ยิ่งใกล้กันยิ่งหวั่นไหว เมื่อลูกชายโตแล้วน่าเย็ด เลยเสร็จแม่เลี้ยงยังสาว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ยิ่งใกล้กันยิ่งหวั่นไหว เมื่อลูกชายโตแล้วน่าเย็ด เลยเสร็จแม่เลี้ยงยังสาว

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวๆ ของฉัน มันเกิดขึ้นกับลูกชายวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น ใช่ เขาเพิ่งเรียนอยู่ม.ต้นด้วยซ้ำ แต่มันก็ไม่ได้เห็นจะเป็นอะไรเลย ในเมื่อเขาโตพอที่จะใช้การได้แล้ว และที่สำคัญต่อให้เขาอายุยังน้อย แต่ร่างกายของเขาก็สูงใหญ่…รวมทั้งควยใหญ่อีกด้วย เขาเป็นลูกติดผัวของฉัน ที่เจอกันและเลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว – ในขณะที่ฉันเลิกกับผัวคนนั้นไปเมื่อ 2 ปีก่อน การทำตัวแย่ๆ ของเขา ทำให้ลูกชายของเขาติดต่อว่าขอมาอยู่กับฉัน และจะช่วยงานทุกๆ อย่างที่ทำได้

ทุกๆ อย่างมันก็ควรเป็นแบบนั้นแหละ แต่ยิ่งรู้จักและอยู่ด้วยกันมากขึ้น การนอนข้างกันก็ทำให้ฉันเองหลงใหลในตัวของเขาไปด้วยอย่างช้าๆ เขาสูงเกิน 180 เป็นนักมวย นั่นจึงทำให้ฉันรู้สึกอย่างชัดเจนว่าเขาโตพอที่จะรับรู้ความรู้สึกของฉันได้ ตอนที่ฉันถูกเขาสวมกอดร่างกายของฉันสั่นระริก และลมหายใจร้อนผ่าวถูกพ่นออกมานับครั้งไม่ถ้วน เขาเป็นคนเริ่มก่อน

เขาจูบหน้าผากของฉัน ก่อนที่ฉันเองจะเริ่มโต้ตอบด้วยจูบที่เร่าร้อนไม่ต่างกัน ก่อนมือจะค่อยๆ ลูบไล้ร่างกายของเขาลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงลำควยของเขาในกางเกงบอลตัวบางที่เขาใส่นอน ถ้าเขาไม่รู้สึกอะไรเลย เขาจะไม่จูบฉัน เราจะไม่จูบกัน และเขาจะไม่ควยแข็งอย่างที่เป็นอยู่นี้แน่นอน ทุกๆ ความเสียวซ่านมันเดินหน้าต่ออย่างลื่นไหล เราไม่ได้พูดอะไรกันเลยสักคำเดียว

ฉันค่อยๆ ขยับร่างกายลงไปทาบทับร่างกายของเขา ลำควยใหญ่เกินวัยนั้น แล้วลงไปนั่งคุกเข่าที่ระหว่างขาทั้งสองข้าง ถอดกางเกงของเขาออกมาแล้วก้มหน้าลงไปดูดควยของเขาทันที เสียงครางของเด็กน้อยตอนที่โดนอมควยทำให้ฉันนั้นรู้สึกเหมือนว่าร่างกายของเขาเองก็คงร่ำร้องในสิ่งนี้ไม่ต่างกัน

ฉันกระชับลำควยของเขาเอาไว้แน่น ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยให้เขาแรงขึ้นแล้วกดหัวลงไปช้าๆ จนเขาเองเริ่มเด้งสะโพกขึ้นมาแล้วกดหัวของฉันลงไปลึกขึ้นยิ่งกว่าเดิม ทุกๆ อย่างมันชัดเจนแล้วในเวลานี้ ว่าฉันเองไม่สามารถที่จะหยุดการกระทำนี้ไปได้เลย

ยิ่งเสียงครางของเขาดังขึ้นมาเท่าไหร่ ฉันเองก็ยินดีที่จะมอบความสุขให้เขา

ชนิดที่ว่าไม่มีแม่คนไหนทำให้เขาได้แบบนี้

เสียงลมหายใจหอบเหนื่อยดังขึ้น ลำควยของเขากระดกเกร็งอยู่ในอุ้งมือของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วผลักฉันลงไปบนเตียงในความมืด เสื้อผ้าถูกเขาถอดออกอย่างช้าๆ ลมหายใจหนักๆ ดังขึ้นตลอดเวลา ก่อนที่สองขาของฉันจะแยกออกแล้วเอื้อมมือขึ้นไปโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้ ยิ่งลำควยของเขาคลอเคลียที่รูหีของฉันเท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งตื่นตัวเท่านั้น จนเป็นคนที่จับควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉันทันทีในเวลานี้

ร่างกายของฉันรู้สึกเสียวซ่านเหมือนสิ่งที่ขาดมานานได้รับการเติมเต็ม ควยใหญ่ของเขาค่อยๆ สอดใส่เข้ามาช้าๆ ร่างกายของฉันขมิบเกร็งตอดควยของเขาเอาไว้จนลำควยของเขากระดกเกร็ง เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาอีกครั้งแล้วเขาก็ดันควยเข้ามาจนสุดลำควยของเขาได้สำเร็จ

ทุกๆอย่างในเวลานี้มันสุดยอดเหลือเกิน เขาเริ่มขยับสะโพกแล้วส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับกระเด้าเย็ดหีของฉันในจังหวะเนิบช้าก่อนแล้วเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อา อา…สะ เสียว เสียวหีมากเลย อืม…เย็ดเก่งมากเลย ซี้ดดด”

“อา อา…อา ให้ผมเย็ดบ่อยๆ นะครับ เดี๋ยวเก่งกว่านี้แน่นอน” ในความมืด ฉันไม่เห็นรอยยิ้มเขา แต่เขาเองก็ไม่ได้เห็นหีชมพูของฉันเหมือนกัน ทว่าในตอนนี้ มือของเขาก็ลูบคลำอยู่ที่เนินหีใหญ่ของฉัน แล้วเริ่มกระหน่ำลำควยแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งรุนแรงและเสียวซ่าน ดุดดันตามประสาเด็กเพิ่งได้ของเล่นใหม่

ความเป็นนักมวยของเขา ความแข็งแรงของร่างกาย ส่งผลให้แรงกระแทกที่เกิดขึ้นในเวลานี้ยิ่งหนักหน่วงมากขึ้น และมันก็ช่างถึงอกถึงใจเหลือเกิน ไม่คิดว่าเขาจะเย็ดหีได้ถึงอกถึงใจขนาดนี้ ฉันปลดปล่อยเสียงครางที่อัดอั้นมาตลอดตอนที่เขาเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น ทุกๆ อย่างดูรีบรนและร้อนแรง 

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“จะแตกแล้วเหรอ ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…”

“ครับ ซี้ดดด…ผมจะแตกแล้วครับ อื๊อออ…ซี้ดดด” เสียงครางของเขาดังขึ้นมาเรื่อยๆ ร่างกายไม่ยอมหยุดลงไป ยิ่งนานขยิ่งแรงและยิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงครางสุดท้ายของเขาดังขึ้นตอนที่ลำควยขนาดมหึมานั้นกระแทกเข้ามามิดลำ ทำเอาหน้าขาของฉันชาปลาบไปวูบหนึ่งเลยทีเดียว

เขาแตกในคารูหีของฉัน แล้วซบร่างกายลงมา ยังคงควยแข็งอยู่อย่างนั้น แต่ฉันกลับเหมือนจะไม่เหลือแรงแล้ว เพราะว่ามันเสร็จไปตั้งแต่แรกก่อนที่เขาจะเสร็จด้วยซ้ำ แต่ดูเหมือนว่าเขายังไม่พอใจเท่าไหร่ เพราะว่าเขาควยแข็งอยู่ตลอดเวลาจริงๆ จนตอนที่ฉันค่อยๆ ผลักตัวของเขาออกไปช้าๆ เขาก็พูดขึ้นมาว่า

“ขออีกน้ำได้ไหมครับ ยังไม่หายเงี่ยนเลย” 

แล้วแบบนี้ฉันจะทำยังไงได้ล่ะคะ ลูกชายขอ…แม่อย่างฉันก็ต้องตามใจลูกอยู่แล้ว

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด