เมื่อแฟนเก่าเราเป็นแฟนใหม่เพื่อน งานนี้เลยต้องจัดสวิงหมู่ให้รู้เรื่อง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อแฟนเก่าเราเป็นแฟนใหม่เพื่อน งานนี้เลยต้องจัดสวิงหมู่ให้รู้เรื่อง

เรื่องเสียว เพื่อนกันมีอะไรมันก็ต้องแบ่งกันอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ดังนั้นแล้ว วันนี้ที่เพื่อนสนิทของผม ดันไปเป็นแฟนใหม่ของเมียเก่าผม เลยรู้สึกว่า ถ้าจะต้องมาใช้ชีวิตแบบเจอกันบ่อยๆ ขนาดนี้ คงจะคบกันต่อไม่ได้หรอก ผมเลยยอมที่จะเดินเข้าไปพูดตรงๆ ว่าจะขอเลิกคบเป็นเพื่อนกับมัน เพราะว่าคงทำใจไม่ได้หรอก ที่จะเห็นมันมีความสุขกับผู้หญิงที่ผมรักที่สุด

เราไม่ได้เลิกกันด้วยเรื่องราวเลวร้าย แต่มันคือความเข้ากันไม่ได้ของชีวิตบางอย่าง ที่พยายามจะปรับกันแล้ว แต่สุดท้ายมันก็ทำไม่ได้เลยจริงๆ เลยยอมที่จะให้เธอไปมีความสุขกับชีวิตที่เธอต้องการ แล้วใครมันจะไปรู้ ว่าความสุขของเธอคือเพื่อนของผมกันล่ะ ?

แต่ในตอนที่ผมกำลังเดินออกมา เธอกลับเป็นคนพูดขึ้นมาเองว่า ถ้ามันลำบากขนาดนั้น ก็ไม่ต้องไปไหนหรอก อยู่กันแบบนี้ก็ได้ สามคนแบบนี้แหละ – คำพูดนั้นทำเอาผมไปไม่ถูกเลยจริงๆ เพราะไม่คิดว่าเธอจะพูดคำๆ นี้ออกมา ผมมองหน้าเพื่อนผม เพราะรู้ว่ามันคงไม่ยอมหรอก แต่ไม่คิดเลยจริงๆ ว่ามันจะพยักหน้ายอมรับ เพราะว่ามันก็รักเธอ แล้วก็ไม่อยากที่จะเสียผมไปด้วย ซึ่งสำหรับผมเอง ลึกๆ ในใจแล้ว ถ้าไม่ใช่มัน ผมก็คงไม่พร้อมที่จะใช้คนรักร่วมกับใครหรอก เพราะเราสามารถตกลงกันแบบนั้นได้ไงล่ะ เรื่องเสียวระหว่างเราสามคนจึงเริ่มขึ้นในคืนนี้

ผมเกือบจะรู้สึกว่าเป็นส่วนเกินแล้ว ตอนที่เราทั้งสามคนถอดเสื้อผ้ากันออกจนหมด แต่ว่าเพราะว่าเธอนั่นแหละ ที่ทำให้ผมรู้สึกว่ามันไม่ได้เลวร้ายเลยจริงๆ ตอนที่เธอให้ผมกับเพื่อนยืนอยู่ตรงหน้าเธอ แล้วค่อยๆ ขยับร่างกายเข้ามา ก่อนที่จะคุกเข่าลง แล้วเริ่มอมควยให้ผมก่อนที่จะหันไปอมควยเพื่อนของผม ทำแบบนั้นสลับกันไปเรื่อยๆ จนความคลางแคลงใจเริ่มหายไป เหลือเพียงความเงี่ยนที่พุ่งทะยานขึ้นมาอย่างถึงที่สุดในเวลานี้ 

ผมครางออกมาอย่างมีอารมณ์ไม่ต่างกันจากเพื่อนผม เพราะว่าแฟนเก่าผมคนนี้เธอเก่งเรื่องอมควยอย่างถึงที่สุด จนทำให้ผมและเพื่อน กอดคอกันแล้วรับสัมผัสความเสียวควยเอาไว้อย่างเต็มที่ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ นอนลงช้าๆ แล้วแยกขาของเธอออกให้เราทั้งสองคนได้เห็นหีของเธออีกครั้ง หีสวยที่ผมคิดถึง เนินหีใหญ่อูมอวบ และแม้ว่าจะเลิกกันมาสักพัก เธอก็ยังดูแลตัวเองอย่างดี หีชมพูของเธอนั้นยังคงน่าเลียเหมือนเดิม

ลงตรงเข้าไปเลียหีให้เธอพร้อมกับค่อยๆ ยกขาของเธอขึ้นมาช้าๆ แล้วเพื่อนของผมก็ค่อยๆ ขยับขึ้นไปที่บนเตียง เพื่อเอาควยให้เธออม เธอทั้งคราง ทั้งอมควย และดีดดิ้นไปมา คงเพราะว่าตัวเองก็คงไม่เคยที่จะได้รับสัมผัสอย่างนี้ ทั้งโดนเลียหีและอมควยไปพร้อมๆ กันแน่เลย

หลังจากที่ทุกๆ อย่างมันมากพอแล้ว ผมก็ไม่รอช้า ด้วยความเงี่ยน และความคิดถึงใจจะขาด เลยจัดการแทรกร่างเข้าไปที่ระหว่างขาของเธอก่อนที่จะจับควยของผมยัดเข้ารูหีของเธอทันที เธอแอ่นตัวขึ้นพร้อมครางออกมาเสียงดังทั้งๆ ที่ควยยังคงคาที่ปากของเธออยู่ ผมดันควยเข้าไปจนสุดความยาว แล้วกระชากออกมาเบาๆ ก่อนที่จะกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างรุนแรงและถี่รัว จนร่างกายของเธอนั้นขยับไหวไปตามแรง นมสองเต้าที่เต่งตึงกระเพื่อมไหว เต้านมสวย ปานนมชมพูเคลื่อนที่ขึ้นลงจนผมเองยิ่งทิ้งอารมณ์อื่นๆ ไปจนหมด รัวกระหน่ำเย็ดจนเกือบจะแตก เลยเปลี่ยนให้เพื่อนของผมมาเย็ดเธอบ้าง ส่วนผมเองก็ขยับไปแทนที่เพื่อน ยืนเข่าข้างๆ เธอแล้วค่อยๆ เอาควยใหญ่ยาวที่แสนภูมิใจของผมป้อนที่เธอปาก แล้วตอนนั้นเอง ผมและเพื่อนก็ค่อยๆ รัวควยกระหน่ำเย็ดหีของเธอไปพร้อมๆ กันจนเสียงครางของเราสามคนดังขึ้นอย่างเร่าร้อนในห้องแห่งความลับนี้

เหงื่อเม็ดโตผุดพราวขึ้นทั่วร่างกายของเราทั้งสามคน แม้ว่าเสียงครางของเธอจะดูหมดแรงไปแล้ว แต่เธอก็ยังคงดูดควยของผมอย่างต่อเนื่อง นั่นจึงทำให้ผมจับหัวของเธอแล้วรัวควยเย็ดต่อไปอย่างมีความสุข จนกระทั่งเพื่อนของผมพูดขึ้นมาว่ากำลังจะแตกแล้วเพื่อน – ผมก็พยักหน้าตอบ แล้วบอกว่าแตกพร้อมกันไปเลย

เรามองหน้ากันแล้วยิ้ม รัวควยของเราทั้งคู่เย็ดปากและเย็ดหีของเธอไปพร้อมๆ กัน ยิ่งนาน เสียงครางก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งในวินาทีที่เราสองคนกระแทกควยเข้าไปเต็มรัก ปลดปล่อยน้ำควยแตกในเวลาพร้อมๆ กัน น้ำควยของผมทะลักเต็มปากของเธอ ในขณะที่เพื่อนรักก็แหงนหน้าด้วยความสุขที่ได้แตกในหีของเธอ

เธอดูดควยของผมและกลืนกินน้ำควยของผมจนกระทั่งหยดสุดท้าย ก่อนที่จะปล่อยให้ควยของผมเป็นอิสระ แล้วกลืนน้ำควยนั้นลงคอต่อหน้าต่อตา ยิ่งได้เห็นแบบนี้ก็ยิ่งรู้สึกเงี่ยน และยิ่งรู้สึกดีที่อย่างน้อย ผมก็ได้กลับมาเย็ดเธออีกครั้ง พร้อมๆ กับได้เพื่อนรักของผมกลับคืนมา

ถ้าไม่ใช่สองคนนี้ ผมเองก็คงไม่ยอมสวิงด้วยและใช้ชีวิตร่วมกันแบบสามคนผัวเมียหรอก 

แล้วยังไม่ทันที่จะหายเหนื่อยเลย เพื่อนผมก็พูดว่าครั้งหน้าขอแตกใส่ปากบ้างนะ น่าจะเสียวควยน่าดู

ผมพยักหน้า แล้วถามต่อไปว่า…เอาเลยตอนนี้ไหมล่ะ ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด