ล่อสาวสวยมารุมเย็ด เจอผู้ชายขี้เงี่ยนแบบนี้ หีบานแน่น้อง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ล่อสาวสวยมารุมเย็ด เจอผู้ชายขี้เงี่ยนแบบนี้ หีบานแน่น้อง

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวอย่างนั้นหรือ หากว่าเธออยากได้ พวกผมเองก็จะจัดให้ ในเมื่อเธอเป็นคนโพสต์ลงในโลกออนไลน์ของเธอเอง ว่าเธออยากที่จะมีใครสักคนมารักเธอ สองสามคนก็ได้ อยากโดนเย็ดแล้วตายๆ ไปซะ ทั้งหมดมันก็ราวๆ นั้น ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าที่คิดได้สักเท่าไหร่ แต่เมื่อเธอได้พิมพ์ออกไปแล้ว การได้รับการติดต่อจึงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ เพราะว่าในเวลานี้ เธอถูกผมติดต่อไปแล้ว พร้อมทั้งยังมาหาด้วยความเต็มใน

ครั้นจะหนีไปก็คงไม่ทัน เพราะว่าในเวลานี้ – ผมและเพื่อนๆ อีกสามคน ไม่ได้ปล่อยให้เธอนั้นออกไปจากห้องนี้อย่างแน่นอน สาบานด้วยความเงี่ยนทั้งหมด เธอพยายามจะโวยวายแล้วหนีไป แต่ร่างกายกลับถูกเหวี่ยงลอยคว้างแล้วลงไปยังเตียงทันที

ไอ้เทียน กับไอ้เมฆขึ้นไปจับแขนของเธอกางออก ตรึงแน่นเอาไว้อย่างนั้น ในขณะที่ไดไม้เองก็ไม่รีรอ ค่อยๆ กระชากกางเกงของเธอลงไปทันที ตอนนั้นเธอดูเหมือนจะขัดขืนจนร้องไห้ออกมา ผมเองก็สงสารอยู่หรอกที่มองเห็นภาพแบบนั้น อยากจะปล่อยเธอไปอยู่ แต่เมื่อได้เห็นหีใหญ่เนินอูมนูนของเธอแล้ว…ควยแข็งขึ้นมาเสียอย่างนั้น มันเลยทำให้ผมไม่มีเวลามาคิดแล้ว ว่าจะปล่อยไปดีหรือเปล่า มีแต่พุ่งเข้าไปใส่เท่านั้น

สองขาของเธอถูกจับแยกออกช้าๆ เธอเป็นคนบอกเอง ว่าอยากจะโดนรุมเย็ดให้ตายๆ ไปซะ

งั้นวันนี้ผมกับเพื่อนๆ ก็จัดให้ แต่คงไม่เอาถึงตายหรอก 

สองนิ้วค่อยๆ แหวกผ่านร่องหีสวยของเธอเข้าไปช้าๆ หลังจากที่ดันเข้าไปจนสุด ผมก็เริ่มขยับไหวมือของตัวเองเข้าออกช้าๆ เร็วขึ้น ถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนความเสียวซ่านทำให้ท่าทีของเธอสงบลง สีหน้าดูเปลี่ยนไป เธอค่อยๆ หลับตา กัดฟันสลับกับการเม้มปาก เมื่อมีน้ำเงี่ยนค่อยๆ เยิ้มรูหีของเธอออกมาช้าๆ ในเวลานี้ – ผมค่อยๆ แหวกแคมหีของเธอออก เนื้อในหีชมพูดูน่าเย็ดจริงๆ แต่ก่อนจะถึงตรงนั้น ผมในตำแหน่งโต้โผ…ขอจัดการสนองความเงี่ยนของตัวเองสักหน่อย

ผมค่อยๆ ก้มหน้าลงไป ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมอ่อนๆ โชยคลุ้งเลยทีเดียวในตอนนี้ ค่อยๆ ตวัดลิ้นเลียหีให้เธออย่างแผ่วเบา ก่อนที่เธอนั้นจะเริ่มบิตัวไปมา เสียงครางโวยวายหายไปกับเสียงเลียไล้ที่มันดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเลียหีของเธอมากเท่าไหร่ เสียงร้องที่กักเก็บเอาไว้ก็ค่อยๆ ปล่อยออกมา เธอเริ่มเสียวหีจนร่างกายสั่นระริก แล้วครางเสียวออกมา

ในขณะนั้นที่ผมกำลังจะเลียหีดูดหีของเธอให้เต็มความเงี่ยน

ไอ้ไม้เองก็ค่อยๆ เดินขึ้นไปบนเตียง แล้วคร่อมร่างกายของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ เอาควยไปจ่อปากของเธอ

ไม่ต้องร้องหรอก ถ้ารู้สึกดีก็อมควยพี่ไปพลางๆ นะ…มันพูดพร้อมกับเอาลำควยใหญ่ยาวของมันไปจ่อๆ ที่ปากของเธอ ในขณะที่เธอเองที่ดูเหมือนจะสงบลง แต่ความเงี่ยนเพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้เธอยินยอมที่จะอมควยให้มัน ทันทีที่เธอเริ่มดูดควยของมัน เสียงไอ้ไม้ก็ดังขึ้นมา

นาทีนั้นผมยอมไม่ได้ ถอดกางเกงทันที งัดลำควยใหญ่แข็งโป๊กขึ้นมา ถอกออกจนสุดให้หัวควยถอกบานช้าๆ แล้วมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาไม่ต่างกันในเวลานี้ เอาหัวควยไปถูไถที่รูหีของเธอ ร่างกายสั่นระริกแยกขาออกช้าๆ ในขณะที่สองคนที่จับแขนของเธอเอาไว้ก็ได้แค่เพียงมองดูเท่านั้น

ผมดันควยเข้าไปช้าๆ ในรูหีของเธอ เสียงครางดังขึ้นมา ผมกระแทกควยเข้าไปจนสุด เธอร้องลั่นในลำคอ ดูดควยไอ้ไม้แรงจนมันยืนสั่นค้าง แล้วจับหัวของเธอก่อนจะกระเด้าเย็ดปากของเธอเข้าไปทันที ทางผมเองก็ยอมน้อยหน้าไม่ได้ ดันควยเข้าไปสุดทางแล้วเริ่มขยับร่างกาย กระแทกสะโพกตอกควยเย็ดหีของเธอทันที

ตอนนี้สองคนไม่ต้องจับเธอแล้ว ร่างกายของเธอโอนอ่อนไปอย่างไม่มีท่าทีต่อต้าน มันเลยปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงชักว่าวตามผมกับไอ้ไม้ไปด้วย เพราะว่าหลังจากนี้…มันจะได้เวลาเวียนเทียนนั่นเอง ร่างกายของเธอเริ่มขยับไหวไปตามแรงควย

ผมกัดฟันแน่น กระแทกควยเย็ดหีของเธอต่อไป สองขาที่อ่อนแรงนั้นถูกยกขึ้นมาประทับบ่า ควยแข็งงัดรูหีของเธอจนส่งเสียงร้องลั่นออกมาก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น ได้เย็ดหีต่อหน้าเพื่อนนี่มันก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีเหมือนกัน เหมือนจะอาย แต่ก็ตื่นเต้น จนทำให้ผมนั้นเสียวควยมากกว่าที่เคย

อัดกระหน่ำควยเข้าไปกระแทกเย็ดหีของเธอ แรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของเธอนั้นสั่นระริก ความเสียวซ่านทำให้ผมนั้นส่งเสียงคำรามออกมา ร่างกายกระตุกสั่น ชาปลาบไปทั้งตัว ควยกระดกเกร็งในรูหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า พร้อมกับน้ำควยที่แตกในคารูหีของเธอ ย้ำควยเข้าไปซ้ำๆ จนหมดหยดสุดท้าย

ร่างกายเบาหวิว หันไปยิ้มกับเพื่อนๆ ในขณะที่ไอ้ไม้เองก็ตอกควยใส่ปากของเธอจนน้ำแตกคาปากไปตามๆ กัน

เราสองคนค่อยๆ ถอยห่างออกจากร่างกายของเธอที่เต็มไปด้วยเหงื่อ 

ผมหันไปมองเพื่อนอีกสองคนที่เหลือ…ส่งสัญญาณด้วยสายตา

“ถึงเวลาพวกมึงเย็ดต่อแล้ว…”

เอาให้หีบานไปเลยพวก

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด