็นคนขี้เงี่ยนค่ะ มันไม่รู้ว่าเพราะอดีตที่ขมขื่นของฉันหรือเปล่า ที่ทำให้ฉันกลายเป็นคนที่ขาดเซ็กส์ไม่ได้ ติดควยมาโดยตลอด เพราะว่าสมัยเด็ก ฉันเคยโดนลักพาตัว มันเป็นพวกวัยรุ่นในหมู่บ้านนั่นแหละ แม้ว่าตอนนี้มันจะโดนจับจนออกมาจากคุกแล้ว แต่ช่วงเวลาที่อยู่ในนั้นฉันไม่ลืม

3 วัน 3 คืน ฉันแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน เพราะฉันโดนพวกมันรุมโทรม เวียนเทียนเย็ด รุมเย็ดฉัน สลับผลัดเปลี่ยนกันไปมาจนกระทั่งถูกจับ มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้าย แต่ก็ทำให้ฉันรู้ว่ามันมีความสุขจริงๆ ตอนที่โดนเย็ด พอเริ่มโตขึ้น ฉันก็เลยท่องราตรีล่าผู้ชายเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว และตอนนี้ก็มีเพื่อนคนหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าฉันเป็นคนแบบไหน มาขอกินเหล้ากับฉันเพราะว่าอกหัก คนเมาเวลาที่กินเหล้าเขาไม่ได้สวมอะไรมิดชิดหรอก แค่เสื้อกล้ามและกางเกงบอกเซอร์เท่านั้นเอง นั่นจึงทำให้ตลอดเวลาที่เราดื่มกินกัน สายตาของฉันก็จับจ้องที่ลำควยของเขาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันทำให้ฉันสัมผัสได้เลยว่าคนๆ นี้ไม่ธรรมดา ควยใหญ่แน่นอน ฉันเลยเลือกที่จะมอมเหล้าเขา

พูดเรื่องเศร้าให้มันบาดลึก จนเขายกดื่มไปไม่รู้กี่แก้มต่อกี่แก้ว ท้ายที่สุด เขาก็หมดสติล้มพับลงตรงหน้าของฉัน ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ลากเขาไปนอนที่ฟูกของฉันซึ่งปูอยู่บนพื้น เขานอนหงายอยู่อย่างนั้น เรียกยังไงก็ไม่ได้สติ ที่เรียกเพราะอยากรู้นี่แหละ ว่าเขาได้สติหรือเปล่า จนสุดท้ายแล้ว เขาก็ไม่ได้สติเลย ฉันเลยไปนั่งข้างๆ เขาแล้วลงมือลูบไล้ลำควยของเขาทันที แค่เพียงสัมผัส ก็ตื่นเต้นแล้ว ฉันค่อยๆ จับควยของเขา ความหารูปทรงที่ชัดเจน แต่จับไปจับมา เขาก็ควยแข็งขึ้นมาเสียอย่างนั้น มันเลยไม่มีทางเลือก

ถอดกางเกงของเขาลงมาที่เขา แล้วมองดูควยของเขาที่แข็งโป๊ก ซ้ำยังใหญ่แบบเต็มไม่เต็มมืออีกด้วย 

เลิกไปเถอะ กับผู้หญิงคนนั้น…มาเย็ดกับฉันดีกว่า โดนเย็ดหีไปทีคงเสียวหีไปทั้งคืนแน่ๆ เลยแบบนี้ ฉันค่อยๆ เริ่มชักว่าวให้เขาเบาๆ ลำควยกระตุกเบาๆ ในมือเหมือนว่าร่างกายที่นอนหลับยังคงสัมผัสความเสียวซ่านได้ในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มหนักหน่วงมากขึ้น น้ำเงี่ยนของเขาไหลเยิ้มออกมาที่หัวควย จนฉันเองก็อดไม่ไหวแล้ว ถ้าไม่กลัวตื่น ป่านนี้คงขึ้นขย่มควยไปแล้ว

แต่ว่าตอนนี้ขอเบาๆ ก่อนก็แล้วกัน ฉันค่อยๆ ถอกควยของเขาลงมาจนสุดทาง หัวควยถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ดทำให้ฉันครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาทันที กลิ่นควยผู้ชายนี่ไม่ว่าจะยังไงก็ปลุกความเงี่ยนได้เสมอเลยจริงๆ ฉันค่อยๆ ดูดควยของเขา แรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับกดใบหน้าลงไปแล้วดูดตั้งแต่จุดล่างสุดที่กดหัวลงไปได้ รูดขึ้นมาจนถึงปลายควย ร่างกายของเขาสั่นเบาๆ ขนแขนลุก ลำควยกระดกเกร็ง ดูเหมือนว่ามันจะเสียวควยไม่เบาเลยทีเดียว

แม้ว่าจะเศร้าอยู่ แต่ฉันจะทำให้เขาฝันดีเองแล้วกัน 

ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับขยับใบหน้าขึ้นลงถี่รัว จนเสียงดูดควยดังก้องขึ้นในห้อง จนฉันนั้นต้องเปิดเพลงคลอไปด้วยเพื่อกลบเสียง 

เสียงจ๊วบจ๊าบดังขึ้นมาไม่หยุด ความสุขสมที่อัพกระหน่ำเข้ามาทำให้ฉันเองก็ไม่อยากจะหยุดเหมือนกัน ยิ่งได้ลิ้มรสน้ำเงี่ยนของเขาที่ไหลออกมาไม่หยุดก็ยิ่งทำให้ร่างกายของฉันนั้นตอบสนองต่อสัมผัสนั้นอย่างเร็วรี่ ยิ่งเห็นว่าเขาเสียว ควยกระดกงัดปากหลายต่อหลายครั้งก็ยิ่งดูดควยของเขาไปพร้อมๆ กับชักลำควยไปด้วย กระตุ้นให้มันเสียวกันแบบสุดๆ ไปเลย

ในหัวของฉันตอนนี้มีแต่ภาพที่เขากำลังเย็ดหีของฉันอยู่ เลยทำให้ฉันนั้นเร่งจังหวะในการอมควยของเขาอย่างเต็มที่ ดูดควยจนแก้มตอบ น้ำตารื้นไหลเพราะว่ากดหัวลงไปลึกจนควยของเขาแทบจะเข้าไปลึกสุดคอ แต่ยิ่งทำ ลำควยของเขาเองก็ยิ่งกระดกเกร็ง และยิ่งนานเข้า จังหวะเกร็งก็ถี่ขึ้นเรื่อยๆ 

เมื่อรู้ว่าเขาใกล้จะแตก ร่างกายก็ยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปมากกว่าเดิม ทั้งชัก ทั้งดูด ทั้งลูบไล้ร่างกายของเขาที่ขนลุกเกรียวอยู่ตลอด จนกระทั่งลมหายใจหนักๆ ของเขานั้นดังขึ้นมา ลำควยเกร็งค้างเอาไว้พร้อมกับน้ำควยที่พุ่งกระฉุดแตกในเวลานี้ แตกในปากของฉัน แตกในเวลาที่ฉันต้องการ

ฉันดูดกินน้ำควยของเขาที่มีรสชาติอ่อนๆ แต่ว่าเข้มข้นสุดๆ เพราะเขาบอกว่าไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้วเพราะว่าไม่มีอารมณ์ ฉันเลียดูดกินน้ำควยของเขาจนกระทั่งหยดสุดท้าย ก่อนที่จะกลืนมันลงคอไปอย่างเต็มใจ แล้วค่อยๆ รูดควยของเขาขึ้นมาอีกครั้ง จนหมดไม่เหลือสักหยด นั่นจึงเป็นช่วงเวลาที่ฉันปล่อยให้เขาเป็นอิสระ แล้วทิ้งตัวลงนอนข้างๆ เขาอย่างทำท่าทีไม่คิดอะไร 

ก่อนที่เช้าวันต่อมาเขาจะหายตัวไปพร้อมกับส่งข้อความมาหาฉันว่า ขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อน รู้สึกสบายใจสบายตัวแปลกๆ เลยทีเดียว…ก็แน่ละ

ฉันรีดน้ำออกให้ขนาดนั้น ไม่สบายตัวก็ไม่รู้ว่าจะว่ายังไงแล้ว

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด