หนูไม่อยากมีผัว เพราะว่าพี่ชายของหนูเป็นผัวให้หนูแล้ว ประสบการณ์เสียวโดนพี่ชายเปิดซิง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูไม่อยากมีผัว เพราะว่าพี่ชายของหนูเป็นผัวให้หนูแล้ว ประสบการณ์เสียวโดนพี่ชายเปิดซิง

ประสบการณ์เสียว เราถูกทิ้งให้อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ เท่าที่จำความได้ ผ่านความทุกข์ยากลำบากมาด้วยกันเสมอ แม้ว่าจะถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวที่อบอุ่นและใจดี แต่ชีวิตนี้ของฉันก็มีแค่เพียงพี่ชายของฉัน พี่ภพ เขาเป็นพี่ชายที่แสนดี พาฉันเอาตัวรอดมาตั้งแต่จำความได้ เราไม่มีพ่อแม่ จำไม่ได้ว่าถูกทิ้งมาได้ยังไง แต่ก็ถูกรับเลี้ยงโดนหน่วยงานอะไรสักอย่างจนกระทั่งได้ครอบครัวที่แสนดีรับเลี้ยง

แต่ฉันก็รักพี่ชายของฉันมากกว่าอะไรในโลกอยู่ดี

วันเวลาผ่านไป ฉันโตขึ้น รู้จักความรัก ความเงี่ยน และการเติบโตทางด้านร่างกาย ฉันเงี่ยนจนไม่รู้ว่าจะทำยังไงในตอนนั้น ฉันนอนสั่นระริกอยู่ที่ข้างๆ พี่ชายของฉันจนเขาตื่นขึ้นมาแล้วถามว่าฉันเป็นอะไร ฉันค่อยๆ เอื้อมมือลงไปลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อูมของฉัน แล้วบอกว่าตรงนี้มันรู้สึกแปลกๆ 

พี่ชายมองหน้าฉันแล้วยิ้ม เขาบอกว่าอดทนแล้วมันจะหายไป ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ฉันนอนดิ้นอยู่ตรงนั้นอีกครู่ใหญ่ๆ จนกระทั่งพี่ภพลุกขึ้นมาแล้วถอดกางเกงของฉันออก มันไม่น่าอายสำหรับเราสองคนที่เห็นทุกๆ อย่างของกันและกันมาหมดแล้ว ตอนนั้นเขาค่อยๆ ลูบไล้ที่ร่องหีของฉัน ร่างกายสั่นระริกราวกับจะบอกว่ามันรู้สึกดีเหลือเกิน

ตรงนี้เหรอที่รู้สึก…เขาถาม ฉันหลับตาแน่น ตัวสั่น แล้วพยักหน้า ตอนนั้นเขายิ้ม แล้วค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาในรูหีของฉัน เสียงครางดังขึ้นทันที เมื่อนิ้วของเขาค่อยๆ ล้วงล่วงล้ำเข้ามาเรื่อยๆ ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นในเวลานี้ทำให้ฉันกลายเป็นเป็นที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ น้ำเงี่ยนไหลออกมาเยิ้มรูหี ก่อนที่เขาจะแหวกมันออก

ฉันไม่เข้าใจว่าเขาพูดอะไรในตอนนั้น เขาพูดว่า

“หีชมพูน่าเลียจริงๆ” แล้วก็ยิ้มออกมา ก่อนที่จะบอกกับฉันว่า คืนนี้เขาจะทำให้อาการไม่ดีของฉันหายไปก่อนที่จะก้มหน้าลงไปแล้วเลียหีให้ฉัน ฉันจำความรู้สึกในช่วงเวลานั้นได้ดี เพราะว่ามันมีความสุขมากๆ และเสียวหีจนร่างกายสั่นระริกเลย เขาบอกว่ามันคือความเสียว

ใช่..ฉันเสียว เสียวหี เสียวที่สุด ตอนที่ลิ้นของเขานั้นเริ่มเลียไล้อย่างหนักหน่วงมากขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาด้วย ยิ่งเพิ่มนิ้วเข้ามาฉันเองก็ยิ่งรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้น เสียวหีมากกว่าเดิมจนร้องออกมาดังลั่น เขาเอามือมาปิดปากของฉัน แล้วกระซิบว่า ทั้งหมดต้องเบาๆ ไม่อยากให้ใครรู้ นี่เป็นเรื่องของเราเท่านั้นเอง – ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ถอดกางเกงลง 

เขาควยแข็ง…ลำควยของพี่ภพนั้นใหญ่มากๆ และแข็งมากๆ ด้วย ที่หัวควยมีหยดน้ำใสๆ เหมือนที่รูหีของฉันมี เขาเองก็คงรู้สึกเงี่ยนไม่ต่างกัน เขาค่อยๆ เอาหัวควยมาถูไถที่ร่องหีของฉัน มันรู้สึกเสียวซ่านมากๆ ในเวลานั้น ก่อนที่มันจะเสียวมากกว่าเดิมเมื่อเขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาในรูหีของฉัน

ตอนนั้นสีหน้าของพี่ภพเปลี่ยนไป เขาหลับตา ยิ้มออกมาเบาๆ แล้วมีเสียงลมหายใจแปลกๆ ออกมา ดันควยเข้ามาจนสุดลำ ร่างกายของเขาแนบชิดกัน รูหีของฉันรู้สึกแน่นไปหมด มันตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่เขาจะเริ่มขยับไหวลำควยกระแทกเย็ดหีของฉัน

ตอนนั้นฉันเจ็บมาก และจุกมา ทว่ามันกลับเป็นเหมือนความรู้สึกดีๆ มันมีมากกว่า

เขาค่อยๆ โน้มร่างกายเข้ามาหาฉัน แล้วจูบที่ลำคอของฉัน แล้วค่อยๆ เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น จนร่างกายของเขานั้นเกิดเสียงกระทบกระแทกอย่างหนักหน่วงขึ้นมา 

เสียวไหม เสียวหรือเปล่า…พี่ทำดีใช่ไหม ?

เสียงของเขากระเส่าสั่น ตอนที่ค่อยๆ กระแทกลำควยเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนร่างกายของฉันนั้นเบาหวิว ความเงี่ยนที่เกิดขึ้นจนร่างกายร้อนผ่าวนั้นมันเริ่มหายไปอย่างช้าๆ เหลือเพียงความสุขที่เกิดขึ้นมาในร่างกายของฉัน ทุกๆ อย่างมันหนักหน่วงและรุนแรงมากๆ ยิ่งพี่เขาเร่งจังหวะมากขึ้นเท่าไหร่ ร่างกายของฉันก็ยิ่งสั่นระริกมากขึ้นเท่านั้น

เสียวเหลือเกิน…อยากให้พี่ทำแบบนี้ ทำแรงๆ 

เย็ดหีหนูเลยค่ะพี่ภพ เย็ดหีหนูแรงๆ แรงเท่าที่พี่อยากทำได้เลยค่ะ ซี้ดดด

ฉันโอบกอดคอของเขาเอาไว้แน่น เป็นครั้งแรกที่พี่ชายของฉันเข้ามาในร่างกายของฉันได้ลึกมากขนาดนี้ แรงกายของเขาหนักแน่นขึ้น ขยับไหวส่วนลำควยที่กระแทกเย็ดหีเข้ามาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่เสียงลมหายใจของเขาจะเปลี่ยนเป็นเสียงคราง และทุกๆ อย่างก็หยุดลงหลังจากที่แรงกระแทกอันหนักหน่วงดังขึ้นมา น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของฉัน เขาดันควยเข้ามาแล้วทิ้งจังหวะทุกอย่างเอาไว้แบบนั้น ผ่อนลมหายใจลงไปช้าๆ แล้วดึงควยออกไปก่อนจะกระซิบกันฉันว่า

“อันนี้เขาเรียกว่าเงี่ยน…ถ้าวันหลังเงี่ยนอีก บอกพี่ได้นะ”

ตอนนั้นฉันพยักหน้ารับด้วยความไร้เดียงสา แต่หลังจากนั้นก็ได้เริ่มดูหนังโป๊ ศึกษาทุกๆ อย่างมากขึ้น ก่อนที่ไม่กี่ครั้งต่อมา มันก็เต็มไปด้วยท่วงท่าที่แสนตระการตาและเร้าใจ ทำให้ปัจจุบันนี้ ฉันไม่จำเป็นต้องหาผัวก็ได้ เพราะว่าพี่ก็เย็ดฉันได้เหมือนกัน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด